Cuộc chiến thượng lưu tập cuối phần 3: Seo Jin cắt phăng mái tóc dài, tiếp tục chơi "khô máu" với Logan Lee?

Nhiều khả năng Seo Jin sẽ còn gây nghiệp trong tập cuối của Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 3.

Trước thềm lên sóng tập cuối, nhà sản xuất Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 3 đã tung ra loạt ảnh still cut hé lộ những tình tiết sẽ diễn ra trong tập này.

Theo đó, Seo Jin trong tập này đã vào tù và quyết định cắt phăng mái tóc dài của mình. Tuy nhiên ánh mắt của cô vẫn có gì đó "không phục" và có ý định muốn giả điên thêm một lần nữa?

Cuộc chiến thượng lưu tập cuối phần 3: Seo Jin cắt phăng mái tóc dài, tiếp tục chơi "khô máu" với Logan Lee? - Ảnh 2.

Seo Jin cắt đi mái tóc dài của mình.

Mặc dù các nhân vật phản diện đều đã trả giá cho những lỗi lầm mà mình đã gây ra, Ju Dan Tae thì chết, Seo Jin thì vào tù, tuy nhiên phía nhà sản xuất vẫn khẳng định tập 19 sẽ gắn mác 19+. Điều này khiến fan không khỏi hoang mang khi cho rằng sẽ có một cuộc chạm trán đẫm máu xảy ra trong tập này?

Cuộc chiến thượng lưu tập cuối phần 3: Seo Jin cắt phăng mái tóc dài, tiếp tục chơi "khô máu" với Logan Lee? - Ảnh 3.

Tập cuối tiếp tục gắn mác 19+ khiến người xem không khỏi hoang mang.

Trước đó trong đoạn preview, nhà sản xuất cũng hé lộ cảnh Seo Jin gào thét, la hét khi ngồi tù và bị dẫn đi. Ngoài ra, trong tập cuối Seo Jin còn phải hầu tòa và bị chất vấn bởi Logan Lee, Ro Na,... sau những gì mà ả ta đã gây ra cho Ha Yoon Cheol, Su Ryeon và Oh Yoon Hee.

Seo Jin sẽ còn tạo nghiệp gì trong tập cuối này? Đón xem Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu tập cuối, phát sóng vào lúc 22g00, thứ 6, ngày 10/9 trên ứng dụng VieON.

Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu

  • Tâm lý
  • 90 phút
  • 04/06/2021
  • Thứ 6 hàng tuần

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse lấy bối cảnh trong tòa chung cư cao cấp 100 tầng. Ba người phụ nữ Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Oh Yoon Hee (Eugene) có hoàn cảnh sống khác nhau, hướng tới những mục đích khác nhau. Từ câu chuyện ba người phụ nữ, bộ phim đã thể hiện mặt tối của con người khi đứng trước những tham vọng về quyền lực và tiền bạc, cũng như góc khuất đằng sau cuộc sống xa hoa hào nhoáng.

Đạo diễn: Joo Dong Min
Diễn viên: Lee Ji Ah, Eugene, Kim So Yeon
Chia sẻ
Đọc thêm