Cuộc đào tẩu ngoạn mục của gã điển trai khỏi sếp nữ xinh đẹp có sở thích kì dị

Uyển Nhi, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Thủy bật cười: "Nếu em bảo, em chỉ thích ăn nằm với đàn ông có vợ thì anh có tin không?"...

Sau nhiều lần thay đổi công việc, Kiệt nộp đơn xin làm thư ký cho công ty bất động sản có tiếng. Kiệt không ngờ hồ sơ vừa gửi đã nhanh chóng được nhận vào làm mà không cần qua phỏng vấn. Đến khi đi làm, Kiệt thắc mắc với nàng sếp trẻ tên Thủy thì nhận được câu trả lời ngắn gọn: "Em đã xem hồ sơ của anh, anh đáp ứng đủ tất cả các yêu cầu nên em đặc cách nhận anh vào làm!".

Qua một thời gian làm việc, Kiệt cuối cùng cũng hiểu lý do vì sao Thủy chấm anh vào vị trí thư ký. Tất cả chỉ vì anh có... khuôn mặt điển trai, vóc dáng cao ráo. Nhiều lần đem giấy tờ vào cho sếp ký, Kiệt sợ xanh mặt khi Thủy có những động chạm thân mật với mình. Thỉnh thoảng Kiệt lại bắt gặp ánh mắt tình tứ của cô. Kiệt dần hiểu tình cảm sếp dành cho anh không đơn thuần là cấp trên và cấp dưới trong công ty.

Có một lần, Thủy gọi Kiệt vào và bảo: "Tối nay đi ăn với em nhé?". Kiệt tìm cách từ chối: "Cám ơn em! Hôm nay vợ anh chờ cơm". Thủy cười ngọt ngào ghẹo: "Cứ bảo là anh đi ăn với sếp. Sao anh nhát thế? Anh sợ vợ ghen à?". Kiệt đang nghĩ cách phải tiếp tục thoái thác thế nào thì bất ngờ Thủy vòng tay ôm anh, thỏ thẻ: "Em không ăn thịt anh đâu nên đừng sợ, chỉ là ăn cơm thôi mà!".

Nói xong, Thủy buông Kiệt ra, tiếp lời, không cho anh cơ hội từ chối: "Đi thôi, em đói lắm rồi, nếu anh có gan cãi lời sếp thì anh nghỉ luôn việc đi!". Kiệt nghĩ vị trí hiện tại được đãi ngộ tốt, lương cao, không dễ gì tìm được nên đành đi cùng sếp. Bữa tối hôm ấy, Thủy đưa anh đến một nhà hàng mới mở. Kiệt chỉ biết cắm cúi ăn không nói câu nào.

Cuộc đào tẩu ngoạn mục của gã điển trai khỏi sếp nữ xinh đẹp có sở thích kì dị - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

3 tháng trôi qua, tình ý của Thủy với Kiệt ngày càng rõ rệt. Kiệt đã nhiều lần lảng tránh nhưng Thủy vẫn không buông tha anh. Tối hôm đó, Thủy bắt Kiệt tăng ca đến tối muộn. Khi mọi người đã về hết, Thủy gọi Kiệt vào văn phòng rồi thẳng thừng bảo: "Bây giờ chẳng còn ai cả, em muốn anh!".

Kiệt cố giữ bình tĩnh bảo: "Anh phải về rồi, vợ anh đang đợi ở nhà!". Thủy nhẹ nhàng tiến đến trước mặt Kiệt. Anh quay mặt nhìn đi chỗ khác nhưng đôi tay trắng trẻo của Thủy đã giữ chặt lấy khuôn mặt anh. Thủy ngọt ngào dụ dỗ: "Anh cứ làm những gì anh thích, vợ anh sẽ không biết chuyện của tụi mình đâu! Anh không muốn trải nghiệm cảm giác ăn vụng sau lưng vợ sao? Chỉ cần anh muốn, em sẽ chiều anh còn hơn vợ của anh!".

Nói rồi Thủy dựa vào người Kiệt rồi áp môi hôn anh cuồng nhiệt. Kiệt đẩy cô ra, thắc mắc: "Anh thật sự không hiểu. Một người phụ nữ trẻ tuổi, thành đạt và xinh đẹp như em thiếu gì vệ tinh vây quanh. Tại sao em cứ thích đàn ông có vợ như anh?". Thủy bật cười: "Nếu em bảo, em chỉ thích ăn nằm với đàn ông có vợ thì anh có tin không? Em thích nhìn vẻ mặt đau khổ của những người vợ khi biết mình bị chồng phản bội!".

Kiệt không dám tin vào những điều anh đang nghe. Tại sao Thủy lại nhẫn tâm đến vậy? Dường như đoán được suy nghĩ của Kiệt, Thủy lả lướt dựa vào người anh giải thích: "Em vẫn còn độc thân mà. Chừng nào em chưa lập gia đình thì em còn có muốn phá nhiều cặp vợ chồng. Vẻ hạnh phúc của họ khiến em không thể nào chịu nổi. Hơn nữa, anh lại đẹp trai như vậy, nếu chỉ chung thủy với vợ thì thật lãng phí!". Kiệt lặng người vì không ngờ Thủy lại sống buông thả và ích kỷ đến vậy. Đến giờ phút này thì anh đã tự có quyết định cho riêng mình.

Kiệt đẩy Thủy ra rồi tuyên bố: "Anh sẽ nghỉ việc dù rất thích làm việc ở đây!". Thủy tức giận: "Anh thật ngu ngốc! Mỡ đã dâng miệng mèo mà còn chê. Làm việc ở đây việc nhẹ lương cao, lại được sếp xinh đẹp như em chiều chuộng mỗi ngày mà anh còn từ chối...".

Không muốn nghe thêm lời nào từ Thủy, Kiệt vội vã rời khỏi văn phòng. Anh vừa đi vừa thấy hoang mang khi nghĩ về tương lai mờ mịt phía trước. Ngày mai anh lại phải rải hồ sơ đi tìm việc nữa rồi. Có lẽ nhiều người sẽ bảo anh điên khi từ bỏ công việc có đãi ngộ tốt và cả lời mồi chài hấp dẫn từ sếp nữ. Nhưng nếu ăn nằm với Thủy và về nhà vẫn tỏ ra là người chồng mẫu mực yêu thương vợ thì anh không cách nào làm được.

Chia sẻ
Đọc thêm