Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 4: NSX cảnh báo chi tiết gắn mác 19+

Trong tập 4 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 3, khán giả sẽ được dịp chứng kiến màn đối đầu cực căng của Ju Dan Tae và Dong Pil Yoo.

Tối 25/6, tập 4 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu sẽ chính thức được lên sóng. Trước thềm tập mới được phát hành, mới đây nhà sản xuất đã có thông báo 3 phần trong tập 4 này đều gắn mác 19+, báo hiệu sẽ có những chi tiết rùng rợn, giết người sắp sửa xảy ra.

Trong loạt ảnh teaser vừa được nhà sản xuất tung ra, khán giả không khỏi hồi hộp khi chứng kiến màn đối đầu cực căng của Ju Dan Tae và bố của Je Ni - Dong Pil Yoo. Đây chính là phân cảnh mà tập trước bị bỏ ngỏ khi bố của Je Ni bất ngờ đến "đào mộ" xác chết được cho là đã chôn tại sảnh của khu Hera.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 4: Ju Dan Tae bị bố Je Ni vạch trần quá khứ giết người, NSX cảnh báo chi tiết rùng rợn gắn mác 19+ - Ảnh 2.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 4: Ju Dan Tae bị bố Je Ni vạch trần quá khứ giết người, NSX cảnh báo chi tiết rùng rợn gắn mác 19+ - Ảnh 3.

Ju Dan Tae xuất hiện ngay lúc bố của Je Ni đang khai quật xác chết.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 4: Ju Dan Tae bị bố Je Ni vạch trần quá khứ giết người, NSX cảnh báo chi tiết rùng rợn gắn mác 19+ - Ảnh 4.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 4: Ju Dan Tae bị bố Je Ni vạch trần quá khứ giết người, NSX cảnh báo chi tiết rùng rợn gắn mác 19+ - Ảnh 5.

Biểu cảm cau có, tức giận của Ju Dan Tae cũng đủ khiến khán giả đoán được cái chết này có liên quan đến hắn ta.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 4: Ju Dan Tae bị bố Je Ni vạch trần quá khứ giết người, NSX cảnh báo chi tiết rùng rợn gắn mác 19+ - Ảnh 6.

NSX thông báo 3 phần của tập 4 sẽ gắn mác 19+.

Trong tập trước, Dong Pil Yoo cũng đã khẳng định nguyên nhân khiến ông ta phải đi tù suốt 6 năm là để nhận tội thay cho Ju Dan Tae. Đồng thời bố của Je Ni cũng đã tuyên chiến sẽ đối đầu với Ju Dan Tae nhằm rửa hận cho con gái sau khi chứng kiến những tội ác mà hắn ta đã gây ra.

Với một con người đầy sự mưu mô, Ju Dan Tae sẽ làm gì để ngăn chặn việc Dong Pil Yoo đối đầu và muốn lật tẩy mình?  Đón xem Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phát sóng vào lúc 22g00, thứ 6 hàng tuần trên ứng dụng VieON.

Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu

  • Tâm lý
  • 90 phút
  • 04/06/2021

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse lấy bối cảnh trong tòa chung cư cao cấp 100 tầng. Ba người phụ nữ Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Oh Yoon Hee (Eugene) có hoàn cảnh sống khác nhau, hướng tới những mục đích khác nhau. Từ câu chuyện ba người phụ nữ, bộ phim đã thể hiện mặt tối của con người khi đứng trước những tham vọng về quyền lực và tiền bạc, cũng như góc khuất đằng sau cuộc sống xa hoa hà

Đạo diễn: Joo Dong Min
Diễn viên: Kim So Yeon, Eugene, Lee Ji Ah
Chia sẻ
Đọc thêm