Cựu Tổng thống Obama từng qua đêm với người yêu cũ ngay lần hẹn đầu tiên

Chúng tôi đã đi vào phòng ngủ của ông ấy và trò chuyện. Sau đó tôi đã qua đêm tại đây. Đó là điều hoàn toàn không thể tránh khỏi!

Vẫn trong cuốn sách sắp xuất bản có tên tên "Rising Star: The Making of Barack Obama" của tác giả David Garrow, người đọc sẽ lại được gặp một người bạn gái khác của ngài cựu Tổng thống Barrack Obama tên là Genevieve Cook với những tình tiết vô cùng thú vị, phản ánh tình yêu thời tuổi trẻ đầy nhiệt huyết, sôi nổi, không kém đam mê, cuồng nhiệt.

Tờ The Sun trích lược, tại một bữa tiệc đêm giao thừa năm 1983, ông Obama lúc này 22 tuổi, vừa tốt nghiệp đại học Columbia và đang làm việc cho một công ty phân tích tài chính ở New York đã gặp bà Cook, người Australia, 25 tuổi, đang làm trợ lý giáo viên tiểu học. Tại đây, hai người đã trò chuyện với nhau một lúc khá lâu trước khi ông Obama chủ động đưa cho người con gái ấy mảnh giấy ghi số điện thoại của mình. Bà Cook kể lại rằng cảm thấy bản thân rất bị thu hút bởi chàng thanh niên da màu ấy và tiếp chuyện không ngừng.

Cựu Tổng thống Obama từng qua đêm với người cũ ngay lần hẹn đầu tiên - Ảnh 1.

Genevieve Cook là người yêu cũ của cựu Tổng thống Obama. Hai người đã tình cờ gặp nhau và nảy sinh tình cảm trong thời gian rất ngắn.

Được biết, bà Cook có cha làm đại sứ Australia tại Mỹ nên bà đã được chu du nhiều nước từ lúc còn bé. Thậm chí thời điểm ông Obama sống ở Indonesia cũng là lúc bà Cook đang ở đây. Trong cuốn hồi ký cá nhân của mình, bà Cook còn cho biết sự hòa hợp với ông Obama đến từ chính xuất thân và hoàn cảnh của hai người: "Điều đã gắn kết chúng tôi chính là cả hai đều đến từ một nơi khác, nơi chúng tôi không thực sự thuộc về".

Hai tuần sau buổi gặp đêm giao thừa, ông Obama đã có cơ hội chuẩn bị một bữa tối tại gia để đón tiếp bà Cook. Sau bữa ăn, "chúng tôi đã đi vào phòng ngủ của ông ấy và trò chuyện. Sau đó tôi đã qua đêm tại đây. Đó là điều hoàn toàn không thể tránh khỏi", bà Cook kể.

Đêm đó, người phụ nữ cho biết bà đã rất ấn tượng với bạn trai và thậm chí viết tặng ông một bài thơ với những ngôn từ khá mạnh bạo. Họ tiếp tục qua đêm với nhau vài ngày sau đó. "Thực tế mà nói, ông ấy không phải người hoàn hảo trong "chuyện ấy" nhưng cảm giác ở bên ông ấy rất thoải mái. Trong khi tôi có lúc khá rụt rè thì ông ấy lại tự nhiên một cách bản năng".

Cựu Tổng thống Obama từng qua đêm với người cũ ngay lần hẹn đầu tiên - Ảnh 2.

Trước khi cưới phu nhân Michelle, ông Obama đã có một thời yêu đương cuồng nhiệt, đam mê như bất cứ thanh niên nào khác.

Năm 2012, bà Cook chia sẻ một số đoạn nhật ký trong thời gian yêu đương, kể rằng Obama rất thích cởi trần và ngồi trên ghế để giải ô chữ, những khoảnh khắc như vậy đã khiến bà Cook "phát điên" vì quá thích ông. Trong đó có đoạn: "Hôm nay, lần đầu tiên, Barack ngồi ở mép giường, mặc quần jeans xanh và áo phông in hình những quý cô gợi cảm ở trên, cầm trên tay tờ Sunday Times, nhìn ra ngoài cửa sổ, và ánh đèn phản chiếu từ mắt anh ấy, đôi cửa sổ của tâm hồn, trái tim và trí óc, rất rõ ràng, không chút che đậy. Đôi mắt anh ấy nhíu lại so với bình thường, khi nhìn ra cửa sổ, điều đã quá quen thuộc đối với tôi".

Mọi thứ cứ thế trôi đi êm đẹp, tình yêu của họ kéo dài một năm rưỡi và đến tháng 6/1985 thì chia tay. Bà Cook sau này còn cho biết, hai người người đã có lần hút thuốc ở các bữa tiệc nhưng không thường xuyên. Trong khi đó, cưu tổng thống Mỹ từng thừa nhận mình đã hút cần sa vào thời niên thiếu nhưng không nhắc đến chuyện này ở những năm 20 tuổi.

Cựu Tổng thống Obama từng qua đêm với người cũ ngay lần hẹn đầu tiên - Ảnh 3.

Thời tuổi trẻ của Barack Obama cũng đầy phóng túng với việc thừa nhận từng hút cần sa.

Ngoài mối tình đó, cuốn sách Rising Star cũng hé lộ mối quan hệ thân mật giữa cựu Tổng thống với Lawrence Goldyn, một trợ lý giáo sư đại học đã công khai là người đồng tính nam. Được biêt, ngài Obama thậm chí đã cân nhắc đến tình cảm đồng giới vì cho rằng nó sẽ ít thách thức và đòi hỏi hơn so với tình yêu khác giới. Hai người đã phát triển một tình bạn ngoài ranh giới lớp học và Goldyn được cho rằng thực sự có tầm ảnh hưởng rất lớn đến ông Obama.

Cựu Tổng thống Obama từng qua đêm với người cũ ngay lần hẹn đầu tiên - Ảnh 4.

Cựu Tổng thống Obama chụp ảnh cùng ông Lawrence Goldyn.

Trên đây là những thông tin được tờ The Sun trích lại từ cuốn Risign Star của tác giả David Garrow qua lời kể của các "nhân chứng" từng xuất hiện trong cuộc đời của ngài cựu Tổng thống. Hiện tại, ông Obama vẫn chưa hề lên tiếng chính thức về những điều nói trên, nhưng dẫu sao đó vẫn là những điều vô cùng thú vị về người đàn ông được yêu mến nhất nhì nước Mỹ.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm