Đang đi taxi, bé trai bất ngờ bị tài xế lôi xuống xe và sát hại dã man trước sự chứng kiến của mẹ

Imacho, Theo Helino
Chia sẻ

Sự việc đang được truyền thông đưa tin, tạo nên làn sóng phẫn nộ khổng lồ trên khắp thế giới.

Ngày 7/2 vừa qua, Zakaria Al-Jaber, 6 tuổi, đang cùng mẹ đi taxi đến đền thờ Muhammad ở thành phố Medina, Saudi Arabia thì bất ngờ bị tài xế tấn công. Tên này bất ngờ dừng xe ở khu Al-Tilal, lôi đứa trẻ đến một cửa hàng cà phê gần đó trước khi đập vỡ chai thủy tinh và rạch cổ nạn nhân. Chưa dừng lại ở đó, người tài xế còn liên tục đâm vào người Zakaria khiến cậu bé tử vong tại chỗ.

Đang đi taxi, bé trai bất ngờ bị tài xế lôi xuống xe và sát hại dã man trước sự chứng kiến của mẹ - Ảnh 1.

Đang đi taxi, bé trai bất ngờ bị tài xế lôi xuống xe và sát hại dã man trước sự chứng kiến của mẹ - Ảnh 2.

Sự việc diễn ra ngay trước mắt mẹ của Zakaria nhưng do diễn biến quá nhanh nên chị không kịp chạy đến can ngăn. Khi đó, một viên cảnh sát cũng có mặt tại hiện trường song vẫn không đủ sức can thiệp vào cuộc tấn công dã man. Theo lời kể của mẹ nạn nhân, trước khi ra tay sát hại Zakaria, kẻ thủ ác đã dò hỏi về tín ngưỡng của chị. Tên tài xế bị bắt sau khi ra tay tàn bạo. Theo thông báo của cơ quan chức năng, hắn gặp vấn đề thần kinh. Hiện tại, cảnh sát vẫn đang tiến hành làm rõ vụ việc để xác định mức án dành cho kẻ thủ ác.

Đang đi taxi, bé trai bất ngờ bị tài xế lôi xuống xe và sát hại dã man trước sự chứng kiến của mẹ - Ảnh 3.

Thông tin về vụ án và hình ảnh Zakaria đáng thương được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội khiến mọi người không khỏi xót xa kèm phẫn nộ. Rất nhiều người đã lên tiếng đòi lại công bằng cho nạn nhân nhỏ tuổi, hashtag #JusticeforZakaria hiện đang được trending rộng rãi trên khắp thế giới. Chính trị gia người Pakistan, Sajid Hussain, cũng tham gia chiến dịch đi tìm công lý cho Zakaria bằng dòng trạng thái đau lòng trên Twitter: "Chiếc quan tài nhỏ bé nhất lại nặng nề nhất".

(Nguồn: Dailymail)

Chia sẻ
Đọc thêm