Bị nghi ngờ giới tính, chàng trai tuyên bố điều này khiến Quyền Linh nghe xong muốn "té ngửa"

Trong tập 412 "Bạn muốn hẹn hò", anh chàng Thương Tín khiến cho không chỉ Quyền Linh - Cát Tường mà cả khán giả đều bật cười khi tự tin chứng minh giới tính của mình.

Tập 412 chương trình Bạn muốn hẹn hò lên sóng vào tối 20/8 có sự xuất hiện của anh chàng hài hước Võ Thương Tín (32 tuổi) đến từ Bến Tre. Với tính cách vui vẻ và nói hơi nhiều, Thương Tín khiến khán giả và 2 MC Quyền Linh - Cát Tường có cảm tình và ấn tượng ngay từ phần giới thiệu đầu tiên. Chỉ giới thiệu tên thôi mà Tín đã kể cả 1 câu chuyện dài. Cũng may là câu chuyện hài hước và khá thú vị nên dù Tín nói nhiều nhưng anh vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả.

Bị nghi ngờ giới tính, chàng trai tuyên bố điều này khiến Quyền Linh nghe xong muốn té ngửa - Ảnh 1.

Bạn nữ phía bên kia hàng rào là Yến Nhi (30 tuổi) đến từ TP.HCM. Yến Nhi chia sẻ về bản thân rằng cô từng trải qua một mối tình nhưng vì người đó đòi hỏi quá nhiều và đề nghị sống thử trước hôn nhân nên cô đã từ chối và chia tay vì không thể chấp nhận được điều đó. Vừa nghe Nhi nói vậy, Thương Tín liền đáp: "Anh không có (đòi sống thử) vậy đâu em ơi. Tìm hiểu thấy được rồi tiến tới hôn nhân chứ chưa cưới mà sống thử thì tội con gái người ta"

Bị nghi ngờ giới tính, chàng trai tuyên bố điều này khiến Quyền Linh nghe xong muốn té ngửa - Ảnh 2.

Nghe vậy, Quyền Linh liền hỏi lại Tín rằng lỡ nếu có cô bạn gái nào đó đòi sống thử với Tín để kiểm tra giới tính của anh thì anh phản ứng ra sao. Thương Tín tự tin đáp: "Anh yên tâm là em tốt lắm, bình thường, đụng giường là... đẻ, đụng giường là đẻ à". Câu tuyên bố này của Thương Tín đã khiến cho cả trường quay phá ra cười vì không chỉ dám nói thẳng mà Tín lại còn cực hài hước. Hỏi ngược lại Tín rằng vì sao anh lại dám chắc về sức khỏe "sinh lý" của mình đến vậy, Quyền Linh nhận lại câu trả lời cực bá đạo của anh: "Hồi trước em đi khám bác sĩ để xuất khẩu lao động, bác sĩ có nói tổng quát về sức khỏe thì em tốt, khỏe mạnh lắm".

Bị nghi ngờ giới tính, chàng trai tuyên bố điều này khiến Quyền Linh nghe xong muốn té ngửa - Ảnh 3.

Sự hài hước và chân thành của Thương Tín đã thành công "thu phục" được khán giả và 2 MC. Tuy nhiên anh lại mất điểm trong mắt Yến Nhi vì cô nàng không thích những người nói nhiều mà anh thì lại nói... quá nhiều. Cô hy vọng rằng nếu sau này 2 người có đến được với nhau thì Tín nên hạn chế, ít nói lại vì Yến Nhi sợ những người nói nhiều nhưng lại không làm được bao nhiêu.

Bị nghi ngờ giới tính, chàng trai tuyên bố điều này khiến Quyền Linh nghe xong muốn té ngửa - Ảnh 4.

Bị nghi ngờ giới tính, chàng trai tuyên bố điều này khiến Quyền Linh nghe xong muốn té ngửa - Ảnh 5.

Yến Nhi "câm nín" trước sự "nói nhiều" của Thương Tín.

Sau khi hứa hẹn với nhau, Thương Tín và Yến Nhi đã bấm nút đồng ý hẹn hò. Tuy Yến Nhi vẫn còn một vài điều phân vân trong lòng nhưng cô vẫn bấm nút vì cô tin Tín là chàng trai chân thành. Cô trông đợi vào biểu hiện của anh sau chương trình này rồi mới quyết định có tiến xa hơn với anh hay không.

Cũng trong tập này, chương trình có sự tham gia của cặp đôi thứ 2 là Bình Phương (26 tuổi) và Hồng Vy (25 tuổi). Vừa xuất hiện trên sân khấu, cặp đôi đã khiến khán giả tâm đắc vì là một cặp trai tài - gái sắc. Tuy chỉ mới 26 tuổi nhưng Bình Phương lại có chí lớn và sở hữu một doanh nghiệp riêng. Hiện tại doanh nghiệp đã hoạt động được 2 tháng và đang đi vào ổn định. Anh chàng còn khiến khán giả kinh ngạc vì sự chững chạc vì nhìn xa trông rộng của mình. Phương cho biết nếu sau 6 tháng công ty không thể phát triển thì anh sẽ ngưng và đổi sang đi làm công. Còn nếu ổn định thì sau khoảng 1 năm đến 1 năm rưỡi, Bình Phương sẽ nghĩ đến chuyện tiến tới hôn nhân.

Bị nghi ngờ giới tính, chàng trai tuyên bố điều này khiến Quyền Linh nghe xong muốn té ngửa - Ảnh 6.

Còn về Hồng Vy thì cô nàng khiến khán giả có cảm tình với vẻ ngoài xinh đẹp, giọng nói dịu dàng và cách ứng xử rất lễ phép, lịch sự. Tuy nhà ở Long An nhưng Vy lại không ngại đường xá xa xôi, mỗi ngày đều tự chạy xe lên TP.HCM đi làm chỉ vì gia đình thưa người, cô muốn ở cùng với ba mẹ.

Bị nghi ngờ giới tính, chàng trai tuyên bố điều này khiến Quyền Linh nghe xong muốn té ngửa - Ảnh 7.

Nhìn chung cả 2 đều có khá nhiều điểm giống nhau và quan niệm sống tương đồng như việc không can thiệp vào cuộc sống riêng của đối phương, tôn trọng không gian riêng và không thích những người hay cằn nhằn... Sau khi tìm hiểu và trò chuyện, Hồng Vy và Bình Phương đã bấm nút đồng ý hẹn hò. Điều này đã nằm trong dự liệu của Quyền Linh bởi khi vừa mới gặp mặt Hồng Vy anh đã bật cười vì cô gái này rất xinh mà lại hiền lành, chắc chắn anh bạn Bình Phương sẽ thích. Và điều anh dự đoán đã thành hiện thực, Bạn muốn hẹn hò lại có thêm một cặp đôi trai tài - gái sắc nắm tay thành công.

Bị nghi ngờ giới tính, chàng trai tuyên bố điều này khiến Quyền Linh nghe xong muốn té ngửa - Ảnh 8.

Tập 412 "Bạn muốn hẹn hò": Thương Tín - Yến Nhi và Bình Phương - Hồng Vy

Chia sẻ
Đọc thêm