Bé gái đầu lòng của nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương mới ngày nào còn bé tý xíu, nay đã đeo tạp dề phụ mẹ việc bếp núc

Chỉ vài năm sau khi lập gia đình, mới đây Huỳnh Lý Đông Phương đã chia sẻ video chị cùng bé gái Pika vào bếp thu hút nhiều sự quan tâm.

Huỳnh Lý Đông Phương là cái tên đã được nhiều người biết đến với vai trò là nữ phi công tài năng xinh đẹp đầu tiên của hãng hàng không Vietnam Airlines. Sau khi lập gia đình và có bé gái đầu lòng, hot mom 8X nổi tiếng có hàng chục nghìn người follow lại chọn cuộc sống khá kín tiếng và ít chia sẻ đời tư của mình trên mạng xã hội.

Bé gái đầu lòng của nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương mới ngày nào con bé tý xíu, nay đã đeo tạp dề phụ mẹ việc bếp núc - Ảnh 1.

Mới ngày nào bé gái Pika mới chào đời và được Đông Phương chia sẻ trên mạng xã hội, thoắt cái cô con gái đầu lòng đã lớn, biết vào bếp phụ mẹ nấu ăn.

Chia sẻ trên trang facebook cá nhân của mình Huỳnh Lý Đông Phương viết: "Hạnh phúc là thời gian của mẹ và con gái" cùng video bé Pika đeo tạp dề, đứng lên ghế cùng phụ mẹ việc bếp núc.

Phía dưới video khá nhiều người chia sẻ cảm xúc khi đã lâu lắm rồi mới thấy bé Pika xuất hiện, mới ngày nào bé xíu được bố mẹ đưa đi chụp ảnh kỷ niệm nay đã lớn, lại còn thích việc nhà từ bé thì sau này sẽ sớm trở thành một cô gái đảm đang.

Chắc hẳn thay vì việc nhà đắp đống của một mẹ bỉm sữa trong thời gian ở nhà dài hạn do dịch bệnh, giờ đây mẹ bỉm sữa Đông Phương đã đào tạo thành công một "cơ phó", phần nào phụ mẹ trong những công việc nhỏ nhỏ trong nhà hàng ngày.

Bé gái đầu lòng của nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương mới ngày nào con bé tý xíu, nay đã đeo tạp dề phụ mẹ việc bếp núc - Ảnh 3.

Bé gái đầu lòng của nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương mới ngày nào con bé tý xíu, nay đã đeo tạp dề phụ mẹ việc bếp núc - Ảnh 4.

Bé gái đầu lòng của nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương mới ngày nào con bé tý xíu, nay đã đeo tạp dề phụ mẹ việc bếp núc - Ảnh 5.

Bé gái đầu lòng của nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương mới ngày nào con bé tý xíu, nay đã đeo tạp dề phụ mẹ việc bếp núc - Ảnh 6.

Đông Phương ngoài sở thích chinh phục bầu trời, cô còn là người "nghiện bếp".


Chia sẻ
Đọc thêm