Cuộc đụng độ bất ngờ giữa vợ và chồng ở tiệc cưới một người bạn khiến vợ khám phá ra bí mật bấy lâu chồng giấu kín

Bạn thân của cô, thấy Điệp nhìn chăm chú về phía cửa thì cũng nhìn theo. Vừa thấy đôi nam nữ ấy, nó giật mình kinh hãi.

Hôm nay Điệp có lịch đi đám cưới một người bạn học cùng Đại học. Bảo cũng có việc ra ngoài gặp bạn, nên 2 vợ chồng thống nhất đưa con sang gửi bà nội.

Điệp tới đám tiệc khá sớm, muốn gặp gỡ, hàn huyên chuyện xưa với bạn cũ. Khi tiệc sắp bắt đầu, Điệp đã yên vị trên bàn tiệc với hội bạn cũ của mình, thì cô chợt liếc mắt ra phía cửa rạp. Và hình ảnh một đôi nam nữ khá trẻ đập vào mắt cô.

Nam nữ đều ăn mặc chỉn chu, nam bảnh bao, nữ sành điệu. Họ tình tứ khoác tay nhau. Cô gái khá trẻ, xinh đẹp, dựa đầu vào vai bạn trai đi cùng, vừa trò chuyện với cô dâu, chú rể vừa nhìn nhau đầy tình tứ. Đây chính xác là một cặp tình nhân, không có gì phải nghi ngờ cả!

Bạn thân của cô, thấy Điệp nhìn chăm chú về phía cửa thì cũng nhìn theo. Vừa thấy đôi nam nữ ấy, nó giật mình kinh hãi. "Đây... chẳng phải là...", nó lắp bắp. Điệp cười chua chát nhìn nó. Nó im bặt, không nói tiếp nữa. Nói ra cũng chỉ gây chú ý không đáng có cho mọi người có mặt ở đây mà thôi.

Phải, người đàn ông đang khoác tay cô gái kia, chính là Bảo - chồng danh chính ngôn thuận của Điệp chứ nào phải ai khác! Cô dâu hôm nay là bạn học của Điệp, song không thân thiết cho lắm, cho nên cô nàng không biết mặt chồng Điệp. Nếu không chắc vừa nãy tiếp đón khách đến dự, nó đã thất thố khi nhìn thấy Bảo rồi. Hẳn cô dâu chơi với cô nàng kia, còn Bảo thì tháp tùng nhân tình của mình đi dự tiệc.

Cuộc đụng độ bất ngờ giữa vợ và chồng ở tiệc cưới một người bạn khiến vợ khám phá ra bí mật bấy lâu chồng giấu kín - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Oái oăm thay, cô và chồng lại đụng trúng nhau ở đây! Bảo sẽ kinh hãi thế nào khi phát hiện ra cô nhỉ? Ai ngờ được, đám cưới mà anh ta đi cùng bồ hôm nay chính là đám cưới bạn cũ của vợ mình! Và nếu không có cuộc đụng độ đầy bất ngờ này, Điệp sẽ mãi không biết được, hóa ra chồng mình đã có người khác bên ngoài. Thế mà lâu nay cô vẫn thầm cảm thấy may mắn vì mình có một người chồng tốt, yêu thương con.

Từ giây phút nhìn thấy Bảo, ánh mắt Điệp không rời được anh ta và nhân tình. Họ không thấy cô, phải thôi, đám tiệc đông người thế mà, nhất là trong mắt họ lại chỉ có nhau. Bảo ga lăng với cô nàng kia vô cùng, gắp thức ăn, bóc tôm, xé thịt gà cho cô nàng đâu ra đấy. Lúc cô dâu và chú rể đến chúc rượu, họ nhấp một ngụm rượu xong còn quay sang hôn phớt qua môi nhau đầy lãng mạn. Cô ta liệu đã biết Bảo có vợ hay chưa? Còn trong lòng Bảo, từng khi nào nghĩ về việc bỏ vợ để cho bồ một đám cưới giống thế này?

Điệp không có tâm trạng ăn uống hay chuyện trò. Vì thế cô đứng dậy cáo bận với hội bạn, xin về sớm. Cô bạn thân của cô cũng theo cô về, sợ cô có chuyện gì. Điệp cố ý đi vòng qua đến chỗ bàn tiệc mà Bảo đang ngồi. Tới phía sau anh ta, Điệp nhẹ vỗ lên vai anh ta một cái. Bảo quay lại, bốn mắt chạm nhau, anh ta đánh rơi cả chén rượu trên tay vào người cô nhân tình trẻ đẹp.

"Trùng hợp quá, anh cũng đi đám cưới à?", Điệp cười hỏi Bảo. Rồi không đợi anh ta trả lời, cô lướt nhẹ qua, không ngoảnh lại lấy một cái. Nếu không đi nhanh, cô sợ mình sẽ bật khóc ngay tại chỗ mất. Sự kìm nén trong lòng cô đã sắp đến cực hạn rồi.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm