Cuộc tra tấn tinh thần của nhân tình cũ

Bị rũ bỏ phũ phàng, nhiều cô nhân tình đã giở chiêu trò tra tấn tinh thần để trả đũa...

Chị Vân (35 tuổi, Thụy Khê, Tây Hồ, Hà Nội) phát hiện chồng có bồ khi chính cô nhân tình của chồng gọi điện đến cho chị “không khảo mà xưng” tuốt tuồn tuột. “Hóa ra cô ta là tiếp viên quán bia, và chồng mình đã cặp kè với cô ả nửa năm nay rồi, hứa hẹn cưới cô ta, chu cấp cho cô ta cả đời. Nhưng cuối cùng, anh lại lạnh lùng nói lời chia tay trong khi cô ta đã đặt hi vọng rất nhiều vào anh. Bị đá phũ phàng, cô ả đã gọi cho mình để phanh phui sự việc” - chị Vân cười khổ kể.


Chị Vân cứ nghĩ rằng, nỗi đau bị chồng phản bội đã là quá khó khăn với chị, nhưng chị không ngờ được, quãng thời gian hậu chia tay của chồng với bồ còn khiến chị đau đầu, stress hơn. Cô bồ của anh Nhân - chồng chị không cam chịu bị bỏ rơi phũ phàng như thế, sinh lòng oán hận, đã quyết tâm trả đũa anh Nhân cho bõ tức.


Cô ta liên tục nhắn tin, gọi điện cho mình kể lể về những ngày tháng hai người mặn nồng bên nhau, cô ta đã phục vụ chồng mình thế nào, chồng mình thỏa mãn ra sao. Cô ta còn trơ trẽn bảo không muốn phá vỡ hạnh phúc gia đình mình, chỉ cần tuần vài lần cho chồng mình đến ở bên cô ta là được. Mặc dù mình đã quyết định tha thứ cho chồng, nhưng vẫn thấy đau vô cùng…” - chị Vân khổ sở nói. Khi chị chặn số thì cô ả lại dùng số khác nhắn, gọi, liên miên bất tận không biết mệt mỏi. Số điện thoại của anh chị dùng để làm ăn bao lâu nay, không thể nói thay là thay dễ dàng được, vì thế đêm ngày chị vẫn phải chịu trận sự tra tấn tinh thần như thế.


Cuộc tra tấn tinh thần của nhân tình cũ 1

Anh Nhân cũng nhức óc với trò tra tấn tình thần của cô ả lắm (Ảnh minh họa).


Rồi cô nàng liên tục mời gọi kiểu tình cho không biếu không, thể hiện thái độ sẵn sàng đón chào chồng chị bất cứ lúc nào anh muốn đến. Cho đến khi không lung lạc được anh Nhân nữa thì cô ta quay ngoắt 180 độ, chuyển sang chửi bới, lăng mạ anh đủ điều. Anh Nhân cũng nhức óc với trò tra tấn tinh thần cô ả lắm.


Cô ta còn cho rất nhiều người số điện thoại của mình, nửa đêm nhắn tin, gọi điện giở giọng hạ lưu nói những chuyện bậy bạ khiến mình được nhiều phen khiếp vía. Cô ta còn hăm dọa mình nên cẩn thận, trông chừng các con. Mình sợ hãi vô cùng, nhưng chẳng biết làm thế nào, vì cô ta toàn dùng số lạ” - chị Vân nhớ lại quãng thời gian khó khăn đó. Anh Nhân có lần đã đến tìm cô ta, yêu cầu cô ta chấm dứt những trò đó, nhưng cô ta lại giở giọng lả lơi với anh, khi bị anh phản ứng thì cô ta gọi ngay mấy gã du côn ra khiến anh 1 thân 1 mình cũng phải lui bước. “Nếu làm to chuyện nữa thì sẽ khiến bọn mình mất mặt chứ chẳng được lợi lộc gì” - người vợ này chia sẻ.


Với những cô ả gần như chẳng còn gì để mất như cô ta thì thật khó đối phó, cô ta không sợ vũ lực, cũng chẳng sợ tai tiếng. Nhưng may thay, sau 3 tháng kiên trì không bỏ cuộc thì cô ta cũng đã tự biến mất không tăm tích, có lẽ đã tìm được đối tượng mới. Từ đó, mình mới được giải thoát. Hy vọng đây cũng là bài học lớn cho chồng mình…” - chị Vân thở dài nói.

 

Cũng bị nhân tình trả đũa như anh Nhân là trường hợp của anh Thành (Quận 10, TP. HCM). Khi bị vợ phát hiện có nhân tình, anh buộc phải lựa chọn 1 trong 2, và việc anh lựa chọn vợ đã khiến cô nàng hậm hực, quyết tâm cho anh một bài học.


Cô gái xinh xắn, có học thức, công việc khá tốt, nhưng không hiểu sao khi biết chồng mình đã có vợ mà vẫn lao vào. Chồng mình có lẽ đã phải bỏ công sức khá nhiều mới có được tình cảm của cô ta. Vì là 1 mối quan hệ dựa trên tình cảm nên dư âm nó để lại cũng rất dai dẳng. Cô nàng khi bị đá bất ngờ đã nổi cơn tam bành, quyết tung hê hết mọi chuyện để chồng và cả gia đình mình không được yên ổn” - chị Tuyết - vợ anh Thành cho hay. Chị bảo, chính cô nàng đã tuyên bố, đừng hòng anh Thành sau khi chơi bời no xôi chán chè cô ta lại được quay về nhởn nhơ bên vợ con, rồi đi tìm em khác cặp kè...


Cuộc tra tấn tinh thần của nhân tình cũ 2

Chính cô nàng đã tuyên bố, đừng hòng anh Thành sau khi chơi bời no xôi chán chè cô ta lại được quay về nhởn nhơ bên vợ con, rồi đi tìm em khác cặp kè... (Ảnh minh họa).

Đầu tiên, cô ả kéo theo vài người bạn gái đến tận cửa nhà chị kêu gào, tố cáo anh Thành tội lừa đảo con gái nhà lành. Cô ta đóng vai người bị hại đáng thương khóc lóc thảm thiết khiến cả khu phố nhà anh chị kéo nhau ra xem. Khổ nỗi, cô ta không gây gổ đánh nhau, không làm gì quá đáng, lại toàn đàn bà con gái như thế, anh chị đánh chẳng đánh được, đuổi thì không đi.


Tiếp đến, cô ta đến nhà bố mẹ chồng mình để kêu oan. Ông bà cũng là người tốt, chẳng nỡ làm gì cô ta, chỉ biết động viên cô ta đủ điều, vì nghĩ rằng chung quy cô ta cũng là người bị hại, con trai ông bà mới là kẻ gây ra tội. Tung hoành ở nhà chồng mình chán chê, cô ta lại đến cơ quan chồng làm một trận ra trò. Chồng mình cũng chỉ dám khuyên nhủ cô ta, chứ nếu cứng rắn thì thể nào cũng bị nói ra nói vào. Vậy là ai cũng biết anh ấy đã làm những gì, anh xấu hổ, mình cũng chẳng còn mặt mũi nào, các con mình cũng ảnh bị ảnh hưởng…” - chị khổ sở kể lại.


Không dừng lại ở đó, nhân tình của anh Thành còn dọa tử tự, đăng ảnh cắt tay máu chảy đầm đìa, ảnh vật vã vì uống thuốc ngủ với những lời lẽ thảm thiết lên facebook rồi “đánh dấu” tất cả những người quen của anh chị vào, mà trước đó cô ta đã âm thầm kết bạn. 


Thà rằng cô ta cứ trơ trẽn thì mình lại còn có cách xử lí, đằng này toàn ra vẻ đáng thương, là người bị hại như thế, vợ chồng mình cứng rắn trừng trị thì lại mang tiếng thế nọ thế kia. Thực sự nhà mình đã một thời gian dài lao đao khốn đốn với cô ta, ăn không ngon, ngủ không yên. Nửa năm sau, mọi sự cũng kết thúc khi cô nàng theo gia đình đến thành phố khác làm việc. Còn gia đình mình sau cơn bão ấy thì mãi chẳng thể gượng dậy nổi...” - chị Tuyết nhẹ giọng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm