Khả Như làm công chúa, Cát Tường hóa lão bà đầy quyền lực

Khả Như - Cát Tường - Huỳnh Lập khiến khán giả cùng khóc cùng cười trong vở nhạc kịch mang tên "Thuỷ Tinh: Đứa con thứ 101".

Tối 6/7, buổi công diễn vở nhạc kịch Thuỷ Tinh: Đứa con thứ 101 đã diễn ra tại TP.HCM. Tham gia trình diễn trong chương trình này là các thành viên của nhóm Buffalo: Cát Tường, Khả Như, Hoàng Quân, Huỳnh Lập, Quang Trung...

Khả Như làm công chúa, Cát Tường hóa lão bà đầy quyền lực - Ảnh 1.

Khả Như làm công chúa, Cát Tường hóa lão bà đầy quyền lực - Ảnh 2.

Khả Như.

Khả Như làm công chúa, Cát Tường hóa lão bà đầy quyền lực - Ảnh 3.

Cát Tường.

Thuỷ Tinh: Đứa con thứ 101 được Buffalo xây dựng có một chút hư cấu độc đáo về nhân vật phản diện dựa trên truyền thuyết nổi tiếng Sơn Tinh - Thuỷ Tinh. Đây là hành trình phiêu lưu vượt lên chính mình của nhân vật nửa người, nửa rồng là Thủy Tinh. Không bám theo mạch truyện gốc, Buffalo có những đường nét chấm phá riêng biệt với những tình tiết hoàn toàn mới, mang lại một cách nhìn đầy mới mẻ về nhân vật quen thuộc này.

Khả Như làm công chúa, Cát Tường hóa lão bà đầy quyền lực - Ảnh 4.

Quang Trung.

Nếu nhiều khán giả Việt Nam từng cảm thấy bất công cho Thuỷ Tinh khi vua Hùng thiên vị Sơn Tinh thì ở đây, Buffalo lại khai thác chính mấu chốt này và có hướng đi hợp lí. Ngoài ra, câu chuyện Lạc Long Quân và Âu Cơ đẻ ra trăm trứng cũng được kết hợp trong vở kịch với góc nhìn mới mẻ hơn.

Trong vở diễn này, Khả Như đóng vai công chúa Ngọc Hoa, Hoàng Quân làm Thủy Tinh, Huỳnh Lập đảm nhận vai diễn quan tư tế còn Cát Tường lại hóa thành Long bà bà - bà nội của Thủy Tinh.

Khả Như làm công chúa, Cát Tường hóa lão bà đầy quyền lực - Ảnh 5.

Khả Như làm công chúa, Cát Tường hóa lão bà đầy quyền lực - Ảnh 6.

Khả Như làm công chúa, Cát Tường hóa lão bà đầy quyền lực - Ảnh 7.

Vốn đặt nhiều tâm huyết, Cát Tường - Khả Như - Hoàng Quân đã dày công dàn dựng vở nhạc kịch với thời lượng dài hơn 3 giờ đồng hồ. Xuyên suốt vở nhạc kịch là 17 bài hát được trình diễn live bằng giọng thật của các diễn viên do chính đạo diễn Khắc Duy sáng tác.

Một điểm cộng cho vở nhạc kịch lần này của Buffalo ngoài trang phục và hoá trang, nhóm còn chịu chơi khi mang cả dàn thú lên sân khấu vô cùng hoành tráng. Các diễn viên mỗi khi bước ra sân khấu đều được khán giả vỗ tay nồng nhiệt bởi những tạo hình vô cùng bắt mắt, đặc sắc. Dù vai chính hay vai phụ thì khi bước lên sân khấu, họ đều được khoác những bộ cánh lộng lẫy mang màu sắc truyền thuyết. Điều này cho thấy cả ekip đã làm việc tận tâm và tôn trọng khán giả của mình, mang đến một đêm diễn trọn vẹn nhất.

Khả Như làm công chúa, Cát Tường hóa lão bà đầy quyền lực - Ảnh 8.

Khả Như làm công chúa, Cát Tường hóa lão bà đầy quyền lực - Ảnh 9.

Khả Như làm công chúa, Cát Tường hóa lão bà đầy quyền lực - Ảnh 10.

Khả Như làm công chúa, Cát Tường hóa lão bà đầy quyền lực - Ảnh 11.

Khả Như làm công chúa, Cát Tường hóa lão bà đầy quyền lực - Ảnh 12.

Nhạc kịch vốn khá lạ mắt lạ tai với khán giả Việt Nam nên đây thực sự là một thử thách mà những diễn viên trẻ của Buffalo phải trải qua. Dù vậy, suốt những phút giây theo dõi vở nhạc kịch, hàng trăm khán giả hoàn toàn bị cuốn hút và say đắm với lối diễn của các nghệ sĩ.

Khả Như làm công chúa, Cát Tường hóa lão bà đầy quyền lực - Ảnh 13.

Khả Như làm công chúa, Cát Tường hóa lão bà đầy quyền lực - Ảnh 14.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm