Dân mạng lan truyền bức ảnh cặp vợ chồng 50 tuổi đèo nhau trên chiếc xích lô kèm theo những lời nhắn nhủ ấm lòng

Đúng như nhạc sĩ Trịnh Công Sơn từng viết: "Cuộc đời đó có bao lâu mà hững hờ", có lẽ trong một phút giây nào đó khi ta bắt gặp những cặp vợ chồng trung niên khắng khít như thế này, chúng ta lại cảm thấy ấm áp và được xoa dịu hơn bao giờ hết.

Nếu như không khí mùa xuân vẫn chưa khiến bạn đủ ấm lòng thì hãy nhìn vào những hình ảnh vừa được lan truyền trên mạng xã hội dưới đây. Bức ảnh góp thêm chút không khí báo hiệu một mùa xuân - mùa của tình yêu đang đến. 

Dân mạng lan truyền bức ảnh cặp vợ chồng 50 tuổi đèo nhau trên chiếc xích lô kèm theo những lời nhắn nhủ ấm lòng - Ảnh 1.

Bức ảnh ghi lại cảnh hai vợ chồng trung niên độ 50 tuổi đang đèo nhau trên một chiếc xích lô, chở theo một chậu quất trĩu quả. Bên vợ, bác trai cười nhẹ nhàng; nép vào lòng bác trai, gương mặt bác gái không giấu được sự phấn khởi.

Đúng như nhạc sĩ Trịnh Công Sơn từng viết: "Cuộc đời đó có bao lâu mà hững hờ", có lẽ trong một phút giây nào đó khi ta bắt gặp những cặp vợ chồng trung niên khắng khít như thế này, chúng ta lại cảm thấy ấm áp và được xoa dịu hơn bao giờ hết. Tình yêu là một định nghĩa không có thước đo và càng không có quy định cụ thể đúng không nào? Vậy thế nên hạnh phúc được phút giây nào thì chúng ta hãy cứ tận hưởng, đừng mặc cả hay cứ nhìn đăm đăm vào những biến cố mà chúng ta đã phải nếm trải nhé! 

Dân mạng lan truyền bức ảnh cặp vợ chồng 50 tuổi đèo nhau trên chiếc xích lô kèm theo những lời nhắn nhủ ấm lòng - Ảnh 2.

Hai vợ chồng đèo nhau trong niềm hạnh phúc...

Dân mạng đã nhiệt tình chia sẻ lại bức ảnh trong niềm hạnh phúc, chứa theo đó một sự báo hiệu của mùa xuân - mùa của tình yêu và sự sum vầy. 

"Hai bác dễ thương quá, mong hai bác mãi trẻ và khoẻ như thế này", tài khoản B.K nhắn nhủ. 

"Nhìn ảnh này là thấy không khí mùa xuân tràn về rồi, chúc hai bác nhiều sức khoẻ ạ", bạn N.V bình luận.

Chia sẻ
Đọc thêm