Đàm Vĩnh Hưng: Kinh tế của tôi đủ để ngồi không vẫn nuôi được con tới 20 tuổi

TÙNG NGUYỄN/ VTC NEWS, Theo VTC
Chia sẻ

Tiết lộ khả năng kinh tế của mình đủ để ngồi không vẫn nuôi được con tới 20 tuổi nhưng Mr. Đàm khẳng định, anh vẫn tiếp tục làm việc để con chứng kiến việc ba làm.

Từ sau khi công khai con ruột tròn 3 tuổi, Đàm Vĩnh Hưng rất tích cực khoe con lên mạng xã hội. Anh còn làm hẳn nhật ký làm cha để ghi lại chặng đường đầy ý nghĩa với con trai mình.

Trong Nhật ký làm cha tập 3, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ về việc anh từng đăng rất nhiều bài thơ với cặp đại từ nhân xưng "anh - em" trên trang cá nhân. Nhiều người tưởng nam ca sĩ có người yêu. Sau này Mr. Đàm mới tiết lộ đó là cách để anh có thể thổ lộ tình cảm với con mà không bị lộ, vì "em" trong các bài thơ thật ra là bé Polo.

Nói về nỗi nhớ con khi lưu diễn, anh thổ lộ: "Trong lần lưu diễn châu Âu, tôi đi quá lâu tới 20 ngày. Khi trở về, con trai có giận dỗi dù khi đó chỉ mới vài tháng tuổi. Vì lý do đó mà tôi đã lập ra lời hứa không bao giờ đi đâu xa con quá 3 ngày".

Đàm Vĩnh Hưng: Kinh tế của tôi đủ để ngồi không vẫn nuôi được con tới 20 tuổi - Ảnh 1.

Mr. Đàm tự tay chăm sóc cho con trai.

Thời điểm dịch COVID-19 bùng phát, nam ca sĩ lo sợ con mắc bệnh nên yêu cầu nhân viên công ty nghỉ hết ở nhà trước khi có lệnh giãn cách. "Tôi từng hỏi ý kiến bác sĩ để làm hẳn một phòng kín vô trùng cho con được an toàn. Tôi lo lắng đến mức đó khiến cho ai biết cũng mắc cười", anh nói.

Lần Polo phải vào viện do bệnh rất nặng lúc 8 tháng tuổi, Đàm Vĩnh Hưng kể, anh xót xa khi chứng kiến con trai la khóc. "Tôi rất sợ nếu điều gì xấu xảy ra chắc mình không sống nổi. Lúc đó tôi chỉ cầu nguyện muốn đánh đổi mọi thứ để lấy an toàn cho con. Những ngày trong bệnh viện là những ngày khó khăn nhất. Chưa bao giờ tôi phải đối diện với áp lực kinh hoàng như vậy".

Đàm Vĩnh Hưng: Kinh tế của tôi đủ để ngồi không vẫn nuôi được con tới 20 tuổi - Ảnh 2.

Nam ca sĩ tự hứa sẽ không đi xa con quá 3 ngày.

Nghĩ về tương lai, anh tâm sự: "Khi con 20 tuổi, tôi cũng đã 70 rồi. Lúc đó thì không biết mình còn có thể chứng kiến con lấy vợ hay không. Đó chính là động lực để tôi chăm sóc bản thân, biết ăn uống điều độ, tập thể dục... để có thể sống lâu hơn, được ở với con dài hơn. Thời điểm Polo ra đời cũng là lúc dịch bệnh bùng phát mạnh nên tôi không đi hát. Chính vì vậy tôi có nhiều thời gian để chăm sóc cho con".

Sau khi có con, lịch trình công việc của anh cũng phải sắp xếp lại. Mr.Đàm muốn tận dụng từng chút thời gian rảnh để được ở bên con trai.

"Mặc dù là kinh tế của tôi đủ để ngồi chơi không với con trai tới khi 20 tuổi, nhưng tôi nghĩ không nên. Tôi chưa muốn về hưu sớm vì vẫn còn mang lại niềm vui và quyền lợi cho bản thân mình thì không nên từ chối. Tôi cũng muốn con trai hiểu được công việc của ba, đi cùng ba tới những chuyến lưu diễn để mạnh dạn hơn. Tôi muốn con được chứng kiến được tất cả những gì ba đã làm để nuôi nấng con nên người", anh nói.

Chia sẻ
Đọc thêm