Dân mạng kịch liệt chỉ trích Midu vì đăng ảnh tự so sánh mình với nhân vật cầm đầu gà, xúc xích

Cô nàng hot girl Midu đã vướng phải chị chỉ trích kịch liệt của cộng đồng mạng.

Những ngày vừa qua, hàng loạt hình ảnh về nhóm thanh niên mặc đồ đen trên tay cầm đầu gà và xúc xích đi khắp nơi xin tiền đã trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng. Nhiều người đã không khỏi bức xúc trước những hành động vô lý của các đối tượng này.

Tuy nhiên, trên mạng xã hội vẫn có một số người cảm thấy hình ảnh đó hài hước và lấy chuyện này ra làm trò cười bằng cách hóa trang lại rồi mang so sánh. Sau nam ca sĩ Chi Dân, mới đây, cô nàng hot girl Midu cũng đã nhanh chóng bắt "trend".

Dân mạng kịch liệt chỉ trích Midu vì đăng ảnh tự so sánh mình với nhân vật cầm đầu gà, xúc xích - Ảnh 1.

Tấm ảnh ghép Midu và nhân vật áo đen được chia sẻ khắp nơi.

Bức ảnh được chia sẻ bởi rất nhiều người là ảnh chụp màn hình tài khoản có tên @mii_duu. Dân tình đã ngay lập tức phản bác và cho rằng Midu không nên làm như vậy vì điều đó là cổ súy cho hành động xấu.

- Chắc nghĩ làm vậy là đáng yêu nhưng sự thật thì không đâu ạ!

- Cái này có phải trào lưu đâu chị, nó là vấn nạn xã hội mà!

- Chị xóa đi chị ơi, em nghĩ mình không nên để đâu.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có nhiều người nhận ra đây hoàn toàn không phải tài khoản Instagram chính thức của Midu. Dân mạng đã tìm vào tài khoản Facebook Đặng Thị Mỹ Dung thì thấy rằng đúng là cô nàng có đăng tải tấm hình mệt mỏi vì đi làm về với gương mặt đen xì.

Đến đây, dân tình đã chia làm 2 phe tranh cãi.

Dân mạng kịch liệt chỉ trích Midu vì đăng ảnh tự so sánh mình với nhân vật cầm đầu gà, xúc xích - Ảnh 2.

Tấm ảnh được Midu đăng trên trang Facebook cá nhân chính thức của mình.

Một bên cho rằng Midu hoàn toàn không cố ý cosplay nhân vật cầm đầu gà xúc xích đó mà hình ảnh chỉ như bao tấm hình khác cô từng post lên Facebook mà thôi. Số khác thì lại cho rằng gương mặt đen đặc trưng ấy thì không lẫn đi đâu được, Midu đang cố tình theo trend, mà lại là một thứ trend quá tiêu cực.

Điều gây bất ngờ là phần đa ý kiến đều nghiêng về giả thuyết thứ hai bởi vì sự nhem nhuốc trên khuôn mặt của cô nàng chỉ bắt đầu từ khi nhóm người mặc đồ đen đó xuất hiện. Midu lần này đã bị chỉ trích nhiều rồi, cô nàng nên có động thái gì đó để làm xuôi lòng các fan hâm mộ đi chứ!

Dân mạng kịch liệt chỉ trích Midu vì đăng ảnh tự so sánh mình với nhân vật cầm đầu gà, xúc xích - Ảnh 3.

Một bức ảnh khác trên story của Midu làm nhiều người tranh cãi.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm