Đàm Thu Trang ghen ra mặt khi Cường Đô La công khai thể hiện tình cảm bên người đặc biệt này

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Đây là lần hiếm hoi Đàm Thu Trang có phản ứng "ghen tuông" khi có một nhân vật dám ôm Cường Đô La ngủ.

Mới đây, Đàm Thu Trang đã đăng tải hình ảnh bé Suchin đang ôm tay Cường Đô La ngủ rất ngon lành, ông xã cô cũng nhìn con gái với ánh mắt cực kỳ tình cảm. Khoảnh khắc ngọt ngào của hai cha con Cường Đô La trở nên hài hước khi Đàm Thu Trang giả vờ ghen tuông. Bà xã Cường Đô La viết: "Công khai ôm chồng của mẹ ngủ luôn... Con với cái... Gan quá rồi".

Đàm Thu Trang ghen ra mặt khi Cường Đô La công khai thể hiện tình cảm bên người đặc biệt này - Ảnh 2.

Giả vờ ghen tuông vậy thôi, thực chất Đàm Thu Trang cũng là một phụ huynh cực kỳ "cuồng con". Cả cô và ông xã luôn sẵn sàng làm "paparazzi" để chụp lại mọi khoảnh khắc đáng yêu, thú vị của con gái Suchin. Kể từ ngày có con, trang Facebook cá nhân của Đàm Thu Trang bị Suchin "chiếm dụng" vì chỉ toàn bài đăng của cựu người mẫu về con gái, hiếm lắm mới thấy Đàm Thu Trang đăng ảnh của riêng mình.

Không riêng Đàm Thu Trang, Cường Đô La và anh hai Subeo cũng đặc biệt chiều chuộng bé Suchin. Bố thì mua sắm hết ô tô tiền tỷ, hàng hiệu cho con gái. Anh trai thì đi học về là quấn quít chơi cùng em, đút cho em ăn. Bởi vậy Cường Đô La từng tiết lộ Suchin chính là tâm điểm của gia đình.

Đàm Thu Trang ghen ra mặt khi Cường Đô La công khai thể hiện tình cảm bên người đặc biệt này - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm