Cuối tuần săn sale: Các địa chỉ ghế massage cho người già giảm giá tới 69% - cơ hội vàng để mua làm quà tặng bố mẹ hoặc người thân

Những chiếc ghế massage cơ thể sẽ là món quà tặng đặc biệt cho bố mẹ hoặc người thân khi giá thành đang được giảm tới 69%.

Maxcare: Sale 69%

4

Có mặt trên thị trường Việt Nam khoảng hơn 10 năm, thương hiệu ghế massage Maxcare là lựa chọn quen thuộc của người tiêu dùng Việt trong phân khúc phổ thông. Các dòng ghế massage Maxcare luôn chú trọng đến công nghệ sản xuất, cập nhật tính năng hữu ích cho người tiêu dùng và trang bị công nghệ xoa bóp. Tuy nhiên, nhược điểm của các dòng ghế massage của hãng này là vẻ ngoài đồ sộ, khó di chuyển. Các sản phẩm có giá từ 39 triệu đồng đến 106 triệu đồng.

Địa chỉ tham khảo: Các địa chỉ showroom của Maxcare tại Việt Nam.

Okasa Nhật Bản: Sale 50%

2

Điểm đặc biệt của thiết kế ghế massage toàn thân Okasa là mang tới cho người dùng là công nghệ massage 4D với 80 túi khí trải đều toàn bộ ghế, giúp ôm trọn cơ thể và giải phóng năng lượng tiêu cực. Hơn nữa, sản phẩm còn được thiết kế với 8 chương trình tập tự động chia thành ba cấp độ khó, trung bình, dễ khác nhau để người sử dụng chọn theo nhu cầu.

Địa chỉ tham khảo:

Các địa chỉ showroom của Osaka tại Việt Nam.

Tokuyo: Sale 50%

3

Thương hiệu Tokuyo có nguồn gốc từ Đài Loan, là một trong những thương hiệu ghế massage toàn thân được ưa chuộng tại Việt Nam. Giá trung bình của dòng ghế massage Tokuyo đưa ra từ 36 triệu đồng đến 208 triệu đồng. Tuy nhiên nhược điểm của dòng ghế này là chỉ có showroom tại Hà Nội và TP HCM. Người tiêu dùng tại các tỉnh, thành khác sẽ gặp khó khăn nhất định trong việc trải nghiệm dùng thử và phải trải qua nhiều khâu xác nhận mới có thể sở hữu sản phẩm.

Địa chỉ tham khảo:

Các địa chỉ showroom của Tokuyo tại Hà Nội và thành phố HCM.

Bodyfriend: Sale 50%

5

Bodyfriend hiện đang là thương hiệu ghế massage số 1 Hàn Quốc với những sản phẩm sở hữu nhiều tính năng vượt trội như chức năng bấm huyệt lòng bàn tay, kéo căng chân, 10 chế độ massage tự động cho phép bạn thoải mái điều chỉnh theo nhu cầu… Hầu hết sản phẩm của Bodyfriend đều có kích thước khung sườn chữ S và L cho cảm giác ngồi dễ chịu. Tuy nhiên nhược điểm của dòng ghế này là giá thành của các sản phẩm khá cao trung bình khoảng 80 triệu/ chiếc và hiện tại chỉ có showroom tại thành phố HCM.

Địa chỉ: Các địa chỉ showroom của Bodyfriend thành phố HCM.

KINGSPORT: Sale 48%

2

Là dòng sản phẩm hạng thương gia nên ghế massage Kingsport có thiết kế sang trọng lại phù hợp với kích thước của người tiêu dùng Việt. Ghế có lập trình theo công nghệ hiện đại với những bài tập được lập trình sẵn, cơ chế massage trên khắp cơ thể. Ngoài ra, con lăn trên ghế massage Kingsport có thể tùy chỉnh với 6 cấp độ khác nhau với hệ thống túi khí được thiết kế rộng khắp. Ngoài ra bộ cảm biến tiến lùi và các chức năng giải trí thư giãn khác cũng là điểm cộng của hãng ghế massage này.

Địa chỉ tham khảo:

Các địa chỉ showroom của Kingsport tại Việt Nam.

Kinh nghiệm mua ghế massage cho người già:

- Tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi quyết định mua.

- Chọn các dòng máy có thao tác sử dụng đơn giản và dễ hiểu.

- Ưu tiên các thiết kế có nhiều túi khí êm ái.

- Có chế độ massage riêng dành cho người cao tuổi.

- Có chế độ chính sách, bảo hành tốt.

- Mức giá hợp túi tiền.

Chia sẻ
Đọc thêm