Đám cưới "chất miễn bàn": Mỗi khách mời đến đều được “xăm” lên tay

Gem, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Khi vô tình nhìn những bức ảnh chụp lại hình xăm đôi, cả hai ngay lập tức đã nghĩ ngay đến việc sẽ đưa biểu tượng này đồng hành với mình theo suốt đám cưới...

Một đám cưới thân thiện với thiên nhiên khi địa điểm tổ chức là giữa không gian xanh mát đầy hoa lá cỏ cây. Một đám cưới đầy ắp tiếng cười nhưng vẫn tràn trề cảm xúc khi cô dâu chú rể và các khách mời thoải mái “quẩy” bên nhau sau khi kết thúc buổi tiệc. Đó là những gì mà mọi người cảm nhận được về đám cưới “chất nhất vịnh Bắc Bộ” của cặp đôi Đặng Hồng Quân – Phạm Thu Quý.

Đám cưới chất miễn bàn: Mỗi khách mời đến đều được “xăm” lên tay - Ảnh 1.

Cô dâu chú rể hạnh phúc dắt tay nhau vào lễ đường là sân khấu ngoài trời.

Đám cưới chất miễn bàn: Mỗi khách mời đến đều được “xăm” lên tay - Ảnh 2.

Hồng Quân và Thu Quý là cặp đôi từng nổi tiếng trên khắp các mặt báo với bộ ảnh cưới kỳ công “Nắm tay nhau khắp các con phố 3 miền”. Hồng Quân sinh năm 1985 là một nhiếp ảnh gia nổi tiếng, còn Thu Quý sinh năm 1993, hiện là quản lý studio. Quân và Quý quen nhau khi cô vừa tốt nghiệp ĐH Văn Hóa Hà Nội, sau đó bén duyên với lĩnh vực ảnh cưới. Cùng làm việc chung trong một môi trường, cùng có chung nhiều quan điểm về tình yêu, hai người nhanh chóng tìm thấy tiếng nói chung và trở thành tri kỷ của nhau.

Đám cưới của Quân – Quý được lên ý tưởng dựa theo hình xăm đôi của hai người: biểu tượng 3 tam giác cân lồng vào nhau, tượng trưng cho sự bền vững và sự đoàn kết. Tất cả các chi tiết trong đám cưới đều được decor theo biểu tượng này, từ những chi tiết nhỏ như: thiệp cưới, album ảnh cưới, vỏ đựng album, sân khấu, bàn đón tiếp, thùng tiền cưới, bánh cưới....

Đám cưới chất miễn bàn: Mỗi khách mời đến đều được “xăm” lên tay - Ảnh 3.

Đám cưới chất miễn bàn: Mỗi khách mời đến đều được “xăm” lên tay - Ảnh 4.

Thú vị nhất là mỗi khách mời khi bước chân qua cổng tiếp đón đều sẽ được mời đến “xăm” biểu tượng tam giác cân lên tay để giống hệt cô dâu chú rể. Hành động phóng khoáng này đã khiến mọi vị khách đều cảm thấy vô cùng thích thú và gọi đây là “đám cưới tha thu”.

Trong ngày trọng đại, cô dâu Thu Quý lộng lẫy trong chiếc váy cưới cao cấp trị giá hàng trăm triệu đồng, với phần tay và lưng bằng ren gợi cảm. Chú rể Hồng Quân điển trai trong bộ vest đen trẻ trung, cùng nắm tay cô dâu trong khắp các hoạt động trong đám cưới.

Sân khấu ngoài trời được trang trí với biểu tượng hình tam giác cân bằng gỗ ấn tượng, nổi bật lên hai chữ cái tên viết tắt của cô dâu chú rể: QQ, cũng là điểm nhấn của buổi tiệc cưới. Theo chia sẻ của chú rể - nhiếp ảnh gia Đặng Hồng Quân thì đám cưới toàn tam giác là ý tưởng của cả hai người, được xây dựng từ khi họ cùng nhau vào Nam ra Bắc để thực hiện bộ ảnh cưới “nắm tay nhau chạy khắp các con phố 3 miền” gây bão vừa qua.

Đám cưới chất miễn bàn: Mỗi khách mời đến đều được “xăm” lên tay - Ảnh 5.

Biểu tượng tam giác đều và cũng là hình xăm đôi của cô dấu chú rể xuất hiện ở khắp nơi, từ sân khấu,...

Đám cưới chất miễn bàn: Mỗi khách mời đến đều được “xăm” lên tay - Ảnh 6.

... thiệp mời...

Đám cưới chất miễn bàn: Mỗi khách mời đến đều được “xăm” lên tay - Ảnh 7.

... cho đến "dấu vết" xuất hiện trên tay khách mời.

Đám cưới chất miễn bàn: Mỗi khách mời đến đều được “xăm” lên tay - Ảnh 8.

Bánh gato với 3 tầng tam giác xếp chồng lên nhau.

Khi vô tình nhìn những bức ảnh chụp lại hình xăm đôi, cả hai ngay lập tức đã nghĩ ngay đến việc sẽ đưa biểu tượng này đồng hành với mình theo suốt đám cưới. Địa điểm hai người lựa chọn là một nhà hàng xanh mát tại Hà Nội với mong muốn sẽ có một đám cưới mang phong cách phóng khoáng thay vì đãi tiệc trong phòng kín với gió điều hòa. Những decor tiểu tiết hình tam giác thú vị kết hợp với không gian tổ chức tiệc ngoài trời càng làm cho buổi tiệc đặc biệt mà cũng kém phần lãng mạn.

Bên cạnh đó, bánh cưới, sân khấu, bàn ghế đều được trang trí với hoa tươi mang gam màu trắng tinh khôi. Chương trình cưới cũng đậm cá tính của cô dâu chú rể khi ngoài những điệu nhảy sôi động, còn có nhiều trò chơi ngẫu hứng vui vẻ. Xen lẫn nụ cười, không ít khách mời và cả hai nhân vật chính cũng có lúc xúc động đến rơi nước mắt khi cùng đứng trên sân khấu và nói những lời biết ơn, tâm sự của mình về đấng sinh thành – người đã luôn sát cánh ở bên và ủng hộ họ vô điều kiện.

Sự trẻ trung, năng động nhưng vẫn tràn ngập cảm xúc về tình yêu và lòng biết ơn – đó là những gì còn đọng lại sau buổi tiệc. Sau đám cưới “chất nhất Vịnh Bắc Bộ” này, Hồng Quân và Thu Quý sẽ tiếp tục song hành bên nhau viết tiếp giấc mơ lớn của mình.

Đám cưới chất miễn bàn: Mỗi khách mời đến đều được “xăm” lên tay - Ảnh 9.

Khoảnh khắc xúc động trong đám cưới của Quân và Quý.

Đám cưới chất miễn bàn: Mỗi khách mời đến đều được “xăm” lên tay - Ảnh 10.

Đám cưới chất miễn bàn: Mỗi khách mời đến đều được “xăm” lên tay - Ảnh 11.

Đám cưới chất miễn bàn: Mỗi khách mời đến đều được “xăm” lên tay - Ảnh 12.

Đám cưới chất miễn bàn: Mỗi khách mời đến đều được “xăm” lên tay - Ảnh 13.

Đám cưới chất miễn bàn: Mỗi khách mời đến đều được “xăm” lên tay - Ảnh 14.

Decor: Decor Wesolution

Dress: Calla - NTK Phương Linh

Photo: Friday Studio

Chia sẻ
Đọc thêm