Cường Đô La lần đầu hé lộ hậu trường đám cưới "khủng" 2 năm trước, nhắc đến chuyện chiều cao mà ai cũng bật cười

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Hóa ra đám cưới hoành tráng vào năm 2019 của Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã được chuẩn bị như thế này.

Mới đây, để kỷ niệm 2 năm ngày cưới với bà xã Đàm Thu Trang, Cường Đô La đã tiết lộ đoạn clip tập duyệt đám cưới của cặp đôi cách đây 2 năm. Đây là lần đầu tiên những người theo dõi gia đình Cường Đô La biết việc hai vợ chồng doanh nhân đã phải chuẩn bị sân khấu, tập trước các nghi lễ ra sao để có được đám cưới cổ tích như vậy.

Đáng chú ý, Cường Đô La còn tiết lộ chuyện từng có ý định ăn gian chiều cao trong lễ cưới. Vì Đàm Thu Trang cao hơn chồng nên bên tổ chức tiệc cưới đã chuẩn bị cho Cường Đô La một chiếc bục để anh đứng lên cho đẹp khung hình khi cắt bánh. Trong buổi tập duyệt Cường Đô La cũng làm như vậy nhưng cuối cùng lại quyết định bỏ chiếc bục trong hôn lễ chính thức.

Doanh nhân phố núi hài hước chia sẻ: "Mình quyết định bỏ đi cái bục để chấp nhận sự thật là không phải ai cũng may mắn lấy được vợ cao hơn mình".

Cường Đô La lần đầu hé lộ hậu trường đám cưới "khủng" 2 năm trước, nhắc đến chuyện chiều cao mà ai cũng bật cười - Ảnh 2.

Clip tập duyệt đám cưới của Cường Đô La và Đàm Thu Trang

Sau 2 năm chính thức thành vợ chồng, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã có một cô con gái mới tròn 1 tuổi là Suchin. Mặc dù mỗi người đều có sự nghiệp kinh doanh riêng nhưng cả hai đều dành rất nhiều thời gian chăm sóc con cái, gia đình. Cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ của Cường Đô La và Đàm Thu Trang khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Cường Đô La lần đầu hé lộ hậu trường đám cưới "khủng" 2 năm trước, nhắc đến chuyện chiều cao mà ai cũng bật cười - Ảnh 4.

Gia đình hạnh phúc hiện tại của Cường Đô La và Đàm Thu Trang.

Chia sẻ
Đọc thêm