Cùng xem các bí quyết đơn giản của 5 mẹ bỉm sữa đã thành công trong việc tự kinh doanh online tại nhà

Các mẹ bỉm sữa, các bà nội trợ ngày nay hoàn toàn có thể sở hữu thu nhập khủng mà không phải hi sinh thời gian chất lượng cho gia đình, con cái.

Năm 1999, chỉ có 23% các bà mẹ bỉm sữa ở nhà, theo số liệu từ Pew Research. Ngày nay, có tới 56% các bà mẹ có con dưới 18 tuổi muốn ở nhà chăm sóc gia đình.

Vậy họ đang tìm cách gì để tạo ra thu nhập thụ động trong khi vẫn có thể đảm bảo việc chăm sóc con cái. Một số không ít các bà mẹ bỉm sữa, những người phụ nữ có gia đình chọn chuyển đổi sang thương mại điện tử để tối ưu nguồn thu nhập.

Các bà mẹ sáng tạo trong việc tìm ra các giải pháp giúp cuộc sống dễ dàng và không còn căng thẳng. Kết quả là, họ đang biến những giải pháp này thành những công việc kinh doanh hữu ích.

1. Sản phẩm giải quyết các vấn đề chung

Vào năm 2011, Karaush, một bà mẹ ở nhà thất vọng đã quyết định tạo ra sản phẩm khắc phục những gì mà cô ấy đang phải đối mặt, chính là chiếc địu.

Bằng kinh nghiệm và trải nghiệm, bà mẹ nhận thấy sản phẩm mà cô đang tìm kiếm cần dễ dàng di chuyển, tạo sự thoải mái và thẩm mỹ. Cô không tìm thấy sản phẩm ưng ý nên đã quyết định thiết kế sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Từ đó, cô đã mở một công việc kinh doanh trực tuyến để bán địu trẻ em do mình thiết kế. Nhờ có sự sáng tạo ấy, công việc kinh doanh tiến triển thuận lợi. Cô cùng chồng đã bán được hơn 1000 địu vải và xây dựng được hệ thống đối tác hùng mạnh.

Cùng xem các bí quyết đơn giản của 5 mẹ bỉm sữa đã thành công trong việc tự kinh doanh online tại nhà - Ảnh 1.

2. Sản phẩm cho các mẹ đồng nghiệp

Các bà nội trợ hiểu cuộc sống hàng ngày của họ có thể bận rộn và mệt mỏi khi chăm sóc con cái. Đây chính là lý do tại sao sản phẩm đơn giản hóa quy trình và danh sách việc cần làm hàng ngày được yêu thích. Bằng cách tạo ra các doanh nghiệp giúp đỡ các bà mẹ, họ không chỉ giảm bớt một số gánh nặng cho người xung quanh.

Mitten Chicks, Mary Tjoelker, Ali Hutt… đã tạo ra cửa hàng trực tuyến cho bữa tối. Khách có thể đặt hàng và được giao đến tận nhà. Đối với những người mẹ, điều đó có nghĩa là bạn sẽ bớt phải lo lắng mỗi đêm. Bằng cách đặt hàng trực tuyến, những bữa ăn tươi ngon được hâm nóng bằng việc vận chuyển đến tận nhà khách hàng.

5 bí quyết cực đơn giản để mẹ bỉm sữa có thể tự kinh doanh online tại nhà - Ảnh 2.

3. Sản phẩm hữu ích, an toàn cho trẻ em

Nhiều bà mẹ đã chuyển sự cống hiến của mình trong vai trò bảo vệ con cái khỏi những mối nguy hiểm về sức khỏe từ công việc kinh doanh. Khi tìm ra giải pháp cho những vấn đề liên quan đến sức khỏe, chính những người không liên quan.

Các bà mẹ đã chuyển sự quan tâm của họ trong việc bảo vệ con cái khỏi những mối nguy hiểm về sức khỏe thành công việc kinh doanh trực tuyến mang lại doanh thu thực thụ. Khi tìm ra giải pháp cho những vấn đề liên quan đến sức khỏe này cho chính con mình, họ nhận thấy rằng việc đưa chúng vào kinh doanh sẽ mang lại nhiều thuận lợi, lợi nhuận từ việc bán cho các bà mẹ nội trợ khác.

Cùng xem các bí quyết đơn giản của 5 mẹ bỉm sữa đã thành công trong việc tự kinh doanh online tại nhà - Ảnh 3.

Jamie Kaufmann, chủ sở hữu một cửa hàng thân thiện với dị ứng vải điện tử. Là một bà mẹ ở nhà chăm con bị dị ứng thực phẩm nghiêm trọng, cô đã quản lý dị ứng sữa và hạt cho con trai.

Cô tạo ra các loại vải lau không hóa chất để đảm bảo nhà của họ có một môi trường an toàn cho các con. Cô đã biến công trình sáng tạo này thành công việc kinh doanh phát đạt và hiện đang bán nhiều loại vải và đồ làm sạch cho các mục đích sử dụng khác nhau trong cửa hàng trực tuyến của mình.

4. Trao quyền cho các cơ hội giáo dục

5 bí quyết cực đơn giản để mẹ bỉm sữa có thể tự kinh doanh online tại nhà - Ảnh 3.

Một số bà mẹ ở nhà tham gia giáo dục tại nhà đã xác định được những khoảng trống và nhu cầu không được giải quyết một cách hiệu quả trong các chương trình giảng dạy hiện tại. Và để khắc phục những lỗ hổng đó, họ đang xây dựng các doanh nghiệp không chỉ kiếm tiền mà còn làm phong phú thêm cuộc sống của trẻ em.

Nuria Gabitova đã tự mình giải quyết các vấn đề liên quan đến trường học tại nhà, tạo ra web trực tuyến cung cấp các khóa đào tạo thực hành cho trẻ em thông qua các chương trình, hội thảo, dã ngoại...

Sử dụng web trực tuyến tạo nền tảng thương mại điện tử, cho phép phụ huynh đăng ký và mua ghi danh trong những trải nghiệm giáo dục, tất cả đều thoải mái ngay tại nhà. Khi trẻ tham gia các khóa đào tạo tương tác này, chúng được giáo dục bổ sung mà việc dạy tại nhà đôi khi thiếu.

5. Các sản phẩm vui nhộn, thú vị mà mẹ có thể đánh giá cao

5 bí quyết cực đơn giản để mẹ bỉm sữa có thể tự kinh doanh online tại nhà - Ảnh 4.

Các bà mẹ khác đang áp dụng một cách tiếp cận thú vị đối với tình trạng ở nhà của họ. Họ thường tạo ra những sản phẩm mà những người khác đắm chìm trong tình mẫu tử có thể thực sự đánh giá cao. Khi một người trẻ mất việc, cô ấy có ý tưởng tham gia thương mại điện tử để bán những chiếc áo phông in hình mà các bà mẹ khác có thể yêu thích.

Sau khi mua một máy in lụa, cô ấy đã bắt đầu bán áo phông với những slogan in trên áo như "Mẹ cần một ly cocktail" và những dòng vui nhộn khác liên quan đến mẹ. Nhờ đó, cô có thêm nguồn thu nhập khi thiết lập quan hệ với các đối tác tiếp thị thông minh.

Theo Ecwid

Chia sẻ
Đọc thêm