Cuối tuần săn sale: Người tiêu dùng xôn xao lên kế hoạch mua sắm vì các siêu thị đưa ra hàng loạt chương trình giảm giá shock trong tháng 10

Đừng bỏ lỡ cơ hội rinh những sản phẩm giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường khi các ông lớn siêu thị chơi shock giảm giá sâu chào mừng ngày giải phóng Thủ Đô 10 - 10 và phụ nữ Việt Nam 20-10 năm nay.

Siêu thị điện máy

1. Media Mart: Sale 50%

Cuối tuần săn sale: Người tiêu dùng xôn xao lên deadline mua sắm vì các siêu thị đã bắt đầu chương trình giảm giá shock chào đón 10/10 - Ảnh 1.

Đứng trước cơn bão chào mừng ngày Giải phóng Thủ đô 10/10, siêu thị điện máy Media Mart cũng không làm các khách hàng của mình thất vọng. Chương trình giảm giá đồng loạt tất cả sản phẩm từ 20% tới 50% đã được bắt đầu từ ngày 5/10 và kết thúc vào ngày 18/10.

Người tiêu dùng có thể nhanh chân nhanh tay ghé tới đây để mua sản phẩm cần thiết với mức giá cạnh tranh nhất.

Địa chỉ: Các siêu thị của Media Mart trên toàn quốc.

2. HC: Sale 50%

Cuối tuần săn sale: Người tiêu dùng xôn xao lên deadline mua sắm vì các siêu thị đã bắt đầu chương trình giảm giá shock chào đón 10/10 - Ảnh 2.

Với chương trình giảm giá tới 50% cho tất cả các sản phẩm từ dòng điện thoại, máy tính, tivi, tủ lạnh, máy giặt,... để chào đón ngày Giải phóng Thủ đô 10/10. Nếu có nhu cầu mua các loại mặt hàng này, đây có thể là địa chỉ tham khảo dành cho bạn trong cuối tuần này.

Cuối tuần săn sale: Người tiêu dùng xôn xao lên deadline mua sắm vì các siêu thị đã bắt đầu chương trình giảm giá shock chào đón 10/10 - Ảnh 3.

Ngoài ra, để chào đón ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, HC cũng sẽ bắt đầu chạy chương trình giảm giá các sản phẩm điện tử của các thương hiệu lớn từ ngày 11/10 tới hết ngày 20/10. Với mức giảm giá từ 20% lên tới 47% tất cả các mặt hàng.

Địa chỉ: Các siêu thị của HC trên toàn quốc.

3. Nguyễn Kim: Sale 50%

Cuối tuần săn sale: Người tiêu dùng xôn xao lên deadline mua sắm vì các siêu thị đã bắt đầu chương trình giảm giá shock chào đón 10/10 - Ảnh 4.

Siêu thị điện máy Nguyễn Kim cũng đang có chương trình giảm giá tới 50% cho tất cả các mặt hàng sản phẩm của mình để chào đón ngày Giải phóng Thủ đô 10/10. Chương trình giảm giá bắt đầu từ ngày 7/10 và kết thúc vào ngày 14/10.

Địa chỉ: Các siêu thị của Nguyễn Kim trên toàn quốc.

4. Điện máy xanh: Sale 49%

Cuối tuần săn sale: Người tiêu dùng xôn xao lên deadline mua sắm vì các siêu thị đã bắt đầu chương trình giảm giá shock chào đón 10/10 - Ảnh 5.

Điện máy xanh đang có chương trình giảm giá từ 5% tới 49% các mặt hàng để chào đón ngày Giải phóng Thủ đô 10/10. Dòng sản phẩm được giảm giá mạnh nhất là các loại đồng hồ đeo tay. Ngoài ra còn có các sản phẩm như máy tính xách tay, pin, sạc dự phòng, điện thoại,... để người tiêu dùng lựa chọn.

Địa chỉ: Các siêu thị của Điện máy xanh trên toàn quốc.

Bách hóa tổng hợp

5. Vinmart: Sale 50%

Cuối tuần săn sale: Người tiêu dùng xôn xao lên deadline mua sắm vì các siêu thị đã bắt đầu chương trình giảm giá shock chào đón 10/10 - Ảnh 6.

Các loại thực phẩm tươi sống từ rau củ quả tới thịt và đồ khô, các loại nguyên vật liệu tại Vinmart đang được giảm giá từ 6% tới 50% để phục vụ người tiêu dùng Việt.

Địa chỉ: Các siêu thị của Vinmart trên toàn quốc.

6. Big C: Sale 50%

Cuối tuần săn sale: Người tiêu dùng xôn xao lên deadline mua sắm vì các siêu thị đã bắt đầu chương trình giảm giá shock chào đón 10/10 - Ảnh 7.

Big C đang chạy song song tới 7 chương trình khuyến mại lên tới 50% ở tất cả các mặt hàng sản phẩm để chào đón ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Người tiêu dùng nếu có nhu cầu mua sắm có thể tham khảo địa chỉ này vào cuối tuần để vừa mua được các mặt hàng cần thiết lại được hưởng ưu đãi cao.

Địa chỉ: Các siêu thị của Big C trên toàn quốc.

7. Co.opmart: Sale 50%

Cuối tuần săn sale: Người tiêu dùng xôn xao lên deadline mua sắm vì các siêu thị đã bắt đầu chương trình giảm giá shock chào đón 10/10 - Ảnh 8.

Giống như các địa chỉ siêu thị khác, để chào mừng ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Co.opmart cũng đang có 3 chương trình khuyến mại lên tới 50% cho các sản phẩm mua sắm phục vụ người tiêu dùng Việt. Với đa dạng các mặt hàng, đây sẽ là địa chỉ mua sắm cuối tuần thích hợp cho nhiều gia đình.

Địa chỉ: Các siêu thị của Co.opmart trên toàn quốc.

Chia sẻ
Đọc thêm