Cuồng ghen đến hóa hận, nữ sát thủ "mặt thiên thần" ra tay tàn độc giết hại tình địch còn lấy một phần thi thể về làm chiến lợi phẩm

Imacho,
Chia sẻ

Dù đã hơn 23 năm trôi qua nhưng mỗi khi nhắc đến Christa Pike, người dân nước Mỹ không khỏi rùng mình khi nhớ lại tội ác của tên sát thủ tuổi còn rất trẻ, giết người khi mới 18 tuổi chỉ vì một phút không kiềm chế được bản thân mà nổi máu "hoạn thư".

Christa Pike từ nhỏ đã là một đứa trẻ ngỗ nghịch, gia cảnh khó khăn khiến cô không thể tiếp tục việc học ở trường. Thời điểm gây án, Christa được nhận vào học tại Job Corps, một chương trình dạy nghề của chính phủ Mỹ giúp đỡ những người trẻ có thu nhập thấp, ở Knoxville, Tennessee.

Cuồng ghen đến hóa hận, nữ sát thủ mặt thiên thần ra tay tàn độc giết hại bạn học còn lấy một phần thi thể về làm chiến lợi phẩm - Ảnh 1.

Tại đây, Christa gặp gỡ và yêu Tadaryl Shipp, nhỏ hơn cô 1 tuổi. Mọi chuyện sẽ vô cùng bình yên nếu như không có sự xuất hiện của Colleen Slemmer, cũng là học sinh theo học tại Job Corps. Vì nghi ngờ Colleen ve vãn và dụ dỗ bạn trai mình, Christa quyết định lên kế hoạch "xử lý" tình địch.

Cuồng ghen đến hóa hận, nữ sát thủ mặt thiên thần ra tay tàn độc giết hại bạn học còn lấy một phần thi thể về làm chiến lợi phẩm - Ảnh 2.

Christa lên kế hoạch sát hại Collen Slemmer vì nghi cô bạn này dụ dỗ người yêu của mình.

Ngày 12/1/1995, Christa cùng bạn trai và 1 người bạn khác là Shadolla Peterson, hẹn Colleen đến một nhà máy hơi nước bị bỏ hoang nằm trong khu rừng gần khuôn viên ký túc xá trường Đại học Tennessee. Christa viện lý do rằng đây chỉ là buổi gặp mặt hòa bình để hóa giải mọi hiểu lầm trong thời gian qua nên nạn nhân cũng không mảy may nghi ngờ mà đồng ý nghe theo.

photo-1
photo-1
photo-2
photo-2

2 kẻ đồng lõa với Christa trong kế hoạch giết người tàn độc của ả.

Ngay khi vừa đến nơi, Colleen liền bị Christa lao đến tấn công và đánh đập dữ dội. Thậm chí, nữ sinh 18 tuổi còn dùng dao rọc giấy chém khắp người Colleen và khắc lên ngực nạn nhân ngôi sao 5 cánh mặc cho cô gào khóc dữ dội xin tha mạng. Sau 40 phút hành hạ chán chê, Christa bước lên dùng viên gạch đập vào đầu và kết liễu Colleen. Chưa hết, kẻ sát nhân tàn độc còn lấy một phần hộp sọ của Colleen về và xem nó như một "chiến lợi phẩm". Theo điều tra sau này của phía cảnh sát, họ không tìm được bằng chứng chứng tỏ Shadolla và Tadaryl tham gia vào vụ tấn công cô gái trẻ. Nhưng vết máu chứa ADN của nạn nhân được tìm thấy trên bộ đồ mà Christa và bạn trai cô mặc vào ngày hôm xảy ra vụ án.

Sau đó, Christa còn hống hách đem mảnh hộp sọ của Colleen khi khoe khắp nơi khiến mọi người nghi ngờ không biết liệu cô ta có thật sự giết người hay không. Mối nghi hoặc này cuối cùng cũng đến tai cảnh sát. Lực lượng chức năng vào cuộc và nhanh chóng xác định được hiện trường vụ án cũng như tìm thấy thi thể của nạn nhân đáng thương. Kiểm tra camera an ninh, cảnh sát phát hiện Colleen đã cùng với Christa, Tadaryl và Shadolla vào rừng nhưng sau đó chỉ có 3 người trở ra. Cả 3 được triệu tập để lấy lời khai. Cảnh sát không gặp bất cứ khó khăn nào trong việc khiến chúng thừa nhận tội ác chỉ sau 36 tiếng gây án.

Cuồng ghen đến hóa hận, nữ sát thủ mặt thiên thần ra tay tàn độc giết hại bạn học còn lấy một phần thi thể về làm chiến lợi phẩm - Ảnh 4.

Cuồng ghen đến hóa hận, nữ sát thủ mặt thiên thần ra tay tàn độc giết hại bạn học còn lấy một phần thi thể về làm chiến lợi phẩm - Ảnh 5.

Colleen được tìm thấy trong tình trạng áo trên người bị lột trần, trên người chi chít vết thương.

Theo kết quả giám định pháp y, những giây phút cuối đời của Colleen thật sự là một cơn ác mộng kinh khủng. Christa, Tadaryl và Shadolla hành hạ nạn nhân bằng các chiêu thức tàn độc không thể ngờ được, đến nỗi cơ quan chức năng còn từ chối liệt kê chi tiết những gì chúng đã làm. Một bồi thẩm tại phiên tòa còn gọi Christa là "cô gái có gương mặt thiên thần nhưng mang trong người trái tim quỷ dữ".

Cuồng ghen đến hóa hận, nữ sát thủ mặt thiên thần ra tay tàn độc giết hại bạn học còn lấy một phần thi thể về làm chiến lợi phẩm - Ảnh 6.

Báo đài khi đó cũng gọi Christa là ác nhân có gương mặt thiên thần.

Cuồng ghen đến hóa hận, nữ sát thủ mặt thiên thần ra tay tàn độc giết hại bạn học còn lấy một phần thi thể về làm chiến lợi phẩm - Ảnh 7.

Hộp sọ của nạn nhân khuyết một phần do Christa đã lấy mất.

Tại phiên xét xử cuối cùng, tòa tuyên án tù chung thân dành cho Tadaryl. Về phía Shadolla bị buộc tội đồng lõa, bao che tội ác nhưng được xem xét tha bổng. Christa với 2 tội danh chủ mưu và giết người đáng lý sẽ bị tử hình bằng hình thức sốc điện và trở thành phụ nữ trẻ tuổi nhất nước Mỹ nhận mức án cao nhất này nhưng do thay đổi trong điều luật tại tiểu bang Tennessee nên cuối cùng ả chỉ phải nhận án chung thân.

(Nguồn: Knoxnews)

Chia sẻ