Cuộc sống "2 phần nghệ thuật, 1 phần chân thực" của bé gái Hàn Quốc bị chẩn đoán dừng tăng chiều cao ở tuổi lên 9 vì dùng mỹ phẩm quá sớm

Cô bé là gương mặt mẫu nhí tuyệt xinh nhưng thông tin về sức khỏe của Lee Eun Chae thì khiến ai cũng đau lòng.

Cô bé mẫu nhí đình đám người Hàn Quốc Lee Eun Chae (sinh năm 2011) những ngày vừa qua đã khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ trước thông tin bị dừng tăng chiều cao khi mới chỉ 9 tuổi. Nguyên nhân được cho là vì ngay từ khi còn nhỏ, Eun Chae đã dùng quá nhiều mỹ phẩm.

Cuộc sống đời thường "2 phần nghệ thuật, 1 phần chân thực" của bé gái Hàn Quốc được chẩn đoán dừng tăng chiều cao ở tuổi lên 9 vì dùng mỹ phẩm quá sớm - Ảnh 1.

Lee Eun Chae hiện đang được bàn luận khá nhiều trên mạng xã hội sau thông tin dừng tăng chiều cao ở tuổi lên 9.

Trước đó, vào năm lên 6, Eun Chae gây bão mạng khi xuất hiện trên trang cá nhân của mẹ và được mệnh danh là "cô bé xinh nhất thế giới". Sau khi bất ngờ nổi tiếng, Eun Chae nhận được vô số lời mời làm mẫu ảnh, quảng cáo cho các thương hiệu. Nhận thấy tiềm năng này của con gái, bố mẹ Eun Chae cũng lên kế hoạch để cô bé bước chân vào showbiz với lịch làm việc dày đặc. Và tất nhiên, khi tham gia sự kiện hay chụp ảnh thì Eun Chae đều phải trang điểm, làm tóc để giữ hình ảnh rồi.

Có lẽ, chính bố mẹ của Eun Chae cũng không hề biết rằng việc lạm dụng mỹ phẩm quá nhiều như vậy sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất của cô bé, đến nỗi năm nay chỉ mới 9 tuổi nhưng xương của Eun Chae đã cho thấy ở tuổi 16 rồi. Thậm chí, cô bé còn có thể không cao lên thêm được nữa, theo lời của bác sĩ.

Cuộc sống đời thường "2 phần nghệ thuật, 1 phần chân thực" của bé gái Hàn Quốc mới bị chẩn đoán dừng tăng chiều cao vì dùng mỹ phẩm quá sớm - Ảnh 2.

Eun Chae thường xuyên trang điểm để tham gia các sự kiện.

Cuộc sống đời thường "2 phần nghệ thuật, 1 phần chân thực" của bé gái Hàn Quốc được chẩn đoán dừng tăng chiều cao ở tuổi lên 9 vì dùng mỹ phẩm quá sớm - Ảnh 3.

Cuộc sống đời thường "2 phần nghệ thuật, 1 phần chân thực" của bé gái Hàn Quốc được chẩn đoán dừng tăng chiều cao ở tuổi lên 9 vì dùng mỹ phẩm quá sớm - Ảnh 4.

Đôi khi nhìn thấy sự mệt mỏi xuất hiện trên gương mặt của cô bé.

Cuộc sống đời thường "2 phần nghệ thuật, 1 phần chân thực" của bé gái Hàn Quốc mới bị chẩn đoán dừng tăng chiều cao vì dùng mỹ phẩm quá sớm - Ảnh 3.

Style Hàn Quốc là kiểu trang điểm tự nhiên nhưng thực ra để có được vẻ ngoài "make up mà như không make up" thế này cũng là cả một sự kỳ công.

Thông tin về Eun Chae ngay lập tức được rất nhiều mẹ bỉm sữa quan tâm. Rất nhiều người đã tìm vào trang cá nhân của cô bé để tìm hiểu xem thực chất cô bé có cuộc sống như thế nào.

Và khi vào được đến Instagram có hơn 260 nghìn người theo dõi của Eun Chae, người ta cũng thấy có một chút choáng ngợp bởi trên đó có rất nhiều hình ảnh cô bé đi diễn, đi chụp ảnh quảng cáo với khuôn mặt được tô vẽ kỹ càng. Nhìn Eun Chae rất xinh, nhưng khi lồng ghép với những thông tin về sức khỏe của cô bé đang được chia sẻ thì lại thấy có chút xót xa.

Những hình ảnh cầu kỳ của Eun Chae.

Mới chỉ là một sao nhí nhưng Eun Chae thật sự rất bận rộn. Cô bé ngoài đi học thì còn đi làm và kiếm ra nhiều tiền. Bởi vậy, những khoảnh khắc vui chơi ở ngoài trời, chơi cùng em trai của Eun Chae khiến người xem cảm thấy đáng quý vô cùng. Những lúc ấy, cô bé chỉ để mặt mộc thôi và toát lên thần thái thanh khiết, xinh xắn biết bao.

Cuộc sống đời thường "2 phần nghệ thuật, 1 phần chân thực" của bé gái Hàn Quốc mới bị chẩn đoán dừng tăng chiều cao vì dùng mỹ phẩm quá sớm - Ảnh 5.

Eun Chae khi để mặt mộc cũng rất xinh.

Hình ảnh đời thường, không trang điểm của cô bé khiến nhiều người cảm thấy yêu thích hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm