Đàm Thu Trang khoe bụng bầu sắp sinh, chính thức xác nhận mang thai con đầu lòng với Cường Đô La

Vợ chồng Đàm Thu Trang - Cường Đô La đã chia sẻ hình ảnh để xác nhận chuyện sắp sinh con đầu lòng.

Mới đây, Đàm Thu Trang đã chia sẻ hình ảnh bụng bầu lớn trên trang cá nhân, chính thức xác nhận chuyện mang thai sau 1 năm kết hôn Cường Đô La.

Lúc này, bụng bầu của bà xã doanh nhân phố núi đã lớn, nhiều người dự đoán ngày sinh nở cũng không còn xa nữa. Bên cạnh những lời chúc mừng cho hai vợ chồng, Đàm Thu Trang cũng được khen ngợi gương mặt xinh đẹp, thần thái.

Đàm Thu Trang khoe bụng bầu sắp sinh, chính thức xác nhận mang thai con đầu lòng với Cường Đô La - Ảnh 2.

Trước đó, Đàm Thu Trang nhiều lần bị nghi đã mang thai con đầu lòng nhưng cô chưa bao giờ lên tiếng xác nhận. Trong một số lần xuất hiện gần đây, cựu người mẫu thường xuyên diện đầm rộng, để lộ vòng 2 lớn bất thường.

Đàm Thu Trang khoe bụng bầu sắp sinh, chính thức xác nhận mang thai con đầu lòng với Cường Đô La - Ảnh 3.

Đàm Thu Trang khoe bụng bầu sắp sinh, chính thức xác nhận mang thai con đầu lòng với Cường Đô La - Ảnh 4.

Cường Đô La kết hôn với Đàm Thu Trang vào tháng 7/2019. Trong gần 1 năm bước vào cuộc sống hôn nhân, cặp đôi tương đối kín tiếng trong những thông tin đời tư nhưng cũng thỉnh thoảng khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ bởi hạnh phúc êm ấm, ngọt ngào.

Đàm Thu Trang dù đang mang thai nhưng vẫn rất quan tâm con trai riêng của chồng là bé Subeo. Cách đây vài ngày, cô còn tổ chức một bữa tiệc sinh nhật tại nhà ấm cúng và dễ thương cho Subeo.

Chia sẻ
Đọc thêm