Cuối tuần săn sale: Combo lương về đầy túi đúng dịp giao mùa và các cửa hàng quần áo giảm giá mạnh tới 70%, chị em bình tĩnh hít thật sâu nào

Hi vọng chị em sẽ giữ được bình tĩnh và mua sắm hợp lý trước cơn bão giảm giá của các cửa hàng quần áo vào dịp cuối mùa.

Cuối tuần săn sale: Combo lương về đầy túi đúng dịp giao mùa và các cửa hàng quần áo giảm giá mạnh tới 70%, chị em bình tĩnh hít thật sâu nào - Ảnh 1.

Đến hẹn lại lên, cứ vào dịp cuối mùa, các cửa hàng quần áo lại đồng loạt giảm giá mạnh các sản phẩm của mình. Rất nhiều chương trình ưu đãi từ giảm giá 50% đến 70% giá trị sản phẩm, tới đồng giá từ 50.000 đồng, mua 1 tặng 1... Tranh thủ lúc này, nhiều chị em có thể mua sắm nốt các mặt hàng hè với mức giá cạnh tranh và ưu đãi cao nhất.

1. Lyra Shop - Friday: Sale 70%

Cuối tuần săn sale: Combo lương về đầy túi đúng dịp giao mùa và các cửa hàng quần áo giảm giá mạnh tới 70%, chị em bình tĩnh hít thật sâu nào - Ảnh 2.

Là hai thương hiệu quần áo nổi tiếng được nhiều bạn trẻ yêu thích và thường xuyên ghé đến. Trong thời điểm cuối mùa này, cả hai thương hiệu Lyra và Friday đều đang có chương trình giảm giá 70% các sản phẩm tại cửa hàng. Người tiêu dùng nếu yêu thích các sản phẩm của hai thương hiệu này có thể nắm chắc cơ hội ghé tới các cửa hàng.

Địa chỉ: Các hệ thống cửa hàng của Lyra và Friday trên toàn quốc.

2. IFU: Sale 70%

Thương hiệu IFU, một địa chỉ dành cho giới trẻ và dân văn phòng đang có hai chương trình chạy song song tới hai chương trình giảm giá. Cụ thể, IFU đang giảm giá tới 70% các sản phẩm tại cửa hàng. Đặc biệt, với các đơn hàng từ 800.000 đồng trở lên, người tiêu dùng sẽ được mua sản phẩm với giá 8K.

Địa chỉ: Các hệ thống cửa hàng của IFU trên toàn quốc.

3. Couple TX - JM Dress Design - Jockey - Cherry Coco: Sale 50%

Các cửa hàng quần áo từ phong cách công sở, tới đi chơi, đi tiệc, đồ thể thao của các hãng Couple TX, JM Dress Design, Jockey, Cherry Coco đều đang đồng loạt giảm giá tới 50% để phục vụ nhu cầu mua sắm cuối mùa của người tiêu dùng.

Nếu bạn đang có ý định tiêu tiền chăm chút cho vẻ ngoài của bản thân, đây có thể là những địa chỉ tham khảo hữu ích trong mùa giảm giá năm nay.

Địa chỉ: Các hệ thống cửa hàng của Couple TX, JM Dress Design, Jockey, Cherry Coco trên toàn quốc.

4. Smooth: Đồng giá 99.000 đồng

Cuối tuần săn sale: Combo lương về đầy túi đúng dịp giao mùa và các cửa hàng quần áo giảm giá mạnh tới 70%, chị em bình tĩnh hít thật sâu nào - Ảnh 5.

Nếu bạn đang tìm các cửa hàng quần áo theo phong cách vintage có thể tham khảo địa chỉ Smooth. Hiện tại, cửa hàng quần áo này đang có chương trình đồng giá 99k cho các sản phẩm của cửa hàng. Nếu có nhu cầu, bạn có thể tham khảo tại đây để mua sắm những bộ quần áo vừa ý với giá thành phải chăng.

Địa chỉ: 219 Chùa Bộc, Đống Đa.

5. GA: Mua 1 tặng 1

Cuối tuần săn sale: Combo lương về đầy túi đúng dịp giao mùa và các cửa hàng quần áo giảm giá mạnh tới 70%, chị em bình tĩnh hít thật sâu nào - Ảnh 6.

Với phong cách công sở, dự tiệc, cửa hàng GA là địa chỉ được nhiều chị em ghé tới. Hiện tại, GA cũng đang có chương trình khuyến mại mua 1 tặng 1 dành cho các chị em. Cụ thể, khách hàng mua 1 sản phẩm sẽ được tặng thêm 1 sản phẩm khác. Giá thành của đơn hàng sẽ được tính theo món đồ có giá trị lớn nhất.

Chia sẻ
Đọc thêm