Đài Truyền hình nổi tiếng xứ Hàn bị chỉ trích vì hành động “chơi xấu” Song Ji Hyo - “nữ thần” Running Man?

Ngân Thơ,
Chia sẻ

Đài SBS đã ghim bình luận ác ý đối với Song Ji Hyo lên đầu khiến nhiều người khác xem video đọc được.

Mới đây, kênh YouTube của đài SBS đã đăng tải lại một video của chương trình Running Man phát sóng năm 2013.

Bên dưới video, một cư dân mạng đã để lại bình luận ác ý nhằm vào Song Ji Hyo - thành viên cố định của Running Man suốt 11 năm rằng: "Song Ji Hyo thật nhạt nhẽo. Cô ta cứ thế này mà kiếm tiền được à...? Nên biết điều mà rời khỏi chương trình đi".

Đài SBS bị chỉ trích vì hành động "ngầm" ủng hộ bình luận ác ý đối với Song Ji Hyo - Ảnh 2.

SBS ghim bình luận ác ý đối với Song Ji Hyo.

Sau khi bình luận được đăng tải, SBS đã có động thái phản hồi bên dưới rằng: "Xin hãy hạn chế những bình luận ác ý". Khán giả cũng phát hiện ra nhà đài bất ngờ ghim bình luận đó lên đầu khiến nhiều người khác xem video đọc được. Động thái này đang nhận về nhiều tranh cãi vì không ít người cho rằng nó có thể gây ảnh hưởng đến hình ảnh của Song Ji Hyo.

Đài SBS bị chỉ trích vì hành động "ngầm" ủng hộ bình luận ác ý đối với Song Ji Hyo - Ảnh 3.

Song Ji Hyo từng nhiều lần bị đối xử bất công trong Running Man.

Song Ji Hyo là thành viên trụ cột đã đồng hành cùng Running Man suốt 10 năm với biệt danh “Át chủ bài”. Trong những năm gần đây, khán giả liên tục lên tiếng bức xúc thay cho Song Ji Hyo khi nữ diễn viên thường xuyên bị đối xử bất công ở Running Man. Hàng loạt bằng chứng cho thấy Song Ji Hyo bị ekip sản xuất cắt sóng, thời lượng lên hình ít ỏi, thiếu dụng cụ bảo hộ,... được đưa ra. Thậm chí, nhiều người hâm mộ cho rằng Song Ji Hyo nên rời khỏi chương trình vì những cống hiến không được đền đáp.

Chia sẻ