Cô dâu trong đám cưới tiền tỷ kể về chuyện tình từng bị ngăn cấm vì lí do "ảo tưởng" với chú rể Việt kiều

Trước khi tổ chức đám cưới cổ tích, cặp đôi đã phải trải qua không ít khó khăn. Khoảng cách địa lý và cách hai người quen biết nhau khiến hầu hết mọi người đều cho rằng đây là một chuyện tình "điên rồ", "ảo tưởng".

Cặp vợ chồng son Vân Anh - Đăng Tuấn.

Được biết đến bởi đám cưới đẹp long lanh chi phí khủng diễn ra vào ngày 9/4 vừa qua, chú rể Đăng Tuấn và cô dâu Vân Anh khiến nhiều người tò mò về chuyện tình của họ. Chia sẻ với phóng viên, cặp đôi cho biết con đường tình yêu trước khi tiến đến hôn nhân không hề bằng phẳng khi liên tục vấp phải những trở ngại như khoảng cách địa lý hay sự ngăn cấm của gia đình.

Đăng Tuấn vốn là một doanh nhân thành đạt hiện đang sinh sống và làm việc tại Nga, còn Vân Anh là cô sinh viên vừa tốt nghiệp đại học kinh doanh và công nghệ Hà Nội. Ở trường, Vân Anh khá nổi tiếng bởi ngoại hình nổi bật cùng thành tích học tập đáng nể. Bên cạnh đó, cô còn tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, từ các cuộc thi nghiên cứu khoa học cho đến cuộc thi sắc đẹp.

Một người ở Nga còn người kia ở Việt Nam, Tuấn và Vân Anh cách nhau đến nửa vòng trái đất có lẽ duyên số đã khiến họ quen biết, gặp gỡ và nên duyên vợ chồng. "Chúng mình quen nhau nhờ mạng xã hội trong một lần mình vô tình nhận nhầm người. Hai con người ở hai đất nước khác nhau, cách nhau 10 tiếng đồng hồ bay vậy mà không hiểu thế nào lại thành một đôi"cô dâu Vân Anh chia sẻ.

Cô dâu trong đám cưới tiền tỷ kể về chuyện tình từng bị ngăn cấm vì lí do ảo tưởng với chú rể Việt kiều - Ảnh 3.

Đăng Tuấn và Vân Anh quen nhau qua mạng xã hội, trong một lần cô vô tình nhận nhầm người.

Cô dâu trong đám cưới tiền tỷ kể về chuyện tình từng bị ngăn cấm vì lí do ảo tưởng với chú rể Việt kiều - Ảnh 4.

Khi biết chuyện, người thân của Vân Anh đều cho rằng cô ảo tưởng và điên rồ. Đặt mình vào vị trí của cha mẹ, Vân Anh rất hiểu cho nỗi lòng của họ. Bản thân cô thậm chí cũng đồng ý như vậy bởi làm gì có ai chưa chạm mặt, lại ở hai đất nước cách xa nhau mà đã nhất nhất yêu thương, tin tưởng nhau. Lý trí nghĩ vậy nhưng Vân Anh vẫn kiên định với tình cảm của mình, một mực tin và chờ Đăng Tuấn.

Trước sức ép quá lớn từ gia đình Vân Anh, Đăng Tuấn sau đó đã phải thu xếp công việc và bay về Việt Nam gấp để "giải cứu" người đẹp. "Anh bay về ngay sau khi mình nhắn 'Cứu em!'. Đó là lần đầu anh gặp gia đình mình, gặp những người chưa từng quen để nói lời xin lỗi trước tình cảm mà tất cả mọi người đều cho là hão huyền này. Anh nói với hi vọng mong manh rằng gia đình sẽ cho phép hai đứa tiếp tục yêu nhau. Còn mình thì không dám gặp anh, chỉ lẳng lặng nghe tiếng anh qua vách ngăn tường đá", Vân Anh nhớ lại.

Vài ngày sau đó, Vân Anh và Đăng Tuấn mới chính thức được gặp mặt. Cảm xúc của họ khi ấy rất khó diễn tả. Tình cảm là có thật, người yêu cũng đang hiện hữu trước mắt, khi ấy Vân Anh mắt đã sưng lên vì những ngày trước đó khóc rất nhiều. Đến sau này Đăng Tuấn mới tiết lộ, đó là lúc Vân Anh "xấu nhất" trong mắt anh.

Tình cảm đã có từ lâu nhưng giờ mới được gặp nhau, giữa hai người yêu xa ban đầu sẽ có sự ngượng ngùng và chưa thích nghi được. Nhưng rồi không để Vân Anh kịp nói, Đăng Tuấn đã ôm lấy cô trước bao người, rồi nắm tay cô kéo đi. "Anh sưởi ấm mình bằng những gì chân thành nhất, để bù đắp cho mình những tháng ngày thiệt thòi vì xa cách trước đó", Vân Anh nói.

Cô dâu trong đám cưới tiền tỷ kể về chuyện tình từng bị ngăn cấm vì lí do ảo tưởng với chú rể Việt kiều - Ảnh 5.

Để được như ngày hôm nay, cặp đôi đã phải trải qua rất nhiều thử thách.

Cô dâu trong đám cưới tiền tỷ kể về chuyện tình từng bị ngăn cấm vì lí do ảo tưởng với chú rể Việt kiều - Ảnh 6.

Sau khi lấy được lòng tin của gia đình Vân Anh, Đăng Tuấn đã dành cho một bất ngờ vô cùng lớn là màn cầu hôn lãng mạn trước sự chứng kiến của rất nhiều bạn bè. Vân Anh đã vỡ òa vì xúc động trước tình cảm và sự chu đáo mà người yêu dành cho mình (Clip: UK Motion)

Quen nhau từ tháng 5/2016 đến khi chính thức yêu là tháng 11/2016, khoảng thời gian sau đó là 4-5 tháng trời, Đăng Tuấn và Vân Anh tháng nào cũng sắp xếp để được gặp nhau. Cô bay sang 2 lần, anh cũng bay về liên tục dù công việc bận rộn vì quá nhớ nhau. Thời gian còn lại 2 vợ chồng chủ yêu liên hệ qua Facetime.

Trong mắt Vân Anh, Đăng Tuấn là người đàn ông trưởng thành, chín chắn và có trách nhiệm. Là doanh nhân nhưng trong chuyện tình cảm anh rất dịu dàng, lãng mạn. Đi trên phố, bất cứ lúc nào có thể Tuấn đều nắm tay người yêu, thỉnh thoảng còn hôn nhẹ lên tay cô và nói cảm ơn. Được gặp và yêu Vân Anh, cuộc sống của Đăng Tuấn giống như được thổi một làn sinh khí mới. Anh không ngại vào bếp nấu cho cô ăn, sấy tóc cho cô, cùng cô làm những chuyện mà trước đây anh luôn cho là trẻ con. Chàng doanh nhân thậm chí còn xăm cả hình người yêu - người vợ của mình lên lưng. Điều đó đủ để nói tình cảm mà anh dành cho Vân Anh nồng nhiệt đến mức nào.

Cô dâu trong đám cưới tiền tỷ kể về chuyện tình từng bị ngăn cấm vì lí do ảo tưởng với chú rể Việt kiều - Ảnh 8.

Những hành động thể hiện tình cảm mà Đăng Tuấn dành cho Vân Anh đều được cô thích thú ghi lại.

Cô dâu trong đám cưới tiền tỷ kể về chuyện tình từng bị ngăn cấm vì lí do ảo tưởng với chú rể Việt kiều - Ảnh 9.

Anh tình nguyện xách đồ cho Vân Anh suốt đời.

Cô dâu trong đám cưới tiền tỷ kể về chuyện tình từng bị ngăn cấm vì lí do ảo tưởng với chú rể Việt kiều - Ảnh 10.

Trong công việc thì nghiêm túc, lý trí, nhưng ở cạnh vợ là Đăng Tuấn thế này đây!

Về phần Vân Anh, cô gái trẻ từng không tin vào tình yêu nhưng từ khi gặp anh, suy nghĩ đó đã thay đổi. Giống như nhiều cô gái khác, Vân Anh luôn mơ được làm công chúa và Đăng Tuấn đã xuất hiện, chiều chuộng và yêu thương cô đúng như vậy.

Hậu đám cưới, Vân Anh sẽ đoàn tụ cùng chồng tại nước Nga xinh đẹp. Họ sẽ cùng viết tiếp câu chuyện tình yêu như trong mơ.

"Có một câu nói mà Vân Anh luôn tin: 'Tình yêu là duyên số, nếu kiếm được người đàn ông của mình, tôi sẵn sàng chấp nhận mọi thị phi để sống bên cạnh người mình yêu'. Có lẽ mình đã tìm được người đàn ông đó rồi", cô dâu mới hạnh phúc nói.

Cô dâu trong đám cưới tiền tỷ kể về chuyện tình từng bị ngăn cấm vì lí do ảo tưởng với chú rể Việt kiều - Ảnh 11.

Trong tương lai, Vân Anh sẽ cùng Đăng Tuấn sang Nga sinh sống và làm việc.

Cô dâu trong đám cưới tiền tỷ kể về chuyện tình từng bị ngăn cấm vì lí do ảo tưởng với chú rể Việt kiều - Ảnh 12.

Ảnh: NVCC

Chia sẻ
Đọc thêm