Đám cưới lãng mạn như phim ngôn tình: Chuẩn bị gần 2 năm, mẹ chồng làm cho con dâu 2 điều quý giá!

An Thanh, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Suốt một thời gian dài chuẩn bị, cuối cùng đám cưới đẹp như phim của cặp đôi cô dâu chú rể cũng diễn ra.

Yêu nhau từ năm 2014, đến năm 2019 cặp vợ chồng quyết định tổ chức kết hôn. Và hành trình chuẩn bị cho đám cưới của họ được định luôn trong suốt thời gian này. Họ đã có gần 2 năm chuẩn bị trước khi tổ chức hôn lễ. Cặp đôi cô dâu chú rể quyết định tổ chức đám cưới ở một bãi cỏ và do cô dâu tự tay lên kế hoạch toàn bộ.

Địa điểm tổ chức đám cưới: Từ Châu (Giang Tô - Trung Quốc).

Chụp ảnh cưới

Ngay sau khi quyết định kết hôn, cặp đôi đã bắt đầu chụp ảnh cưới. Tháng 6/2019, trường học cấp 3 của họ kỷ niệm 100 năm thành lập, họ đã chạy về trường tham dự và chụp những tấm ảnh cưới đầu tiên ở đây.

Tháng 7 năm đó, cả hai có chuyến công tác tại Hong Kong và tiếp tục cho ra đời những tấm hình cưới trên đường phố Hong Kong. Tiếp đó, họ đi đến đâu cũng mang theo chiếc lúp cô dâu để sẵn sàng chụp hình cho bộ ảnh của mình.

Đám cưới lãng mạn như phim ngôn tình: Chuẩn bị gần 2 năm, mẹ chồng làm cho con dâu 2 điều quý giá! - Ảnh 2.

Đám cưới lãng mạn như phim ngôn tình: Chuẩn bị gần 2 năm, mẹ chồng làm cho con dâu 2 điều quý giá! - Ảnh 3.

Đám cưới lãng mạn như phim ngôn tình: Chuẩn bị gần 2 năm, mẹ chồng làm cho con dâu 2 điều quý giá! - Ảnh 4.

Xác định địa điểm

Ban đầu họ đã xem xét Chiết Giang hay Thượng Hải để tổ chức đám cưới. Tuy nhiên cuối cùng, địa điểm được chọn là Từ Châu (Giang Tô) - quê hương chú rể.

Họ bắt đầu tiến hành sàng lọc các khách sạn có đánh giá cao ở quê hương và cuối cùng đã chọn được một khách sạn nhỏ nằm trong một khu công viên rộng lớn. Ở đây có bãi cỏ, rừng cây xanh tuyệt vời và nó còn có tính riêng tư cao.

Đám cưới lãng mạn như phim ngôn tình: Chuẩn bị gần 2 năm, mẹ chồng làm cho con dâu 2 điều quý giá! - Ảnh 5.

Chuẩn bị cho đám cưới

Cô dâu chú rể lên kế hoạch từ trước, sắp đến ngày tổ chức thì chạy đến địa điểm để lên kế hoạch bắt đầu cho phần trang trí. Họ đã tìm được một người giám sát đám cưới từ đơn vị tổ chức sự kiện, người này sẽ theo sát các công đoạn cho đến khi hôn lễ kết thúc.

Trang phục cưới

Chú rể đã may một bộ vest cưới đắt đỏ cho ngày trọng đại. Nó là vest cổ điển, chất liệu tốt, có thể sử dụng lâu dài.

Cô dâu mua chiếc váy cưới cúp ngực nhẹ nhàng và xinh xắn. Ngoài ra, cô cũng mua vài chiếc váy trắng khác cho việc chụp hình.

Đặc biệt hơn cả là mẫu váy khi ra làm lễ, khi đó đi thử đồ, không còn chiếc váy nào nhỏ hơn nhưng cô dâu lại quá thích. Mẹ chồng cô đi cùng ngay lập tức đã khuyên con mua. Bà sẽ giúp sửa lại chiếc váy sao cho vừa vặn nhất.

Những ngày sát lễ cưới, mẹ chồng đã đo đạc, thảo luận cách sửa và tự tay sửa cho chiếc váy vừa vặn, phù hợp nhất cho con dâu. Đây thực sự là một món quà lớn và vô cùng quý giá khiến cô dâu cực kỳ cảm động.

Thiệp mời

Cô dâu chú rể đã gửi thư mời điện tử đến những vị khách của mình. Đây là một bản thiết kế thú vị do chú rể tự tay làm.

Ngoài thư điện tử, chú rể cũng đã làm thiệp mời cưới theo phong cách của một tờ đơn giới thiệu đến cảnh quan ở quê hương. Ở trên còn có ảnh cô dâu chú rể trong các chuyến đi của mình.

Kiểu tóc và trang điểm cô dâu

Cô dâu không thích trang điểm đậm, muốn có một gương mặt tươi tắn, tự nhiên và tinh tế cho đám cưới ngoài trời. Cô dâu đã tự học trang điểm và tự tay makeup cho bản thân.

Mẹ chồng đã tạo kiểu tóc cho con dâu lên sân khấu. Có thể nói rằng mẹ chồng đã góp phần không nhỏ cho ngày vui.

Đám cưới lãng mạn như phim ngôn tình: Chuẩn bị gần 2 năm, mẹ chồng làm cho con dâu 2 điều quý giá! - Ảnh 7.

Đám cưới lãng mạn như phim ngôn tình: Chuẩn bị gần 2 năm, mẹ chồng làm cho con dâu 2 điều quý giá! - Ảnh 8.

Cắm hoa và trang trí

Phía khách sạn cung cấp nguyên một phòng chứa hoa cho cặp đôi. Họ đã gặp một thầy dạy hoa cưới để thầy lên ý tưởng cắm. Hoa ngày cưới đều do bạn bè giúp đỡ cắm dựa trên mẫu có sẵn và cuối cùng chúng đều rất tuyệt.

Về phần trang trí, cô dâu quyết định chọn hình dáng ngôi nhà để làm sảnh đường. Cô dâu cũng muốn có khu vực check in, bức tường câu chuyện, khu đồ uống. Hoa tươi được trang trí dọc khắp lối đi cực kỳ đẹp.

Cái nhìn đầu tiên

Cô dâu tổ chức đến 2 Firstlook (nhìn lần đầu) một cho bố mẹ mình và một cho chú rể. Khi bước ra ban công nơi có bố mẹ đừng chờ, cô không dám nhìn họ vì sợ rơi nước mắt. Bố mẹ cô cũng đong đầy cảm xúc, tự hào và hạnh phúc khi thấy con trong ngày trọng đại.

Sau đó, cô dâu thay váy chính để đến với chú rể. Cô tiến đến, ôm chồng mình từ phía sau và phải một lúc lâu sau, anh mới quay lại để nhìn vợ mình vì nhiều cảm xúc đan xen. Họ đã ở bên nhau 6 năm từ lúc sinh viên cho đến khi kết hôn. Thật sự có nhiều cảm xúc với cô dâu chú rể.

Quy trình đám cưới

Chú rể mời một người bạn làm MC, cô dâu bước vào lễ đường cùng với bố mình. Khoảnh khắc đó thật sự rất đẹp. Thật sự có nhiều nước mắt trong đám cưới này khi cô dâu chú rể, bố mẹ hai bên và cả các vị khách liên tục trào dâng cảm xúc vì các khoảnh khắc xúc động.

Đám cưới này có nhiều kỷ niệm vui, có nhiều khoảnh khắc xúc động và trên hết, nó thỏa mãn được ước ao của cô dâu chú rể về ngày trọng đại nhất cuộc đời.

https://afamily.vn/dam-cuoi-lang-man-nhu-phim-ngon-tinh-chuan-bi-gan-2-nam-me-chong-lam-cho-con-dau-2-dieu-quy-gia-20220629222245256.chn
Chia sẻ
Đọc thêm