Dàn diễn viên "Cổng mặt trời' bất ngờ hội ngộ khiến khán giả bồi hồi

Những diễn viên quen thuộc trong phim "Cổng mặt trời' bất ngờ hội ngộ với nhau trên sân khấu "Gia đình nghệ thuật" khiến ai nấy đều bồi hồi nhớ lại bộ phim sinh viên ngày ấy.

Mới đây trong chương trình Gia đình nghệ thuật phát sóng vào ngày 1/6, khán giả đã có dịp chứng kiến khoảnh khắc dàn diễn viên phim Cổng mặt trời hội ngộ cùng nhau trên sân khấu chương trình. Hầu hết đều vỡ òa khi đã rất lâu rồi mới được gặp lại nhau mà lại còn là trên sân khấu một chương trình truyền hình. Đặc biệt là nữ diễn viên Huyền Trang, cô đã vô cùng xúc động khi Hùng Thuận bất ngờ xuất hiện trên sân khấu rồi cất giọng hát ca khúc Giấc mơ ngày xưa. Đây cũng là ca khúc nhạc phim Cổng mặt trời từng khiến giới trẻ và khán giả nhiều năm về trước phát cuồng.

Dàn diễn viên Cổng mặt trời bất ngờ hội ngộ khiến khán giả bồi hồi - Ảnh 1.

Dàn diễn viên "Cổng mặt trời".

Khoảnh khắc vỡ òa khi dàn diễn viên "Cổng mặt trời" hội ngộ sau nhiều năm xa cách tại "Gia đình nghệ thuật"

Ngoài Hùng Thuận, Huyền Trang còn được gặp lại các diễn viên khác như Nguyễn Lê Bá Thắng, Hòa Hiệp và Kha Ly. Tất cả đều là những gương mặt quen thuộc trong Cổng mặt trời. Tuy nói là hội ngộ nhưng vẫn còn thiếu khá nhiều thành viên khác của Cổng mặt trời như Ngọc Lan, Lê Bê La, Lương Thế Thành, Nguyệt Ánh, Tú Vi và Đình Hiếu...

Dàn diễn viên Cổng mặt trời bất ngờ hội ngộ khiến khán giả bồi hồi - Ảnh 3.

Diễn viên Hùng Thuận.

Dàn diễn viên Cổng mặt trời bất ngờ hội ngộ khiến khán giả bồi hồi - Ảnh 4.

Diễn viên Huyền Trang và Bá Thắng.

Cổng mặt trời là một trong những bộ phim truyền hình lấy đề tài là cuộc đời của những sinh viên trẻ tuổi ôm đầy ước vọng. Họ đã cùng nhau rời bỏ quê nhà lên thành phố để thực hiện ước mơ về một tương lai thành công rực rỡ. Bộ phim từng khiến không ít khán giả rơi nước mắt vì những yếu tố đời thường được đưa vào phim một cách rất thực. Đặc biệt, đối với những sinh viên từ quê lên thành phố ở trọ để học đại học thì bộ phim lại càng gần gũi hơn và phản ánh đúng thực trạng sinh viên thời bấy giờ.

Dàn diễn viên Cổng mặt trời bất ngờ hội ngộ khiến khán giả bồi hồi - Ảnh 5.

Những sinh viên trẻ tuổi, nhẹ dạ cả tin, nếu không vững lòng thì rất dễ lầm đường lạc lối. Cổng mặt trời đã thể hiện đầy đủ các mặt khác nhau của đời sinh viên, có người giữ được mình nhưng lại có người lỡ sa vào vũng lầy đến nỗi không thể nào thoát ra được. Dàn diễn viên ngày ấy giờ đây đã trưởng thành và mỗi người đều có hướng đi riêng.

Dàn diễn viên Cổng mặt trời bất ngờ hội ngộ khiến khán giả bồi hồi - Ảnh 6.
Dàn diễn viên Cổng mặt trời bất ngờ hội ngộ khiến khán giả bồi hồi - Ảnh 7.

"Cổng mặt trời" là một trong những bộ phim nói về đời sống sinh viên thực và gần gũi nhất.

Một số khán giả sau khi xem xong khoảnh khắc hội ngộ này đã để lại bình luận rằng: "Xem mà thấy nhớ quá, lôi phim ra xem lại đây", "Phim Việt có những bộ phim đời thường nhưng lại rất quen thuộc, gần gũi, chạm đến được trái tim của khán giả", "Đây là một trong những bộ phim phản ánh đời sinh viên đúng như hiện thực. Tôi xem đi xem lại vẫn thấy hay"...

Chia sẻ
Đọc thêm