Cuộc hôn nhân kéo dài vài tiếng: Vợ giữ mình đến đêm tân hôn vẫn bị chồng chê nhạt nhẽo và pha xử lý "cứng" của cô ngay sau đó

Cô gái còn tâm sự thêm rằng bố mẹ chồng và người chồng mới cưới đã sang tận nhà xin lỗi nhưng cô hoàn toàn không muốn cuộc đời mình gắn liền với anh ta.

Có những câu chuyện sau khi nghe kể, ai nấy đều bất ngờ vì kỳ lạ quá. Nhiều đàn ông vô tư và vô tâm đến nỗi không biết được rằng lời nói của mình ảnh hưởng đến vợ ra sao.

Một cô vợ trẻ tâm sự rằng mình đã bỏ đi ngay trong đêm tân hôn. Không biết, có chuyện gì ghê gớm mà cô phải hành xử gay gắt đến vậy?

"Đã 2 tuần kể từ ngày ấy, nghĩ lại em vẫn thấy bực bội, bức xúc các chị ạ. Chuyện hai bên giải quyết xong xuôi, cho dù mọi người khuyên bảo thế nào em cũng không muốn quay lại với người chồng ấy. Em và anh ta đã chính thức ly hôn. 

Em cũng chuyển việc đến chỗ khác làm và không tiếp tục ở quê nữa. Không phải em sợ gì mà em chỉ không muốn nghe quá nhiều lời xì xào, bàn tán thôi. Cưới được mấy tiếng đã bỏ về nhà chồng, nghe cũng thấy vô lý nhỉ. Nhưng sự vô lý đó đã xảy đến với em.

Em và anh ấy yêu nhau đúng 8 tháng thì cưới. Em mới 25 tuổi nhưng sống ở quê, ra trường mấy năm cũng đi làm nên bố mẹ giục lắm. Em và anh ta đến với nhau bằng tâm thế thấy hợp là cưới nên bọn em nhanh chóng lắm. Anh ta do bà dì em làm mối cho, công việc ổn định, mặt mũi cũng được, gia đình cơ bản. Hai bên ưng nhau thì tiến đến thôi.

Đêm tân hôn, chồng mới cưới sầm mặt: "Cô lừa tôi chuyện trinh tiết", dâu mới xách va ly bỏ về, đặt dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân chỉ kéo dài được vài tiếng - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Anh hơn em 4 tuổi. Lúc gặp em nghĩ rằng cũng ổn, chồng chững chạc hơn tuổi vợ thì quan tâm nhiều hơn. Nói chung tính cách anh không tệ lắm, cũng biết quan tâm, sẻ chia nhưng đó là chuyện trước đêm tân hôn. Còn sau đó, cứ nghĩ đến hắn là em thấy đau đớn rồi.

8 tháng tìm hiểu, bọn em chưa hề đi quá giới hạn. Anh ấy có hỏi, em bảo từng trải qua mấy mối tình nhưng chưa hề 'quan hệ' với ai. Nghe thấy vậy anh cũng nói luôn rằng thế thì đợi đêm tân hôn, sẽ là lần đầu tiên của hai đứa mình.

Lúc ấy, em lại thấy anh tâm lý, lịch sự và biết tôn trọng phụ nữ chứ. Vì vướng chút giấy tờ nên chưa đăng ký kết hôn được. Hai nhà bảo rằng cứ cưới cho được ngày, giấy tờ tính sau.

Rồi cũng đến ngày cưới. Em cũng hạnh phúc chứ, nhìn bố mẹ hai bên, gia đình tất bật lo toan cho mình, niềm hạnh phúc dâng trào. Khi ấy nhìn anh, em cũng chỉ có khát khao được cùng anh xây đắp gia đình nhỏ. Ai dè, ngay đêm tân hôn em bị dội gáo nước lạnh đau đớn lắm.

Hôm đó xong mọi việc, bọn em tắt đèn đi nằm. Đó là lần đầu tiên của em nên em hồi hộp lắm, vã cả mồ hôi vì sợ. Anh ấy có vẻ khá thành thạo bảo em làm thế nọ, làm thế kia. Thế nhưng, anh ấy không hài lòng về em và thậm chí nghĩ em nói dối anh chuyện mình vẫn còn trinh trắng.

Khi đó, không thấy vết máu 'lần đầu', anh ấy quay ngoắt sang bảo thẳng: 'Em lừa anh đúng không? Đã mất thì bảo từ trước đi lại còn bày đặt trong sáng. Đúng là không chấp nhận được, thế này mà bảo là chưa quan hệ à, chưa biết chừng ngủ với bao nhiêu người rồi'.

Khi ấy em ngớ người ra, chẳng nói gì được vì đang bối rối và không nghĩ anh ta dám nói như thế. Trong lòng em thấy thất vọng đến cùng cực, bật dậy mặc đồ luôn. Như cảm thấy chưa đủ để xúc phạm em, anh ta tiếp tục: 'Lần đầu mà nhạt nhẽo chẳng bằng người cũ'.

Lúc này, em không chấp nhận được nữa, với tay xếp luôn đồ vào va ly. Khi ấy em điên lắm rồi, không có vợ chồng gì nữa, quay sang bảo thẳng: 'Những lời khốn nạn đến thế mà anh cũng nói ra lời được thì tôi phục anh thật. Tôi hối hận vì đã cưới anh đấy, lấy phải người thế này là cái đen đủi mà chẳng may tôi vướng phải. Chia tay đi".

Xong xuôi, em xách đồ đi ra. Anh ta thấy em quyết liệt quá nên cũng vội mặc đồ xin lỗi nhưng em không nghe. Khi ấy mẹ chồng còn ở tầng 1. Em lao ra thì gặp, mẹ chồng thấy bất ngờ quá nên gặng hỏi, em nói sơ qua, bà cứ cố kéo tay em bảo để lên nói với chồng cho ra nhẽ nhưng em không chịu. Ngay từ khi anh ta nói ra những lời xúc phạm đó, em sẽ không bao giờ chấp nhận nữa.

Đêm tân hôn, chồng mới cưới sầm mặt: "Cô lừa tôi chuyện trinh tiết", dâu mới xách va ly bỏ về, đặt dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân chỉ kéo dài được vài tiếng - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Về đến nhà, cả nhà thấy em thì sửng sốt. Em không dám nói gì, chỉ có mẹ và chị dâu bước vào em mới dám thút thít kể lại. Cả chuyện anh ta cho rằng quan hệ với em cảm giác tệ quá, không bằng người yêu cũ em cũng nói luôn. Mẹ em sầm mặt, chị dâu nóng tính bảo để sang nhà đó chửi nhưng em ngăn lại, em quyết tâm chia tay luôn".

Cô gái còn tâm sự thêm rằng bố mẹ chồng và người chồng mới cưới đã sang tận nhà xin lỗi nhưng cô hoàn toàn không muốn cuộc đời mình gắn liền với anh ta. Đàn ông xúc phạm phụ nữ, so sánh ngay đêm tân hôn như vậy cô không bao giờ chấp nhận. 

Chuyện ấy là vấn đề nhạy cảm và thiêng liêng trong mối quan hệ vợ chồng. Nhiều khi, hôn nhân có hạnh phúc, êm ấm hay không cũng phụ thuộc vào nó. Người chồng đã có những lời khó chấp nhận được ngay trong đêm tân hôn thì chuyện vợ xách va ly bỏ đi cũng hoàn toàn dễ hiểu.

Đúng là đôi khi, lời nói có thể mang đến sự sát thương quá sâu đến mức người ta không tưởng tượng nổi. Với một người đàn ông ăn nói không suy nghĩ, vô tâm, ích kỷ thì hãy tránh xa chứ đừng dại dột ở bên.

Chia sẻ
Đọc thêm