Cùng là nam thần giờ vàng, nhưng nếu Việt Anh bị dân mạng "ném đá" thì người này lại được 9,5 điểm vì thủy chung với vợ

Số điểm 9,5 mà Mạnh Trường nhận do chính NSND Hoàng Dũng chấm.

Trong số ba nam diễn viên đình đám nhất hiện nay của "vũ trụ điện ảnh VFC", Mạnh Trường đang là nhân vật được khán giả kỳ vọng nhất vào sự chung thủy trong hôn nhân.

Bằng chứng là mới đây, nam diễn viên chỉ đăng một bức ảnh chúc mừng sinh nhật vợ thôi mà hàng trăm bình luận đổ về nhắn nhủ bà xã của Mạnh Trường kèm lời chúc cho hạnh phúc của cặp đôi.

"Hình như các cô gái tên Phương đều được chồng nhất mực yêu thương thì phải. Chúc mừng sinh nhật chị cùng tên", "Mọi thứ hào quang cũng sẽ qua đi, ẩn sau một chuỗi thời gian dài đằng sau là một gia đình, nơi đi và về bình yên nhất. Thành công và thất bại cuối cùng gia đình vẫn là nơi ta mong trở về. Chúc hai bạn mãi mãi hạnh phúc nhé", "Chuẩn 1 ông chồng quốc dân rồi bác ơi"... là những dòng bình luận của fan.

manh truong

NSND Hoàng Dũng cũng phải vào cuộc để dành lời khen ngợi đặc biệt cho "soái ca màn ảnh Việt". Ông viết: "Tử tế + yêu thương vợ con + đẹp trai + đóng phim giỏi. Cho 9,5 (thiếu 0,5 vì sao không nói)."

hoang dung

Dù không đạt điểm tuyệt đối vì thiếu 0,5 điểm bí mật nhưng việc được một nghệ sĩ gạo cội trong nghề nhận xét là tử tế và yêu thương vợ con thì Mạnh Trường thực là "hàng hiếm" của showbiz Việt.

manh truong1

Nam diễn viên "Chạy trốn thanh xuân" và bà xã Lan Phương là bạn học của nhau thời cấp 3. Cặp đôi yêu nhau và kết hôn khi Mạnh Trường còn chưa có sự nghiệp trong tay. Sau 11 năm, gia đình của Mạnh Trường vẫn hạnh phúc và chưa từng có bất kì điều tiếng nào dù nam diễn viên ngày càng nổi tiếng và thường xuyên đóng cặp với các bạn diễn nữ xinh đẹp.

Chia sẻ
Đọc thêm