Sau thời gian sống chung, Đàm Thu Trang nhận được hành động bất ngờ từ con trai riêng của Cường Đô la

Eri, Theo Helino
Chia sẻ

Dù chỉ là "mẹ kế - con chồng" nhưng Đàm Thu Trang và Subeo lại khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ vì quan hệ thân thiết.

Kết hôn với Cường Đô la, Đàm Thu Trang trở thành mẹ kế của cậu bé Subeo. Mặc dù không có quan hệ ruột rà nhưng bà xã và con trai riêng của Cường Đô la lại nhiều lần khiến dân tình bất ngờ bởi độ thân thiết.

Mới đây, doanh nhân phố núi đã chia sẻ hình ảnh cả nhà 3 người cùng đi ăn với bạn bè của anh. Đáng chú ý, cậu bé Subeo không ngồi cạnh bố mà lại ngồi cạnh mẹ Đàm Thu Trang, lại còn thể hiện sự vui vẻ thoải mái.

Đặc biệt, dòng chú thích ảnh trên trang cá nhân của Cường Đô la càng gây bất ngờ hơn: "Bữa tối gia đình. P/s: Subeo đăng status này".

Sau thời gian sống chung, Đàm Thu Trang nhận được hành động bất ngờ từ con trai riêng của Cường Đô la - Ảnh 2.

Qua bức ảnh, có thể thấy Subeo không chỉ thân thiết với mẹ kế mà còn chủ động gọi đây là một gia đình, cậu bé đã xem Đàm Thu Trang như mẹ thực sự của mình. Đối với mối quan hệ "mẹ kế - con chồng", đây là điều mà rất nhiều người mơ ước, ngưỡng mộ.

Sau thời gian sống chung, Đàm Thu Trang nhận được hành động bất ngờ từ con trai riêng của Cường Đô la - Ảnh 3.

Ngược lại, Đàm Thu Trang đến nay cũng thể hiện mình là người mẹ kế đáng quý vì cô không chỉ thay chồng chăm sóc Subeo mà còn cố gắng gần gũi hơn với con riêng của chồng bằng cách đưa cậu bé đi chơi, đi học, mỗi chuyến du lịch của hai vợ chồng Cường Đô la đều không vắng mặt con trai.

Chia sẻ
Đọc thêm