Cười ngất với cảnh Mỹ Tâm tự mắng mình "khùng" vì quay MV quá vô lý

Cảnh hậu trường lần đầu được hé lộ của Mỹ Tâm khi quay MV "Đừng hỏi em" khiến khán giả không nhịn được cười.

Mới đây, clip hậu trường của Mỹ Tâm khi quay MV Đừng hỏi em đã được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ. Trong đoạn clip này, Mỹ Tâm khiến khán giả cười ngất với cảnh tự mắng chính mình là "khùng" khi quay MV với kịch bản quá vô lý.

Mỹ Tâm gây cười khi tự mắng mình "khùng" trong MV "Đừng hỏi em".

Mỹ Tâm mặc áo bà ba, tóc cột gọn gàng phía sau vai, hào hứng nói rằng nhân vật người Tây bắn lén nam chính Mai Tài Phến rất hèn. Bởi theo Mỹ Tâm thì: "Tây sao lại hèn như thế chứ, phải quăng trái bom cái đùng chứ ai lại bắn lén". Mắng nhân vật người Tây này chưa đủ, Mỹ Tâm lại tiếp tục chĩa mũi dùi sang đạo diễn Kawai Nguyễn Tuấn Anh.

Cười ngất với cảnh Mỹ Tâm tự mắng mình khùng vì quay MV quá vô lý  - Ảnh 2.

Cười ngất với cảnh Mỹ Tâm tự mắng mình khùng vì quay MV quá vô lý  - Ảnh 3.

Cảnh Mỹ Tâm tự mắng mình gây cười cho khán giả.

Mỹ Tâm cười hớn hở nói là đạo diễn bị "khùng" khi kịch bản vô lý như thế mà cũng dựng thành MV cho được. Khi được hưởng ứng rằng đúng là đạo diễn có vấn đề, Mỹ Tâm hứng chí thừa nhận nữ diễn viên chính của MV là "khùng nhất". Mỹ Tâm nói: "Cái bà đó là ai vậy? Bà đó là diễn viên chính, mà diễn viên chính là ai vậy? Đó là đỉnh cao của khùng. Chị nói mà chị thấy mắc cười quá".

MV Đừng hỏi em khai thác về bối cảnh thời chiến khi Mỹ Tâm vào vai một cô giáo trẻ, đem lòng thương mến một chiến sỹ cách mạng do Mai Tài Phến thủ vai. Do tính chất công việc thường xuyên phải đi xa, chàng trai đã khiến cô gái của mình ở nhà mong chờ, buồn tủi.

Cười ngất với cảnh Mỹ Tâm tự mắng mình khùng vì quay MV quá vô lý  - Ảnh 4.

Thế rồi, trong một lần vô tình xếp lại quần áo và dọn dẹp đồ đạc, cô gái ấy đã đọc được một đoạn thư tay của một chiến sỹ cho người vợ của anh nhưng lại lầm tưởng chàng trai phản bội mình khi có quan hệ với người khác. Mặc dù muốn sự việc phải rõ ràng nhưng cô lại nhất định không tin những lời giải thích của người yêu. Vì công việc, chàng trai đó phải rời đi sớm, để lại bức thư tay cho cô gái và khẳng định chỉ yêu mình cô nhưng xin lỗi vì đã làm cô buồn khổ cũng như không giải thích sự việc rõ ràng.

Cuối cùng, ngày hội ngộ của 2 người cũng là ngày mà cô gái bị bắn chết khi cố lao ra đỡ đạn giúp người yêu. Kết thúc này từng khiến các fan của Mỹ Tâm bàn tán rôm rả trong nhiều ngày liền.

Cười ngất với cảnh Mỹ Tâm tự mắng mình khùng vì quay MV quá vô lý  - Ảnh 5.

Cười ngất với cảnh Mỹ Tâm tự mắng mình khùng vì quay MV quá vô lý  - Ảnh 6.

Cười ngất với cảnh Mỹ Tâm tự mắng mình khùng vì quay MV quá vô lý  - Ảnh 7.

Với việc Mỹ Tâm tự nhận bản thân bị "khùng" trong clip hậu trường, một số khán giả thích thú chia sẻ: "Mặc áo bà ba, cột tóc đuôi ngựa rồi nói chuyện như say rượu. Đúng là chỉ có Mỹ Tâm mới thế thôi", "Dễ thương quá, chị ơi sao chị lại có thể xuất sắc đến thế", "Mỹ Tâm cứ đáng yêu thế này thì hỏi sao fan lại không đông", "Không hiểu chị xem lại clip này thì có cảm nghĩ thế nào, chứ riêng em là ngất xỉu vì dễ thương rồi đó".

Mỹ Tâm làm cô giáo trong MV "Đừng hỏi em"

Chia sẻ
Đọc thêm