Đắk Lắk: Mâu thuẫn trong lúc hát karaoke, hai cán bộ đánh nhau dẫn đến một người tử vong

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 22h30 phút, tối ngày 4/5, trong lúc đi hát tại một quán karaoke trên địa bàn Krong Ana, Đắk Lắk giữa nhóm thanh niên đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến án mạng.

Một số người dân địa phương cho biết thêm, hai người xảy ra mâu thuẫn đều trong tình trạng say xỉn. Sau đó, một nam thanh niên đã bị đâm chết tại chỗ rồi đối tượng bỏ đi. Tuy nhiên, sau khi gây án đã đến cơ quan công an xin đầu thú.

ĐắK LắK: Mâu thuẫn trong lúc hát karaoke, hai cán bộ đánh nhau đẫn đến một người tử vong - Ảnh 1.

Người dân địa phương xôn xao về vụ việc.

Trưa 5/5, Công an tỉnh Đắk Lắk xác nhận, Nguyễn Minh H. (34 tuổi, trú xã Bình Hòa, huyện Krông Ana), nghi can đâm chết anh Lê Xuân S. (39 tuổi, trú thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana) đã ra đầu thú. 

Sáng cùng ngày, lực lượng chức năng cũng vừa hoàn tất khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm pháp y và bàn giao thi thể nạn nhân cho người nhà lo hậu sự. 

Cụ thể, khoảng 19h30 tối 4/5, sau khi ăn nhậu xong H. cùng 2 người thân trong gia đình đến quán karaoke ở thị trấn Buôn Trấp để hát và tiếp tục nhậu. Tại đây, H. thấy nhóm của anh S. cũng đang hát ở phòng bên và do có quen biết từ trước nên H. cầm ly bia qua mời. 

Lúc này, tại phòng của S. còn có Lê Văn Bình (SN 1986), Nguyễn Văn Thắng (SN 1985, cùng ngụ thị trấn Buôn Trấp) và 2 cô gái khác (chưa xác định được lai lịch). Tuy nhiên, khi H. xuất hiện thì 2 cô gái này đã bỏ ra ngoài, chưa rõ lý do. 

Sau khi hát xong, cả 2 nhóm gặp nhau tại quầy tính tiền thì xảy ra mâu thuẫn vì anh S. cho rằng chính H. là người đuổi 2 cô gái. Tiếp đó, giữa H. và anh S. xảy ra đánh nhau nhưng được mọi người can ngăn. 

ĐắK LắK: Mâu thuẫn trong lúc hát karaoke, hai cán bộ đánh nhau đẫn đến một người tử vong - Ảnh 2.

Hiện trường vụ việc.

Trên đường về nhà, bực tức vì cho rằng mình bị đổ lỗi oan, H. chạy vào nhà 1 người quen lấy 2 con dao mổ lợn, rồi quay lại quán karaoke tìm S. trả thù. Khi vừa đến quán, thấy S. đang đứng ở sảnh, H. dùng dao đâm một nhát chí mạng vào người đối phương khiến nạn nhân chết tại chỗ. Được biết, H. là cán bộ của phòng Kinh tế hạ tầng, còn nạn nhân S. là cán bộ của Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Krông Ana. 

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.


Chia sẻ
Đọc thêm