Cuối tuần mùa dịch của các hot mom: Hằng Túi bơ phờ ôm bụng bầu trông đàn con, Hà Anh diện váy hồng rực rỡ cùng Myla ra ngoài đón nắng

Những ngày cuối tuần với các bà mẹ nổi tiếng giờ đây không còn là chuyến du lịch xa, nghỉ xả hơi hay check in quán xá sang chảnh như trước nữa.

Cuối tuần mùa dịch của các hot mom: Hằng Túi bơ phờ ôm bụng bầu trông đàn con, Hà Anh diện váy hồng rực rỡ cùng Myla ra ngoài đón nắng - Ảnh 1.

Nghỉ ở nhà tránh dịch quá lâu, siêu mẫu Hà Anh quyết định trưng diện thật xinh đẹp để ra ngoài đón nắng cùng bé Myla một chút, dù chỉ là... xuống sân nhà đi dạo.

Hằng Túi bơ phờ trong thời gian đầu bầu bí lần 5, vừa ở nhà chăm con vừa chuẩn bị bữa ăn "sương sương" mùa dịch.

Cuối tuần mùa dịch của các hot mom: Hằng Túi bơ phờ ôm bụng bầu trông đàn con, Hà Anh diện váy hồng rực rỡ cùng Myla ra ngoài đón nắng - Ảnh 3.

Hot mom 2 con Quỳnh Trâm ở lại Mỹ tránh dịch nhưng vẫn rất lạc quan, quyết định không về nước.

Cuối tuần mùa dịch của các hot mom: Hằng Túi bơ phờ ôm bụng bầu trông đàn con, Hà Anh diện váy hồng rực rỡ cùng Myla ra ngoài đón nắng - Ảnh 4.

Ngọc Hương - bà xã MC Thành Trung khoe 3 món quà to đùng cho sinh nhật tuổi 30 năm nay. Chỉ tiếc là cả gia đình không ra ngoài ăn mừng được vì dịch.

Hot mom Meo Meo thay đổi phong cách nhưng vẫn giữ vững phong độ sexy, ở nhà chẳng biết làm gì nên cô nàng quyết định biến tấu một chút để chụp một bộ ảnh chơi.

Ngọc Mon bày đủ trò để nằm nhà cho đỡ chán, thi thoảng vắng người mới dám dắt con ra ngoài chơi.

Cuối tuần mùa dịch của các hot mom: Hằng Túi bơ phờ ôm bụng bầu trông đàn con, Hà Anh diện váy hồng rực rỡ cùng Myla ra ngoài đón nắng - Ảnh 7.

Mẹ 2 con Mi Vân than thở, ở trong nhà suốt 2 tháng trời không đi đâu nên giờ chẳng phân biệt nổi thứ mấy với cuối tuần nữa.

MC Diệp Chi rảnh rang ở nhà nặn bánh trôi ngũ sắc với con gái nhỏ Sumo.

Elly Trần sau thời gian dài suy sụp chuyện tình cảm, nay đã lấy lại phong độ và còn thả thính cực chất: "Một nửa bông hoa vẫn là hoa, nhưng một nửa của em thì là anh".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm