Cựu thủ môn U23 Việt Nam chia sẻ cảnh vây bắt "bé Na" khi đang "dạo chơi" trong vườn nhà khiến người xem nổi da gà

Mới đây, cựu thủ môn U23 Việt Nam - Văn Hoàng đã đăng tải lên mạn‌g xã hội Facebook đoạn cli‌p ghi lại cảnh đuổi rắn hổ mang ra khỏi vườn nhà khiến dân mạng xôn xao.

Mới đây, Văn Hoàng đã đăng tải video quay lại cảnh đuổi rắn hổ mang ra khỏi vườn nhà khiến nhiều người ngạc nhiên xen lẫn sợ hãi.

Trong đoạn clip ngắn, thủ môn sinh năm 1995 cầm một thanh sắt và đang cố gắng tìm mọi cách để đuổi bé Na đi. Anh bình luận: "Cha của lỳ là có thật".

Trong khi đó, thấy người lạ đang cầm thanh sắt to chĩa thẳng về phía mình, bé Na lại tỏ ra khá lì lợm, không hề sợ hãi hay bỏ chạy mà ngược lại, rướn cổ cao nhìn về phía Văn Hoàng khiến nhiều người khá sợ hãi.

Dù bị cầu thủ Văn Hoàng chọc thanh sắt vào người nhưng bé Na vẫn không hề tỏ ra sợ hãi. Ảnh cắt từ clip

Mặc dù không rõ cuối cùng, bé Na có chịu rời đi hay không, song chính thân hình to lớn, thái độ "ngông nghênh đến lì lợm" của bé Na đã khiến nhiều dân mạng chú ý. Số khác thì tỏ ra lo lắng và sợ hãi trước tình huống trên. Bởi lẽ rắn hổ mang là loài bò sát cực độc và nguy hiểm.

Trong đoạn clip, cầu thủ Văn Hoàng lại khá bình tĩnh và không tỏ ra sợ hãi trong tình huống này. Được biết, Văn Hoàng sinh ra và lớn lên ở Nghệ An. Anh từng cùng U23 Việt Nam giành HCB U23 châu Á và hạng 4 ASIAD 2018. Tuy nhiên, sự nghiệp của Văn Hoàng không phất lên cao như nhiều đồng đội.

Cận cảnh bé Na bị cựu thủ môn U23 Việt Nam vây bắt khi đang "dạo chơi" trong vườn nhà khiến người xem "nổi da gà" - Ảnh 2.

Thủ môn Nguyễn Văn Hoàng là cái tên không xa lạ với người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Đầu mùa giải 2020, Văn Hoàng trở về quê hương khoác áo SLNA sau khi thủ môn đàn anh Nguyên Mạnh ra Hà Nội gia nhập Viettel.

Hiện đoạn clip ghi lại cảnh Văn Hoàng cố gắng đuổi bé Na ra khỏi vườn nhà vẫn đang được dân mạng xôn xao bình luận.

Chia sẻ
Đọc thêm