Bức hình 4 cựu tổng thống Mỹ và các đệ nhất phu nhân chụp ảnh cùng nhau được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội

Diệp Lục, Theo Helino
Chia sẻ

Bức ảnh đầy ý nghĩa này đã được chụp trong lễ tang của cựu đệ nhất phu nhân Barbara Bush tổ chức vào ngày 21/4 vừa qua.

Bức ảnh đặc biệt này được Jim McGrath, người phát ngôn đại diện cho cựu Tổng thống George HW Bush đăng tải lên mạng xã hội Tweet. Bức ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng thế giới và được lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Bức hình 4 cựu tổng thống Mỹ và các đệ nhất phu nhân chụp ảnh cùng nhau được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội - Ảnh 1.

Bức ảnh chụp 4 đời Tổng thống Mỹ cùng các đệ nhất phu nhân.

Trong bức ảnh chụp kỷ niệm, 4 cựu tổng thống Mỹ gồm Barack Obama, George W. Bush, Bill Clinton và George HW Bush đã đứng cùng với các cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama, Laura Bush và Hillary Clinton. Đặc biệt còn có sự xuất hiện của đệ nhất phu nhân Melania Trump.

Tổng thống Donald Trump vắng mặt trong bức ảnh vì ông không tham dự lễ tang. Nhà Trắng cho hay ông Trump không tham dự vì "để tránh những xáo trộn do tăng cường an ninh và bày tỏ lòng kính trọng đến gia đình Bush".

Do đó, bà Melania Trump đại diện chồng mình tham dự buổi lễ. Vào ngày 21/4, Tổng thống Donald Trump đăng lên trang tweet rằng ông đã theo dõi tang lễ qua truyền hình.

Bức ảnh đã khiến cho đại đa số cộng đồng mạng cảm thấy bất ngờ và hào hứng. Bỏ qua những sự khác biệt về quan điểm chính trị, các cựu tổng thống Mỹ cùng các đệ nhất phu nhân đã vui vẻ chụp ảnh kỉ niệm bên nhau trong một dịp đặc biệt như thế này. 

Được biết, hàng ngàn người đã đến dự lễ tang cựu đệ nhất phu nhân Barbara Bush với lòng kính trọng và niềm tiếc thương vô hạn. Bà Barbara Bush làm đệ nhất phu nhân Mỹ từ năm 1989 đến năm 1993, dưới thời cựu tổng thống George H.W. Bush. Bà cũng là mẹ của cựu tổng thống George W. Bush, người giữ chức trong giai đoạn 2000 - 2008. 

Nguồn: NBC News

Chia sẻ
Đọc thêm