Cuối tuần đã nóng nực, dân mạng lại càng "phát rồ" vì chị gái nude khoe thân dưới hồ sen

Lynk, Theo Helino
Chia sẻ

Đẹp chẳng thấy đâu, chẳng có ai khen 1 câu nào, chỉ thấy chị gái khỏa thân giữa hồ sen bị dân tình chê bai ầm ĩ, gây sốc khắp mạng xã hội.

Một mùa sen nữa lại đến, hội chị em lại nô nức rủ nhau đi chụp ảnh cùng sen để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp chỉ hè về mới có. Tuy nhiên, ảnh đẹp chưa thấy đâu, trên MXH bỗng dưng lại xuất hiện một người phụ nữ gây sốc vì khỏa thân toàn tập, tạo dáng khá phản cảm giữa hồ sen.

Cô gái nude chụp ảnh sen - Ảnh 1.

Cộng đồng mạng đang "nóng trong người" vì thời tiết, và vì chị gái khoe thân hở hang toàn bộ giữa hồ sen.

Không biết nên chia vui hay chia buồn với nữ chính trong bộ ảnh trên, khi album ảnh của chị nhận được số bình luận còn nhiều hơn cả số like share. Song, éo le thay, 99% bình luận là chửi bới, chê bai chị vì tội "làm ô nhiễm đầm sen". Còn lại 1% thì tế nhị hơn, khuyên chị gái nên mặc đồ tử tế rồi về nhà để trả lại sự thanh bình cho hồ sen (!)

Những tư thế tạo dáng của nữ chính cũng khá khó hiểu, không thấy nghệ thuật ở đâu.

"Đã xem và cảm thấy không ra thể thống gì, là phụ nữ mà vô duyên tệ hại".

"Chị gì ơi chị nude thế nhảy xuống hồ sen không thấy ngứa ạ?".

"Sen mọc dưới bùn chẳng bẩn đâu, nhưng chị nhảy xuống là ô uế lắm đó, lên bờ mặc đồ đi".

"Không hiểu nghĩ gì mà đi chụp kiểu khỏa thân như này, năm nào cũng có người bị chửi, mà vẫn thích nổi lềnh bềnh".

"Trông như diễn viên phim người lớn, chả thấy nghệ thuật ở chỗ nào".

Có lẽ chị gái ấy ban đầu cũng chỉ muốn có một bộ ảnh đẹp để đời với hoa sen, nhưng không rõ do thợ chụp tư vấn hay do chị có cá tính riêng, thích nổi bật táo bạo, mà cuối cùng lại trở thành bộ ảnh bị gạch đá tan nát.

Thay vì chọn áo yếm, áo dài hoặc trang phục khác duyên dáng hơn, chị gái đã quyết định "chơi lớn", quả nhiên khiến dân tình trầm trồ vì màn khỏa thân hết sức đau mắt.

Bộ ảnh vẫn đang thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng, thi nhau chia sẻ và bàn tán khắp nơi, thậm chí còn rủ nhau truy lùng thông tin của chị gái "dũng cảm", dám tự tin thách thức dư luận bằng việc chụp hình khỏa thân giữa hồ sen. Nghệ thuật chưa thấy đâu, chỉ thấy ai cũng lắc đầu ngán ngẩm. Năm nào đến mùa sen cũng có một vài ca khó đỡ gây sốc giống chị gái ấy, dường như nhiều người vẫn thích "huy hoàng xong vụt tắt", hơn là buồn le lói sống đời bình yên thì phải?

Chia sẻ
Đọc thêm