Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ bất ngờ xuất hiện tại lễ trao giải Grammy 2019

VIỆT ANH,
Chia sẻ

Bà Michelle Obama, phu nhân cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama, đã bất ngờ xuất hiện trên sân khấu của Grammy, lễ trao giải âm nhạc danh giá nhất thế giới diễn ra tại thành phố Los Angeles.

Xuất hiện trên sân khấu Grammy trong bộ cánh màu bạc lấp lánh, đồng hành với 4 nữ danh ca Lady Gaga, Jennifer Lopez, Jada Pinkett và Alicia Keys, cựu đệ nhất phu nhân Mỹ đã gây ra sự phấn khích tột độ đối với toàn bộ nghệ sĩ và khán giả có mặt tại Nhà thi đấu Staples Center vào tối Chủ nhật này (10/2).

Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ bất ngờ xuất hiện tại lễ trao giải Grammy 2019 - Ảnh 1.

Mở đầu lễ trao giải Grammy với lời tuyên bố “Chúng ta có một nhạc hội sắp diễn ra.”, bà Michelle Obama hào hứng và rạng rỡ phát biểu trước toàn bộ khán giả về tầm quan trọng của âm nhạc trong việc diễn tả mọi cung bậc thăng trầm của những thứ đang diễn ra xung quanh chúng ta, thông qua những giai điệu âm thanh và ca từ.

“Từ những bản thu âm của hãng đĩa Motown mà tôi từng nghe khi còn ở phía Nam, cho đến những ca khúc trong album Who Run the World đã tiếp thêm sinh khí cho tôi trong suốt thập kỷ vừa qua, âm nhạc đã luôn giúp tôi kể lại những câu chuyện của đời mình, và tôi biết điều này rất đúng với mọi người ở đây,” bà Obama cho biết.

“Âm nhạc giúp chúng ta chia sẻ bản thân, phẩm giá và tâm trạng của mình, những hi vọng và niềm hân hoan của chúng ta. Nó giúp chúng ta thấu hiểu lẫn nhau và mở lòng với nhau. Âm nhạc đã cho chúng ta thấy tất cả những gì đang diễn ra, mỗi câu chuyện để kể… đều có thể được diễn tả chỉ bằng ca từ, nốt nhạc, bằng mỗi bài hát.”

Phát biểu của cựu đệ nhất phu nhân Mỹ nhanh chóng nhận được sự tán dương và những tràng pháo tay nồng nhiệt của các nữ ca sĩ đồng hành cùng với bà, cũng như của toàn bộ những người đang có mặt tại sân khấu lễ trao giải âm nhạc danh giá nhất thế giới.

Cùng phát biểu với bà Michelle Obama, nữ danh ca Alicia Keys, người đóng vai trò chủ trì của lễ trao giải Grammy năm nay, cũng cho biết “âm nhạc bao chứa tất cả những gì chúng ta hằng yêu thương.”

“Mọi người ở đây đều thật là rạng rỡ, và tôi rất tự hào khi được đưa chúng ta xích lại gần nhau để cùng vinh danh khoảnh khắc này, vì âm nhạc là thứ khiến chúng ta phải khóc vì nó, tiến bước cùng với nó, bùng cháy cùng với nó, và là thứ có thể khiến chúng ta yêu thương lẫn nhau. Đó là thứ ngôn ngữ toàn cầu có thể được sẻ chia bởi chính chúng ta,” nữ ca sĩ từng đoạt tới 15 giải Grammy phát biểu.

“Chúng ta đều diễn tả những đau đớn, sức mạnh, hay những tiến triển của mình thông qua âm nhạc, bất luận việc chúng ta tự tạo ra nó hay đơn giản chỉ đang tận hưởng nó. Đó là tất cả những gì mà tôi biết – mọi tiếng ca mà chúng ta nghe thấy đều xứng đáng được vinh danh và tôn trọng.”

Cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama sau đó đã nhanh chóng cập nhật trên Twitter cá nhân về sự có mặt của mình tại lễ trao giải tại Grammy, cùng với bức ảnh chụp cùng 4 nữ danh ca đã đồng hành với mình ở phía sau cánh gà.

“Một tình bạn lớn đang xuất hiện với các cô gái tại đây, đó là lý do vì sao tôi thật sự xúc động khi được ở đây, cùng với Alicia Keys, tại lễ trao giải Grammy năm nay,” bà Michelle Obama viết trên Twitter, “Cô ấy là một trong những người thẳng thắn và chu đáo nhất mà tôi từng được biết, không một ai có thể giúp chúng ta đón mừng sức mạnh đoàn kết của âm nhạc tốt hơn cô ấy.”

Theo Daily Mail

Chia sẻ