Cuộc chiến thượng lưu phần 2: Thuyết âm mưu Oh Yoon Hee hát thay cho Seo Jin đã được Logan Lee tính toán rất bài bản?

Kiến Nghi, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Việc Oh Yoon Hee bỗng dưng hát thay cho Seo Jin vốn đã được Logan Lee tính toán rất kỹ?

Trong phân cảnh cuối của tập 2 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 2, Oh Yoon Hee bất ngờ xuất hiện trong buổi biểu diễn của Seo Jin và hát thay cho ả ta. Tuy nhiên đâu là nguyên nhân khiến Oh Yoon Hee biết được chuyện kẻ thù của cô bị mất giọng, sau đó xuất hiện để dằn mặt vẫn là một câu hỏi khiến nhiều người hoang mang.

Lật lại một vài tình tiết xuất hiện trong tập 2, có thể đoán rằng Logan Lee vốn đã biết chuyện Seo Jin mất giọng nên sai khiến Oh Yoon Hee đến để dằn mặt. Nguyên nhân bắt nguồn từ ngày 27/2 (thời gian xuất hiện trong phim), Seo Jin có một buổi ghi hình nhỏ. Lúc này, có rất nhiều máy quay chĩa vào và có thể cũng đã có người được Logan Lee cài vào nên việc Seo Jin có dấu hiệu bị mất giọng đã được anh trông thấy.

Cuộc chiến thượng lưu phần 2: Thuyết âm mưu, Oh Yoon Hee hát thay cho Seo Jin đã được Logan Lee tính toán rất bài bản? - Ảnh 2.

Chưa dừng lại ở đó, sau buổi ghi hình, nhân vật phóng viên (Lee Sang Woo thủ vai) đã làm hẳn một bài báo chê bai giọng hát của Seo Jin một cách thậm tệ. Ngoài ra, phóng viên này còn trích dẫn lời của một người tên Mr. K, người này từng đăng video của Seo Jin ở buổi ghi hình: "Mr. K - người quản lý 1 kênh liên quan đến thanh nhạc trên Internet, đã tải lên một đoạn video có tiêu đề 'Cheon Seo Jin, sự sụp đổ của một nữ hoàng'. Trong video, Mr. K nhận định giọng hát của Seo Jin đã khác hoàn toàn. Giọng nữ cao cô ấy đang phải chịu tổn thương nghiêm trọng ở cổ họng và nếu lơ là, cô ấy có thể sẽ không bao giờ hát được nữa".

Cuộc chiến thượng lưu phần 2: Thuyết âm mưu, Oh Yoon Hee hát thay cho Seo Jin đã được Logan Lee tính toán rất bài bản? - Ảnh 3.

Cuộc chiến thượng lưu phần 2: Thuyết âm mưu, Oh Yoon Hee hát thay cho Seo Jin đã được Logan Lee tính toán rất bài bản? - Ảnh 4.

Rất có thể Mr. K chính là người được Logan Lee cài vào để quay hình và anh chàng phóng viên kia cũng được Logan Lee mua chuộc nên mới thẳng thừng chê bai cô đến vậy.

Thêm một chi tiết khiến người xem thắc mắc trong tập 2 chính là lúc Seo Jin cãi nhau với Ha Yoon Cheol thì Oh Yoon Hee đã lén lấy điện thoại của Seo Jin và cài một thứ gì đó, rất có thể chính là phần mềm nghe lén. Đây cũng là lý do mà thông tin Seo Jin bị bác sĩ thông báo mất giọng hát nhưng vẫn phải tổ chức concert vào ngày 9/3 được Logan Lee nắm được nên đã sai Oh Yoon Hee cải trang đến để kiếm chuyện.

Cuộc chiến thượng lưu phần 2: Thuyết âm mưu, Oh Yoon Hee hát thay cho Seo Jin đã được Logan Lee tính toán rất bài bản? - Ảnh 5.

Oh Yoon Hee từng lấy lén điện thoại của Seo Jin và cài một thứ gì đó trong máy ả ta.

Cuộc chiến thượng lưu phần 2: Thuyết âm mưu, Oh Yoon Hee hát thay cho Seo Jin đã được Logan Lee tính toán rất bài bản? - Ảnh 6.

Cuộc chiến thượng lưu phần 2: Thuyết âm mưu, Oh Yoon Hee hát thay cho Seo Jin đã được Logan Lee tính toán rất bài bản? - Ảnh 7.

Tuy nhiên việc Oh Yoon Hee vẫn âm thầm hát thay cho Seo Jin mà không vạch mặt ả ta ngay tại buổi hòa nhạc vẫn là một dấu hỏi đối với người xem. Đón xem Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 2 sẽ được phát sóng vào lúc 20g00 (giờ địa phương), thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần trên kênh SBS.

Chia sẻ
Đọc thêm