Đàm Thu Trang lộ mặt tròn xoe, diện đồ giấu bụng giữa tin đồn mang thai

Thời gian qua, cựu người mẫu thường xuyên vướng nghi vấn mang thai con đầu lòng.

Mới đây, Đàm Thu Trang đã đăng tải lên trang cá nhân những hình ảnh khi cô có mặt ở Đà Nẵng để đón Giáng sinh. Đáng chú ý là trong lần xuất hiện này, bà xã Cường Đô La dường như đã tăng cân khá nhiều khi lộ gương mặt tròn xoe. Không những vậy, người đẹp Lạng Sơn còn diện đồ rộng. Điều này càng khiến cư dân mạng nghi ngờ, cô đang mang thai con đầu lòng với ông xã Cường Đô La. 

Thời gian qua, cựu mẫu thường xuyên vướng nghi vấn mang thai con đầu lòng. Trong một bức ảnh hội ngộ với bạn bè, Đàm Thu Trang để lộ vòng 2 lớn bất thường khiến cô phải thốt lên: “Trời ơi, sao cái góc này trông như lên 10 kí vậy”. Dù ngầm "giải thích" bản thân trông mập hơn là do góc chụp, nhưng người hâm mộ vẫn hào hứng cho rằng Đàm Thu Trang đã có tin vui, nhất là khi stylist Pông Chuẩn từng đề cập đến chuyện này.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang tổ chức lễ ăn hỏi vào cuối tháng 1/2019. Đến tháng 7/2019, đám cưới hoành tráng của cặp đôi chính thức diễn ra. Kể từ khi kết hôn, Đàm Thu Trang liên tục bị bạn thân lẫn dân mạng thúc giục sớm sinh con để "gia nhập" hội bà mẹ bỉm sữa của showbiz.

Đàm Thu Trang lộ mặt tròn xoe, diện đồ giấu bụng giữa tin đồn mang thai - Ảnh 3.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm