Đám cưới Công Phượng ở quê được hơn 1000 bà con lặn lội đến ngồi kín rạp chung vui, gia đình chuẩn bị 125 mâm cỗ vẫn không đủ thết đãi

Đám cưới của chú rể Công Phượng chính là niềm vui của cả tỉnh Nghệ An mất rồi.

Đám cưới ở quê nhà Nghệ An của cầu thủ Công Phượng sẽ được diễn ra vào ngày hôm nay 3/12. Tuy nhiên, từ tối ngày hôm qua, theo ghi nhận của nhiều "phóng viên xóm" thì đã có rất nhiều người dù không được gửi thiệp mời nhưng vẫn đến chung vui và mong được nhìn thấy chú rể nổi tiếng.

Có người đã viết: "Tuy đám cưới Công Phượng ở quê ngày mai mới diễn ra nhưng ngay lúc này đã có hơn 1000 bà con Nghệ An tới chung vui.

Mọi người ngồi kín cả rạp, đứng cả ngoài bãi cỏ chỉ mong được nhìn thấy "chú rể nổi tiếng" của quê hương. Tuy gia đình đã chuẩn bị đến 125 mâm cỗ nhưng có vẻ là vẫn không đủ khi số lượng người kéo đến ngày một đông hơn.

Công Phượng luôn là thế. Giản dị, ít nói, không vướng bận scandal nên nhận được rất nhiều tình yêu thương của người hâm mộ, đặc biệt là tại Nghệ An".

Đám cưới Công Phượng ở quê được hơn 1000 bà con lặn lội đến ngồi kín rạp chung vui, gia đình chuẩn bị 125 mâm cỗ vẫn không đủ thiết đãi - Ảnh 1.

Công Phượng tươi cười niềm nở với bà con ở quê.

Đám cưới Công Phượng ở quê được hơn 1000 bà con lặn lội đến ngồi kín rạp chung vui, gia đình chuẩn bị 125 mâm cỗ vẫn không đủ thiết đãi - Ảnh 2.

Người Nghệ An đến dự đám cưới đông như đi hội.

Đám cưới Công Phượng ở quê được hơn 1000 bà con lặn lội đến ngồi kín rạp chung vui, gia đình chuẩn bị 125 mâm cỗ vẫn không đủ thiết đãi - Ảnh 3.

Người hâm mộ ngồi kín rạp để mong được nhìn thấy thần tượng.

Sau đám cưới sang trọng ở Sài Gòn và Phú Quốc, Công Phượng và Viên Minh sẽ tổ chức lễ thành hôn tại quê nhà chú rể vào sáng hôm nay. Những hình ảnh trong lễ cưới sẽ tiếp tục được cập nhật.

Chia sẻ
Đọc thêm