Đủ sắc thái của hội nhóc tỳ sao Việt khi ăn: "Cây hài" Leon cứ rút thìa là khóc, Winnie "quạu" khi bố mẹ đút chậm

Biện Bạch Hiền, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Những khoảnh khắc ăn uống của hội nhóc tỳ nhà Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Hòa Minzy,... khiến cộng đồng mạng vừa bật cười vừa thấy cưng.

Những em bé Vbiz đang trở thành tâm điểm mới trên mạng xã hội. Dù có những ông bố - bà mẹ nổi tiếng nhưng sức hút của các bé với cộng đồng mạng có khi còn nhiều hơn. Minh chứng là Leon - Lisa nhà Hồ Ngọc Hà, Winnie nhà Đông Nhi,... đều sở hữu trang cá nhân riêng với hàng trăm nghìn lượt theo dõi.

Mỗi hoạt động thường ngày của các bé đều được cập nhật, và trong số đó, cảnh ăn uống luôn thu hút sự thích thú của cộng đồng mạng. Nhìn loạt khoảnh khắc ăn uống của hội nhóc tỳ này, ai nấy cũng đều thích thú vì quá đáng yêu và không kém phần giải trí.

Leon nhà Hồ Ngọc Hà

Được dân tình đặt biệt danh là "cây hài" của gia đình nên Leon dù nghiêm túc ăn uống cũng khiến mọi người phải bật cười vì những biểu cảm của cậu. Mỗi lần được mẹ đút cháo ăn dặm, Leon tỏ ra rất hào hứng, vừa ăn xong một miếng là miệng liền nở nụ cười cực kỳ hạnh phúc và mong chờ thìa cháo tiếp theo. Thậm chí, cậu bé còn nhăn mặt khóc lóc khi mẹ vừa rút thìa ra khỏi miệng mà chưa kịp đút miếng mới.

Đủ sắc thái của hội nhóc tỳ sao Việt khi ăn: "Cây hài" Leon nhà Hồ Ngọc Hà cứ rút thìa là khóc, Winnie nhà Đông Nhi "quạu" khi bố mẹ đút chậm - Ảnh 1.

Mọi khoảnh khắc của Leon đều rất "tấu hài" và lúc ăn uống cũng không ngoại lệ

Có lúc cậu bé còn ngậm luôn chiếc thìa khiến mẹ Hà Hồ ngỡ ngàng

Winnie nhà Đông Nhi

Winnie cũng là một em bé rất hứng thú với việc ăn uống. "Thế lực nhí" nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng đòi ăn liên tục khiến ba mẹ "không kịp trở tay". Cứ đút một thìa xong, ăn hết là Winnie lại khóc đòi ăn tiếp, lúc nào được ăn thì mới ngừng khóc.

Có lúc, cô bé còn gắt gỏng khiến Ông Cao Thắng phải dỗ: "Bình tĩnh con" trong lúc chờ đợi bà ngoại làm đồ ăn nhẹ cho mình.

Đủ sắc thái của hội nhóc tỳ sao Việt khi ăn: "Cây hài" Leon nhà Hồ Ngọc Hà cứ rút thìa là khóc, Winnie nhà Đông Nhi "quạu" khi bố mẹ đút chậm - Ảnh 3.

Đủ loại biểu cảm của Winnie trong một bữa ăn

Đủ sắc thái của hội nhóc tỳ sao Việt khi ăn: "Cây hài" Leon nhà Hồ Ngọc Hà cứ rút thìa là khóc, Winnie nhà Đông Nhi "quạu" khi bố mẹ đút chậm - Ảnh 4.

Đủ sắc thái của hội nhóc tỳ sao Việt khi ăn: "Cây hài" Leon nhà Hồ Ngọc Hà cứ rút thìa là khóc, Winnie nhà Đông Nhi "quạu" khi bố mẹ đút chậm - Ảnh 5.

Cô bé thích thú với nhiều món ăn chứ không riêng gì cháo

Bo nhà Hòa Minzy

Bé Bo nhà Hòa Minzy gần đây đã "gây sốt" cộng đồng mạng vì đoạn clip kêu đói và đòi ăn. Chuyện là lúc người lớn đang chuẩn bị đồ ăn thì cậu bé đã phụng phịu khóc nhè, đi khắp nhà kêu đói, lúc ngồi vào bàn cũng liên tục giục đưa đồ ăn ra. Chỉ đến khi đã no bụng, Bo mới trở lại là cậu bé hay cười. 

Đoạn clip bé Bo nhà Hòa Minzy kêu đói đã "gây sốt" trên mạng xã hội

Mickey và Jerry nhà Dương Khắc Linh

Trong hội các nhóc tỳ hứng thú với việc ăn uống còn có cặp sinh đôi Mickey và Jerry của nhà nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Hai cậu bé rất ngoan ngoãn mỗi lần ngồi ghế ăn, đôi mắt liên tục hướng đến thìa cháo mà mẹ đang cầm trên tay và mong chờ đến lượt mình.

Đủ sắc thái của hội nhóc tỳ sao Việt khi ăn: "Cây hài" Leon nhà Hồ Ngọc Hà cứ rút thìa là khóc, Winnie nhà Đông Nhi "quạu" khi bố mẹ đút chậm - Ảnh 7.

Đủ sắc thái của hội nhóc tỳ sao Việt khi ăn: "Cây hài" Leon nhà Hồ Ngọc Hà cứ rút thìa là khóc, Winnie nhà Đông Nhi "quạu" khi bố mẹ đút chậm - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm