Chẳng cần đoán già đoán non, đây là câu trả lời của Midu về việc tái hợp tình cũ Phan Thành

''Tôi là kiểu người nếu gặp cú sốc về tình cảm sẽ dành thời gian suy nghĩ, nhìn nhận lại bản thân chứ không khóc, không buồn cũng không giận dỗi. Tôi không nghĩ đến chuyện quay lại với người cũ nhưng cũng không muốn khẳng định hay phủ định bất cứ điều gì bởi tình cảm là thứ không thể nói trước được", Midu trải lòng.

Sau khi kết thúc chuyện tình tốn nhiều giấy mực với Midu, chàng thiếu gia Phan Thành đã nhanh chóng tìm được hạnh phúc mới bên hot girl Primmy Trương. Tuy nhiên sau 1 năm mặn nồng, cặp đôi đã chính thức "đường ai nấy đi" trong sự bất ngờ của công chúng.

Chẳng cần đoán già đoán non, đây là câu trả lời của Midu về việc tái hợp tình cũ Phan Thành - Ảnh 1.

Chuyện tình thiếu gia Phan Thành và hot girl Primmy Trương tan vỡ sau 1 năm gắn bó

Hậu tan vỡ chuyện tình cảm, Phan Thành khoảng thời gian gần đây liên tục đăng tải những dòng trạng thái bày tỏ sự cô đơn. Điển hình, trong một status cuối năm 2018, anh viết: "Sau bao nhiêu năm tháng ấy, thì ra anh vẫn như ngày đầu". Trong khi đó, Midu cũng tiết lộ cô không có ai trong ngày Lễ tình nhân 14/2 hay những status mang tính ''thả thính'' khác... Chính điều này đã khiến cư dân mạng liên tục bày tỏ sự mong đợi cặp đôi Phan Thành - Midu sẽ tái hợp trong tương lai gần.

Thế nhưng mới đây, khi xuất hiện trong vai trò khách mời tại chương trình Share your secret số mới nhất, hot girl 8X tiếp tục gây chú ý khi nói về việc có quay trở lại với tình cũ Phan Thành.

Chẳng cần đoán già đoán non, đây là câu trả lời của Midu về việc tái hợp tình cũ Phan Thành - Ảnh 2.

Ở thời điểm hiện tại, Midu là mẫu phụ nữ mà bất cứ ai cũng khao khát khi vừa tài giỏi vừa xinh đẹp lại giàu có

Mở đầu chia sẻ, Midu cho biết chưa khi nào mất niềm tin vào tình yêu bởi với cô đó là một phần quan trọng của cuộc sống. Cô cũng không oán trách hay giận hờn tình cũ bởi nghĩ đơn giản đã "hết duyên".

Chẳng cần đoán già đoán non, đây là câu trả lời của Midu về việc tái hợp tình cũ Phan Thành - Ảnh 3.

Midu lần đầu chia sẻ về chuyện tái hợp với tình cũ Phan Thành

"Trong quá khứ, tôi đã từng chọn lựa yêu một người, chấp nhận đánh đổi, hy sinh để yêu hết lòng. Tôi có được khoảng thời gian tốt đẹp với người đó. Nếu nói tôi hối hận khi tôi quen anh thì hơi hèn. Dù là con gái, tôi vẫn không có những suy nghĩ hèn như vậy. Tôi là kiểu người nếu gặp cú sốc về tình cảm sẽ dành thời gian suy nghĩ, nhìn nhận lại bản thân chứ không khóc, không buồn cũng không giận dỗi", cô trải lòng.

Chẳng cần đoán già đoán non, đây là câu trả lời của Midu về việc tái hợp tình cũ Phan Thành - Ảnh 4.

Midu không cảm thấy hối hận vì đã quen người cũ. Với mỗi việc trôi qua dù thành công hay thất bại, Midu cũng coi đó là một bài học, trải nghiệm

"Cho đến tuổi này, tôi quen ai cũng không sao. Là người có tiền cũng được mà không có tiền cũng không quan trọng. Tôi hoàn toàn lo được cho bản thân và giúp đỡ lại người đó. Với tôi, tài sản hay tiền bạc không phải là thước đo tình yêu.

Tôi thích yêu người đàn ông có tâm hồn đẹp, mang lại cho tôi nhiều niềm vui và sự thoải mái. Cuộc sống ngày càng nhiều người thực dụng bởi vậy người có tâm hồn đẹp rất đáng trân trọng.

Tôi không nghĩ đến chuyện quay lại với người cũ nhưng cũng không muốn khẳng định hay phủ định bất cứ điều gì bởi tình cảm là thứ không thể nói trước được", cô nàng chia sẻ thêm.

Phan Thành và Midu từng có một mối tình rất lãng mạn, được mệnh danh là ''tiên đồng, ngọc nữ''. 

Chẳng cần đoán già đoán non, đây là câu trả lời của Midu về việc tái hợp tình cũ Phan Thành - Ảnh 5.

Midu và Phan Thành từng được xem như là cặp ''tiên đồng ngọc nữ''

Cả hai đã làm đám hỏi tuy nhiên lại "đường ai nấy đi" sau khi thiếu gia đào hoa này vướng lùm xùm tình ái với hot girl thị phi Thúy Vi. Sau đó, anh công khai quan hệ tình cảm với tiểu thư đình đám Sài thành Primmy Trương nhưng chỉ sau 1 năm hẹn hò, cặp trai tài gái sắc này lại công khai đổ vỡ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm