Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 12: Ju Dan Tae bị cả thùng nước sôi đổ vào mặt, tàn nhẫn tiêm chết người để trốn thoát

Kiến Nghi, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Ju Dan Tae sẽ có màn vượt ngục thót tim trong tập 12 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu.

Mới đây nhà sản xuất Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu đã tung ra đoạn preview hé lộ diễn biến hấp dẫn sẽ diễn ra trong tập 12 phát sóng tối 27/8. Trong tập này, Ju Dan Tae bị tống vào trong trại giam với sự giám sát gắt gao. 

Vẫn với mánh khóe giả chết nhằm tìm cách thoát thân, Ju Dan Tae đã được các bác sĩ đưa đi khám bệnh. Lợi dụng lúc này, hắn ta đã trở mặt đánh các bác sĩ trong bệnh viện. Tuy nhiên không may, một nồi nước sôi đổ hết vào mặt Ju Dan Tae khiến hắn ta chỉ biết kêu gào.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 12: Ju Dan Tae bị cả thùng nước sôi đổ vào mặt, tàn nhẫn tiêm chết người để trốn thoát - Ảnh 2.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 12: Ju Dan Tae bị cả thùng nước sôi đổ vào mặt, tàn nhẫn tiêm chết người để trốn thoát - Ảnh 3.

Dù khá đau nhưng Ju Dan Tae vẫn cố gắng đánh trả các bác sĩ hòng trốn thoát. Trong lúc sơ hở, Ju Dan Tae đã tiêm một mũi thuốc vào người của bác sĩ khiến người này bất động. Sau đó, hắn ta lấy đồ bác sĩ và bỏ trốn khỏi trại giam.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 12: Ju Dan Tae bị cả thùng nước sôi đổ vào mặt, tàn nhẫn tiêm chết người để trốn thoát - Ảnh 4.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 12: Ju Dan Tae bị cả thùng nước sôi đổ vào mặt, tàn nhẫn tiêm chết người để trốn thoát - Ảnh 5.

Ju Dan Tae giết người hòng trốn thoát.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 12: Ju Dan Tae bị cả thùng nước sôi đổ vào mặt, tàn nhẫn tiêm chết người để trốn thoát - Ảnh 6.

Hắn ta cải trang thành bác sĩ và sau đó lẩn trốn một cách dễ dàng.

Bên cạnh việc tiết lộ màn vượt ngục của Ju Dan Tae, nhà sản xuất cũng hé lộ cảnh hắn ta sau khi trốn khỏi cũng phải trải qua những ngày tháng vô cùng khó khăn vì bị truy đuổi. Tuy nhiên khát vọng quay trở lại trả thù vẫn chưa hề dập tắt trong hắn ta.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 12: Ju Dan Tae bị cả thùng nước sôi đổ vào mặt, tàn nhẫn tiêm chết người để trốn thoát - Ảnh 7.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 12: Ju Dan Tae bị cả thùng nước sôi đổ vào mặt, tàn nhẫn tiêm chết người để trốn thoát - Ảnh 8.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 12: Ju Dan Tae bị cả thùng nước sôi đổ vào mặt, tàn nhẫn tiêm chết người để trốn thoát - Ảnh 9.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 12: Ju Dan Tae bị cả thùng nước sôi đổ vào mặt, tàn nhẫn tiêm chết người để trốn thoát - Ảnh 10.

Nhà sản xuất tiết lộ Ju Dan Tae sẽ có màn trả thù cực căng trong tập 12.

Đón xem Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phát sóng vào lúc 22g00, thứ 6 hàng tuần trên ứng dụng VieON.

Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu

  • Tâm lý
  • 90 phút
  • 04/06/2021

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse lấy bối cảnh trong tòa chung cư cao cấp 100 tầng. Ba người phụ nữ Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Oh Yoon Hee (Eugene) có hoàn cảnh sống khác nhau, hướng tới những mục đích khác nhau. Từ câu chuyện ba người phụ nữ, bộ phim đã thể hiện mặt tối của con người khi đứng trước những tham vọng về quyền lực và tiền bạc, cũng như góc khuất đằng sau cuộc sống xa hoa hào nhoáng.

Đạo diễn: Joo Dong Min
Diễn viên: Lee Ji Ah, Eugene, Kim So Yeon
Chia sẻ
Đọc thêm