Dám bấm từ chối trên ứng dụng hẹn hò, cô gái xanh mặt vì bị khủng bố tin nhắn với nội dung đáng sợ

Đinh Hương, Theo Helino
Chia sẻ

Gã đàn ông kiêu ngạo và kỳ quặc không thể chấp nhận lời từ chối và kiên quyết cho rằng cô gái mới là người có vấn đề, thậm chí "không đáng để tồn tại".

Trong thời đại ngày nay, ứng dụng hẹn hò là một trong những cách tuyệt vời để mọi người tìm được cho mình một nửa kia thích hợp. Tuy vậy bên cạnh mặt tích cực thì việc hẹn hò qua mạng cũng tồn tại không ít các nguy cơ tiềm ẩn từ việc nói chuyện, gặp gỡ những người mà chúng ta chưa từng quen biết.

Dám bấm từ chối trên ứng dụng hẹn hò, cô gái xanh mặt vì bị khủng bố tin nhắn với nội dung đáng sợ - Ảnh 1.

Julia, một cô gái trẻ sống tại Ontario, Canada, vừa phải trải qua cảm giác bị khủng bố tinh thần đáng sợ bởi một gã đàn ông quái lạ mà cô đã từ chối trên ứng dụng Tinder. Sau trải nghiệm kinh dị của mình, Julia đã chia sẻ lên Twitter hàng loạt tin nhắn với nội dung từ chửi bới, đay nghiến đến miệt thị, đổ lỗi, trách móc của gã đàn ông kia, mặc dù rất nhiều lần cô gái đã nói thẳng rằng cô không hứng thú và yêu cầu anh đừng nhắn tin cho cô nữa.

Theo lời kể của Julia, sau khi cô từ chối "quẹt phải" người đàn ông trên ứng dụng Tinder, hắn ta lại tìm ra được tài khoản Instagram của cô và bắt đầu tấn công cô bằng tin nhắn.

"Cô không có quyền nói không. Cô đang dùng ứng dụng hẹn hò cơ mà", gã đàn ông lập luận. "Gặp gỡ một người ngoài đời thật không tốt hơn sao? Cô mong đợi gì trong cuộc sống? Cô lên Tinder làm gì?"


32
32
2
2

Người đàn ông hoàn toàn làm lơ khi Julia nói với anh ta hãy để cô yên vì cô không hứng thú. Anh ta vẫn tiếp tục công kích cô gái bằng giọng điệu sặc mùi cao ngạo và đáng sợ.

"Cô muốn một người bạn mới? Một người bạn trai? Bạn tình? Một người để cô than thở? Một ai đó để khen cô xinh đẹp? Cô thậm chí có biết mình đang muốn gì hay không?", hắn viết. "Loại phụ nữ như cô là lý do đàn ông hành xử như tên cặn bã ấy. Sau này có thằng nào đối xử tồi tệ với cô thì hãy nhớ lấy cuộc nói chuyện này nhé. Cô là nguyên nhân! Biến khỏi ứng dụng hẹn hò đi. Cô thật sự có vấn đề rồi. Tôi thấy cô thật đáng thương và tội nghiệp cho những người bên cạnh cô quá".

Cho dù Julia quyết định không trả lời tin nhắn nhưng hắn ta vẫn tiếp tục gửi tin nhắn chửi rủa.

Dám bấm từ chối trên ứng dụng hẹn hò, cô gái xanh mặt vì bị khủng bố tin nhắn với nội dung đáng sợ - Ảnh 3.

"Cô quá ngu ngốc. Mà nếu cô gặp tôi ngoài đời, cô chắc chắn sẽ yêu tôi cho xem, haha. Đó là mất mát của cô. Thật tội nghiệp. Và cô sẽ không biết được đâu. Cô quá đáng thương và cô đơn. Mà thật ra cô sống để làm gì vậy? Cô sống làm gì khi chỉ truyền cho người khác sự đáng thương và tiêu cực? Thật uổng phí…"

Quả là một kinh nghiệm nhớ đời khi hẹn hò qua mạng đối với Julia và nó cũng là một lời cảnh báo về việc bảo vệ thông tin cá nhân dành cho tất cả những ai đang sử dụng các ứng dụng tìm bạn bởi phía sau những tấm ảnh đại diện, những dòng giới thiệu tưởng rất đáng yêu kia, bạn sẽ không biết mình thật sự đang nói chuyện với kẻ thần kinh biến thái nào đâu.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Đọc thêm