Chí Tài "tố" Mỹ Tâm hát "Người hãy quên em đi" khiến anh mất người yêu

Chí Tài hài hước chia sẻ rằng anh sợ Mỹ Tâm vì cô cứ hát mãi bài "Người hãy quên em đi" khiến tình cảm của anh với bạn gái bị sứt mẻ.

Nghệ sĩ Chí Tài có cơ hội trổ tài dàn dựng khi trình diễn tiết mục ca nhạc kết hợp diễn xuất cùng 4 thí sinh nữ trên sân khấu của chương trình âm nhạc Người hát tình ca 2018.

Chí Tài tố Mỹ Tâm hát Người hãy quên em đi khiến anh mất người yêu  - Ảnh 1.

Nam danh hài vào vai người nghệ sĩ "lắm tài nhiều tật" trong phần trình diễn liên khúc Nhỏ ơi – Người hãy quên em đi tại tập 6 vòng Đấu loại. Nhân vật của Chí Tài là người đàn ông đào hoa yêu 4 cô gái cùng lúc nhưng không may họ lại quen biết nhau. Sự thật được phơi bày, 4 cô gái quyết định hẹn Chí Tài đến để vạch trần bộ mặt "giả dối" của anh.

Chí Tài tố Mỹ Tâm hát Người hãy quên em đi khiến anh mất người yêu  - Ảnh 2.

Chí Tài tố Mỹ Tâm hát Người hãy quên em đi khiến anh mất người yêu  - Ảnh 3.

Chí Tài tố Mỹ Tâm hát Người hãy quên em đi khiến anh mất người yêu  - Ảnh 4.

Sự kết hợp ăn ý giữa Chí Tài và các nữ thí sinh mang đến cho khán giả một tiết mục vô cùng duyên dáng. Khán giả không chỉ thưởng thức giọng ca ngọt ngào mà còn được xem những màn tung hứng thú vị.

Đặc biệt, khi bị người yêu thứ nhất chia tay bằng ca khúc Người hãy quên em đi Chí Tài hốt hoảng níu kéo hỏi lý do. Nhận được câu trả lời chia tay vì "khổ tâm" từ bạn gái, Chí Tài liền đáp lại: "Em sợ khổ tâm, còn anh sợ Mỹ Tâm. Vì Mỹ Tâm hát bài này nên em mới chia tay anh đúng không?". Câu đùa tưởng chừng không liên quan nhưng mang cho khán giả tràng cười sảng khoái.

Chí Tài tố Mỹ Tâm hát Người hãy quên em đi khiến anh mất người yêu  - Ảnh 5.

Chí Tài tố Mỹ Tâm hát Người hãy quên em đi khiến anh mất người yêu  - Ảnh 6.

Trước đó tại hậu trường, nam danh hài tâm sự muốn mang đến một tiết mục vui nhưng không kém phần nghiêm túc: "Chúng tôi hát vẫn đàng hoàng khi thể hiện liên khúc Nhỏ ơi - người hãy quên em đi. Khi hát bài người hãy quên em đi thực sự tôi không muốn quên đi tí nào tôi làm sao quên được 4 người đẹp như vậy, là mấy cô ấy muốn quên tôi thôi". Anh chia sẻ thêm các thí sinh đều có kinh nghiệm nên khi được gợi ý, hướng dẫn đều tiếp thu rất nhanh. Sau khi lên sân khấu, ai có duyên nhất thì sẽ hay nhất vì 4 người đều có nét cuốn hút riêng.

"Người hát tình ca 2018": Chí Tài bức xúc tố Mỹ Tâm khiến anh mất người yêu

Chí Tài tố Mỹ Tâm hát Người hãy quên em đi khiến anh mất người yêu  - Ảnh 8.

Chí Tài tố Mỹ Tâm hát Người hãy quên em đi khiến anh mất người yêu  - Ảnh 9.

Về phần các thí sinh, 4 cô gái đều cảm thấy hạnh phúc khi được trình diễn cùng danh hài Chí Tài. Theo họ đây là một tiết mục thú vị vì thí sinh vừa được hát vừa được thử khả năng diễn xuất. Đặc biệt, họ còn được người nhiều kinh nghiệm như nghệ sĩ Chí Tài hướng dẫn thì đó là điều hết sức đáng quý.

Chia sẻ
Đọc thêm