Vì Cuộc chiến thượng lưu, một bộ phim khác cũng bị vạ lây do có cái kết lãng xẹt, gây ức chế cùng cực

Cái kết của Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu khiến người xem liên tục nhắc tên bộ phim này vì cũng từng gây rất nhiều hụt hẫng.

Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu đã chính thức khép lại sau gần 2 năm gây bão tại nhiều quốc gia châu Á. Trái ngược hoàn toàn với dự đoán của khán giả, phim khép lại với một cái kết lãng xẹt khi cặp đôi Su Ryeon và Logan Lee bị biên kịch Kim Soon Ok cho bay màu. Oh Yoon Hee tưởng sẽ được tái sinh nhưng cũng không hề trở lại như dự đoán của khán giả.

Cuộc chiến thượng lưu: Một bộ phim bị vạ lây chỉ vì có cái kết lãng xẹt, khiến người xem ức chế - Ảnh 2.

Cuộc chiến thượng lưu: Một bộ phim bị vạ lây chỉ vì có cái kết lãng xẹt, khiến người xem ức chế - Ảnh 3.

Chỉ vì kết phim gây ức chế mà 1 bộ phim cũng từng có cái kết "hại não" bất ngờ bị dân mạng liên tục réo tên chính là Hotel Del Luna - Khách sạn ma quái. 

Vào thời điểm lên sóng, Hotel Del Luna trở thành đối thủ đáng gờm trên màn ảnh. Với thể loại kì ảo, kịch bản được viết bởi chị em biên kịch Hong cùng với sự dẫn dắt của IU và Yeo Jin Goo, Hotel Del Luna từng có tỷ suất người xem cao nhất đài cáp.

Bộ phim  nói về Jang Man Wol vì phải trả giá cho những tội lỗi của mình mà cô bị giam giữ trong khách sạn Ánh Trăng hằng thiên niên kỷ qua. Tại đây, cô giữ chức bà chủ và khách hàng của cô chính là những hồn ma vất vưởng. Thời gian trôi qua, Jang Man Wol gặp gỡ nhiều người, họ đến rồi rời đi nhưng chính Go Chan Seong đã khiến cho cuộc sống của cô thay đổi. Go Chan Seong là quản lý mới tại khách sạn của Man Wol, anh cũng có khả năng nhìn thấy quá khứ và thấu hiểu trái tim cô. Thực chất, họ đã gặp nhau từ 1300 năm về trước và mối tình truyền kiếp này lại tiếp tục cho đến kiếp này.

Nhưng rồi chuyện gì đến cũng đến, Jang Man Wol phải đi chuyển kiếp. Trước khi nói lời tạm biệt, cả hai đã dành cho nhau khoảng thời gian hạnh phúc. Khoảnh khắc Go Chan Seong tiễn người yêu đến trước cửa đường hầm, sau đó Jang Man Wol đã bật khóc nức nở và ra đi, Chan Seong cũng trở về New York đã khiến cho người xem không kìm được nước mắt. Thậm chí là ném đá biên kịch Hong vì đã tạo ra một cái kết quá phũ phàng cho cặp đôi chính.

Cuộc chiến thượng lưu: Một bộ phim bị vạ lây chỉ vì có cái kết lãng xẹt, khiến người xem ức chế - Ảnh 4.

Hotel Del Luna cũng có một cái kết gây hụt hẫng vì yêu mà không thể sống cùng nhau ở hiện thực.

Chia sẻ
Đọc thêm