Đặc điểm khó nhận biết của người có số lận đận, làm ăn cả đời vẫn không thể nào giàu nổi

Leviosa NF, Theo Helino
Chia sẻ

Đúng là họ rất chăm chỉ, chịu khó, biết người biết ta nhưng thần phú quý dường như không hề mủi lòng.

Thời nay khi làm ăn, cưới xin, yêu đương người ta đều rất chú trọng đặc điểm tướng mạo. Tướng tá tương sinh thì làm ăn thuận lợi, ngược lại nếu kết đôi với người vận khổ thì lao lực cả đời cũng không khá lên được. Các cụ đã nói tâm sinh tướng là có thật, và đây là top những đặc điểm của người lận đận, buồn khổ.

1. Mắt trũng sâu, lờ đờ

Đặc điểm khó nhận biết của người có số lận đận, làm ăn cả đời vẫn không thể nào giàu nổi - Ảnh 1.

Mắt có thần là mắt sáng, mắt có sáng thì tâm mới an. Đôi mắt lờ đờ như thiếu ngủ, tròng mắt không linh hoạt, quầng mắt trũng sâu thể hiện người luôn lo nghĩ, bất an, cả đời không thanh thản. Đôi mắt này còn thể hiện tính chiếm hữu cao, càng mong được sở hữu thì luôn phải đau đáu vì tiền. Chiếm hữu tiền bạc đã khổ, chiếm hữu tình cảm vợ chồng, yêu đương còn mệt mỏi hơn nhiều.

2. Mày ngắn mà mắt dài

Tướng phụ nữ có mắt dài hơn mày thường là người bất chấp cả tính mạng vì tiền. Có thể sẽ phất khi làm ăn ở thời điểm bắt đầu nhưng rồi sẽ không giữ được thế vượng lâu. Quan hệ xung quanh từ người thân đến bạn bè chỉ dừng ở mức xã giao, không có tri kỷ đồng hành nên thường cô quạnh, buồn chán.

3. Mũi nhỏ, hẹp, đầu mũi cứng

Đặc điểm khó nhận biết của người có số lận đận, làm ăn cả đời vẫn không thể nào giàu nổi - Ảnh 2.

Đầu mũi dày thường là người vượng khí, đời sống phong lưu, an nhàn. Ngược lại đầu mũi cứng, thô lại hẹp thể hiện tính "cằn" trong tâm hồn. Cuộc đời vất vả hơn nhiều lần so với người khác, luôn phải nỗ lực và cố gắng nhưng thành quả thu về lại không như kỳ vọng.

4. Trán hẹp

Trán hẹp, trán ngắn khiến toàn bộ gương mặt bị ngắn lại, trông rất tù túng và hạn hẹp. Trán ngắn không thoát ra khí chất của bản thân, thường không được ghi nhận và đánh giá đúng năng lực. Dẫu có được cấp trên kỳ vọng thì công danh cũng nửa vời, tiền tài tiêu tán, nỗ lực trăm lần cũng không bằng người khác.

5. Dáng đi vội vã

Đặc điểm khó nhận biết của người có số lận đận, làm ăn cả đời vẫn không thể nào giàu nổi - Ảnh 3.

Người sướng là người có dáng đi khoan thai, điềm tĩnh và dứt khoát. Người luôn đi vội vã thể hiện tính nhanh chóng, bốc đồng, làm việc thiếu thận trọng. Lúc nào cũng phải vội vàng chạy theo người khác, sấp ngửa lo toan thì cuộc đời thường gặp nhiều trắc trở, hiếm khi được sung sướng an nhàn.

Tất nhiên những đặc điểm phía trên chỉ mang tính tham khảo. Tâm sinh tướng, nhưng tương lai thế nào là nằm trong tay ta. Nếu chị em nào có những đặc điểm phía trên thì cũng đừng quá buồn lo nhé, vì ngoại hình cũng chỉ là cái vỏ, người ta thế nào là do tính cách bên trong cơ.

Chia sẻ
Đọc thêm