Đám cưới cậu cả gia tộc giàu nhất châu Á: Hôn lễ “giản dị” dát vàng bạc khắp mọi nơi, tiêu chuẩn giới siêu giàu người thường không hiểu được

CHI CHI,
Chia sẻ

Gia tộc Ambani - gia tộc giàu nhất châu Á tiếp tục cho mọi người thấy sự giàu có điên cuồng của mình qua đám cưới xa hoa của Jai Anmol Ambani.

Ngày 20/2 vừa qua, Jai Anmol Ambani - con trai cả của tỷ phú Anil Ambani, cháu trai của người giàu nhất châu Á Mukesh Ambani đã tổ chức đám cưới với bạn gái Khrisha Shah. Cách đây đúng 1 tháng, cặp đôi đã tổ chức lễ đính hôn hoành tráng, xa hoa tại biệt thự riêng.

Là thiếu gia đến từ gia tộc đình đám giàu có nhất Ấn Độ nói riêng và châu Á nói chung, hôn lễ của Jai và Khrisha rất được mong đợi là sự kiện hào nhoáng và thu hút truyền thông. Đặc biệt, gia tộc Ambani vốn còn có truyền thống tổ chức đám cưới xa hoa tột bậc, khó ai có thể sánh nổi. Vào năm 2018, Isha Ambani - chị họ chú rể đã có một hôn lễ thế kỷ tiêu tốn hết 100 triệu USD (hơn 2.300 tỷ đồng), mời cả Beyoncé về hát góp vui.

Đám cưới cậu cả gia tộc giàu nhất châu Á: Hôn lễ “giản dị” dát vàng bạc khắp mọi nơi, tiêu chuẩn giới siêu giàu người thường không hiểu được - Ảnh 1.

Thiếu gia 30 tuổi đã chính thức thành "hoa có chủ"

Thế nhưng trái với dự đoán, hôn lễ của cặp đôi trẻ đã diễn ra một cách vô cùng kín tiếng, đến mức chỉ được tiết lộ trên báo chí sau khi mẹ của chú rể đăng tải hình ảnh lên mạng xã hội. Quy mô hôn lễ cũng đơn giản hơn rất nhiều so với những gì anh chị họ của chú rể Jai từng thực hiện. Tuy nhiên "giản dị" ở đây là theo tiêu chuẩn của dòng họ giàu nhất châu Á sở hữu vài trăm tỷ USD. Còn với người bình thường, đám cưới vẫn gây "lóa mắt" vì sự lộng lẫy và long trọng của nó.

Váy cưới của Khrisha được thiết kế bởi Anamika Khanna - nhà thiết kế lừng danh theo phong cách truyền thống tại đất nước này. Bộ đồ sari truyền thống của cô dâu cũng được làm thủ công bởi nghệ nhân hàng đầu Ấn Độ Dolly Jain.

Đám cưới cậu cả gia tộc giàu nhất châu Á: Hôn lễ “giản dị” dát vàng bạc khắp mọi nơi, tiêu chuẩn giới siêu giàu người thường không hiểu được - Ảnh 2.

Cô dâu diện bộ lễ phục nặng trĩu vàng bạc đá quý

Cặp đôi mới cưới liên tục trao nhau cái nhìn âu yếm

Đám cưới cậu cả gia tộc giàu nhất châu Á: Hôn lễ “giản dị” dát vàng bạc khắp mọi nơi, tiêu chuẩn giới siêu giàu người thường không hiểu được - Ảnh 4.

Cô dâu Khrisha sở hữu nhan sắc ngọt ngào và truyền thống

Jai Anmol Ambani và cô dâu xinh đẹp Khrisha Shah đã chính thức nên duyên vợ chồng tại biệt thự tư nhân của gia đình. Đám cưới được tổ chức theo phong cách thuần truyền thống Ấn Độ. Theo Business Today India, vì muốn làm quy mô kiểu ấm cúng nên gia đình chỉ mời bạn bè, người quen thân thiết. Nhưng bạn bè thân thiết của nhà Ambani tất nhiên cũng toàn những cái tên chính khách, doanh nhân, minh tinh hạng A.

Đám cưới cậu cả gia tộc giàu nhất châu Á: Hôn lễ “giản dị” dát vàng bạc khắp mọi nơi, tiêu chuẩn giới siêu giàu người thường không hiểu được - Ảnh 5.

Ảnh chụp gia tộc giàu nhất châu Á với cô dâu mới

Đám cưới cậu cả gia tộc giàu nhất châu Á: Hôn lễ “giản dị” dát vàng bạc khắp mọi nơi, tiêu chuẩn giới siêu giàu người thường không hiểu được - Ảnh 6.

Đôi vợ chồng trẻ nhận lời chúc phúc từ người thân

Đám cưới cậu cả gia tộc giàu nhất châu Á: Hôn lễ “giản dị” dát vàng bạc khắp mọi nơi, tiêu chuẩn giới siêu giàu người thường không hiểu được - Ảnh 7.

Không khí lễ cưới rất nhộn nhịp, ấm cúng thay vì ngập tràn trong tiệc rượu linh đình phô trương.

Đám cưới cậu cả gia tộc giàu nhất châu Á: Hôn lễ “giản dị” dát vàng bạc khắp mọi nơi, tiêu chuẩn giới siêu giàu người thường không hiểu được - Ảnh 8.

Chiếc lều nơi cô dâu chú rể thực hiện nghi lễ dát vàng khắp các chi tiết.

Đám cưới cậu cả gia tộc giàu nhất châu Á: Hôn lễ “giản dị” dát vàng bạc khắp mọi nơi, tiêu chuẩn giới siêu giàu người thường không hiểu được - Ảnh 10.

Dù đơn sơ theo tiêu chí của gia tộc nhưng quy mô của đám cưới người thường cũng khó tưởng tượng được.

Từ những hình ảnh được chia sẻ từ lễ cưới, cô dâu chú rể đã có khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc, vui vẻ bên nhau và bên cạnh bạn bè. Theo truyền thông, dịch bệnh Covid-19 cũng có thể là một lý do khiến cặp đôi lựa chọn làm hôn lễ không rình rang như dự đoán.

Đám cưới cậu cả gia tộc giàu nhất châu Á: Hôn lễ “giản dị” dát vàng bạc khắp mọi nơi, tiêu chuẩn giới siêu giàu người thường không hiểu được - Ảnh 11.

Đám cưới cậu cả gia tộc giàu nhất châu Á: Hôn lễ “giản dị” dát vàng bạc khắp mọi nơi, tiêu chuẩn giới siêu giàu người thường không hiểu được - Ảnh 12.

Chú rể mặc T-shirt nhảy múa biểu diễn với bạn bè

Jai Anmol hiện đang cùng cha điều hành đế chế Reliance Capital của gia đình, còn Khrisha là CEO kiêm đồng sáng lập của Dysco - một công ty công nghệ. Theo truyền thông, cặp đôi quen nhau qua sự giới thiệu của cha mẹ hai bên và đã hẹn hò nhiều năm trước khi kết hôn.

Nguồn: SCMP

https://kenh14.vn/dam-cuoi-cau-ca-gia-toc-giau-nhat-chau-a-hon-le-gian-di-dat-vang-bac-khap-moi-noi-tieu-chuan-gioi-sieu-giau-nguoi-thuong-khong-hieu-duoc-20220228161132133.chn
Chia sẻ