Mạnh Trường hứa đưa vợ đi châu Âu kỉ niệm 10 năm ngày cưới nhưng nơi đến lại thật bất ngờ

Những khoảnh khắc mặn nồng bên nhau liên tục được Mạnh Trường và vợ chia sẻ trên trang cá nhân.

Ngày 1/11 là dấu mốc quan trọng kỷ niệm 10 năm Mạnh Trường và bà xã Lan Phương "về chung một nhà". Nhân dịp lễ kỷ niệm đặc biệt này, 2 vợ chồng nam diễn viên đã cùng nhau thực hiện chuyến du lịch đầy ngọt ngào và lãng mạn.

Chia sẻ trên facebook cá nhân, Mạnh Trường hài hước: "Hứa với em kỉ niệm 10 năm sẽ đưa em đi Châu Âu... nhưng vì anh bận và kinh phí eo hẹp nên anh quyết định đưa em đi Tuần Châu".  

Những khoảnh khắc ngọt ngào tình bể tình của Mạnh Trường và bà xã trong chuyến du lịch kỷ niệm 10 năm ngày cưới - Ảnh 1.

Những khoảnh khắc ngọt ngào tình bể tình của Mạnh Trường và bà xã trong chuyến du lịch kỷ niệm 10 năm ngày cưới - Ảnh 2.

Hai vợ chồng Mạnh Trường ôm nhau đầy tình cảm.

Chia sẻ những khoảnh khắc "tình bể bình" bên ông xã, Lan Phương cũng dí dỏm đáp trả chồng: "May là có nhiều ảnh đẹp nên tạm tha cho vụ Châu Âu đấy nhớ"

Có thể thấy, dù đã ở bên nhau 10 năm và có với nhau 2 mặt con đủ nếp, đủ tẻ, 2 vợ chồng nam diễn viên vẫn rất lãng mạn, ngọt ngào qua những cử chỉ thân mật, những cái ôm tình tứ cả 2 dành cho nhau. Trước đó, Mạnh Trường còn đặc biệt đăng tải dòng trạng thái gửi đến vợ mình: "1/11/2008 - 1/11/2018. Cảm ơn em đã chịu đựng anh suốt 10 năm qua!". 

Những khoảnh khắc ngọt ngào tình bể tình của Mạnh Trường và bà xã trong chuyến du lịch kỷ niệm 10 năm ngày cưới - Ảnh 3.

Những khoảnh khắc ngọt ngào tình bể tình của Mạnh Trường và bà xã trong chuyến du lịch kỷ niệm 10 năm ngày cưới - Ảnh 4.

Mạnh Trường và vợ vốn là bạn học chung cấp 2, tuy nhiên, đến năm cấp 3, nam diễn viên mới dũng cảm theo đuổi người vợ tương lai của mình. Lan Phương cũng chính là người ủng hộ và khuyên Mạnh Trường thi vào trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. Tính đến thời điểm này, cả 2 đã trải qua hơn 16 năm yêu nhau nhưng tình cảm họ dành cho nhau vẫn mặn nồng như hồi mới quen.

Chia sẻ
Đọc thêm