Cô gái bá đạo viết "đơn xin phép đi lấy chồng" gửi sếp

MEI JUN, Theo TRÍ THỨC TRẺ

Một cô gái đã viết "đơn xin phép đi lấy chồng" gửi sếp với lời xin cực bá đạo: "cho em đi lấy chồng thử một phát xem sao ạ".

Hôn nhân với nhiều người là chuyện đại sự hệ trọng, là chuyện quan trọng cả đời. Tuy nhiên, cũng có người nhìn việc này một cách đơn giản, vui vẻ và thoải mái hơn rất nhiều. Như là mới đây, một cô nhân viên đã hóm hỉnh gửi "đơn xin phép đi lấy chồng" cho sếp của mình với lời xin "cho em đi lấy chồng thử một phát xem sao ạ".

Trong tờ đơn, cô gái này trình bày: "Sau một thời gian giao lưu, cọ xát, được các anh chị khuyên nhủ, động viên và cả... răn đe, dọa dẫm, em cảm thấy bản thân cũng đáng yêu, dễ thương, nhiệt tình, trách nhiệm (vừa đủ dùng). Nhưng là thanh niên thế hệ mới, nhìn cao ốc nhiều cũng có lúc mỏi cổ, cuối cùng vẫn thấy hiện tại bản thân còn non trẻ và chưa đủ độ chín, trưởng thành để đảm nhiệm những trọng trách to lớn, gây thiệt hại đủ đường cho cơ quan. Đặc biệt là trong bối cảnh tạp chí sắp bá chủ thiện hạ đến nơi".

Cô gái bá đạo viết đơn xin phép đi lấy chồng gửi sếp - Ảnh 1.

Tờ đơn đặc biệt có 1-0-2

Cô gái thông báo về đám cưới của mình vô cùng hài hước: "Nay em viết đơn này xin phép Tổng biên tập, Trưởng ban thư ký, các thầy và các anh chị, ngày 18/03/2018 (2/2 âm lịch) tới đây, cho em đi lấy chồng thử một phát xem sao ạ". Cô nàng không quên "nhắc khéo" về tiền mừng cưới: "Được sự đồng ý của các anh chị, từ ngày mai em xin phép gửi tới các thầy, các anh chị tấm "thiệp hồng trao tay, đi ngay tạ thóc"

Được biết, chủ nhân của tờ đơn bá đạo này là cô gái tên Hương, hiện đang công tác tại tạp chí Reatimes. Anh Bùi Tư Khương, người chia sẻ tờ đơn trên MXH và cũng là sếp của cô nàng tại cơ quan cho biết: "Cô nàng bất ngờ gửi tờ đơn này vào group của cơ quan làm ai cũng bất ngờ. Quả thật trước giờ chưa bao giờ có cái đơn lạ thế nên mọi người ai cũng rất vui vẻ. Cả cơ quan đều đùa rằng đã gặt lúa và chuẩn bị thóc để mừng cưới rồi!".

Cô gái bá đạo viết đơn xin phép đi lấy chồng gửi sếp - Ảnh 2.

Chủ nhân của tờ đơn bá đạo (mặc áo dài xanh) và đồng nghiệp

Hiện tại, tờ đơn đặc biệt này tiếp tục nhận được rất nhiều sự quan tâm, thích thú của cộng đồng mạng. Bạn M.N bình luận: "Quá hài hước và báo đạo". Bạn H.C thì cho biết: "Mình sắp cưới rồi, chắc cũng bắt chước bạn làm tờ đơn xin phép nhân tiện thông báo luôn cho mọi người khỏi sốc".

Chia sẻ
Đọc thêm